cover-news

Tổng kết AoE Cơm Thịt Sẻ 3: Chim Sẻ Đi Nắng vô địch, chính thức trở thành Độc Cô Cầu Bại ở thể thức Assy - Ya

28/03/2022 14:58
GameTV
Chim Sẻ Đi Nắng không chỉ bảo vệ thành công chức vô địch ở giải đấu Cơm Thịt Sẻ, mà còn lập nên một kỷ lục ở giải đấu lần này.

Mặc dù về mặt lý thuyết, Cam Quýt ở vòng đấu cuối vẫn còn cơ hội mong manh để lật ngược thế cờ và vô địch giải đấu AoE Cơm Thịt Sẻ lần 3. Thế nhưng thực tế diễn ra thì không nằm ngoài dự đoán của người hâm mộ, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục trình diễn một phong độ khủng khiếp và không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào.

Chiến thắng 9-6 của cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Gió trước cặp đôi Cam Quýt - 2k1 Bắc Ninh ở vòng 5 không chỉ giúp Chim Sẻ Đi Nắng bảo vệ thành công chức vô địch Cơm Thịt Sẻ, mà chiến thắng đó còn ấn định kỷ lục toàn thắng cả 5 vòng đấu của Chim Sẻ Đi Nắng ở giải đấu lần này. Giải đấu Cơm Thịt Sẻ lần 3 cũng chỉ ra một thực tế hết sức hiển nhiên rằng, Chim Sẻ vẫn đang là game thủ xuất sắc nhất và không có đối thủ trong thể thức 2vs2 Assy - Ya.

Xuyên suốt 5 vòng đấu đã qua, theo luật chơi của giải, Chim Sẻ Đi Nắng lần lượt đổi từ Assy sang Ya, rồi lại Ya sang Assy. Thế nhưng dù là khi được cầm cung hay cầm chém, sức mạnh của anh trong map Huge không hề suy suyển. Trái lại, người hâm mộ còn được chứng kiến nhiều trận đấu Highlight của Chim Sẻ hơn khi anh cầm Yamato. Bởi lẽ Assyrian vốn là loại quân sở trường của huyền thoại AoE Việt Nam và khán giả đã được chứng kiến quá nhiều siêu phẩm trước đó rồi. Trong khi đó, Cam Quýt đã chứng minh được tinh thần của một game thủ chuyên nghiệp khi anh không hề bị cóng trước Chim Sẻ. Năm vòng đấu đã chứng kiến không ít lần Team của anh bị Chim Sẻ bỏ xa song cuối cùng thì anh vẫn có thể bám đuổi và không để đối phương thắng quá cách biệt. Sau 3 trận thua, Cam Quýt vẫn tuyên bố rằng anh sẽ cố gắng giành bằng được một trận thắng. Dĩ nhiên, tất cả những nỗ lực của Cam Quýt vẫn là chưa đủ khi đứng trước sức mạnh khổng lồ của Chim Sẻ. Song dù sao anh cũng có thể kết thúc giải đấu với tâm thế ngẩng cao đầu.

Về phía đồng đội của Cam Quýt, có lẽ ấn tượng nhất ở giải đấu vẫn là Đinh Xuân Canh với kinh nghiệm phong phú và một tâm lý vô cùng ổn định. Mặc dù anh không thể cùng với Cam Quýt giành được chiến thắng chung cuộc nhưng những trận đấu cầm Assy đua phát triển với Chim Sẻ, hay cầm Ya ôm bom thành công Ya của Chim Sẻ,... cũng đủ để giúp anh ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Nhìn chung, giải đấu Cơm Thịt Sẻ lần 3 tuy rằng chưa thể tìm ra được "Thợ Săn Thịt Sẻ" như mục tiêu của đơn vị tổ chức. Song giải đấu vẫn hoàn thành sứ mệnh quan trọng nhất là tạo ra sân chơi cho các game thủ bán chuyên, đồng thời cũng đem đến cho người hâm mộ rất nhiều trận đấu mãn nhãn.

Sau giải đấu này, Chim Sẻ Đi Nắng cũng tràn ngập tự tin để bước vào AoE Bé Yêu Cup 2022, nơi mà thể thức 2vs2 Assy - Ya tiếp tục được lựa chọn là một trong những nội dung tranh tài.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

BiBi bức xúc vì hai ngày liên tiếp phải hủy kèo ngang chừng

13/07/2023 00:28

Chào mừng Quốc Khánh Việt Nam, GPlay tặng vật phẩm miễn phí cho toàn bộ game thủ trên nền tảng

25/08/2023 19:09

Cập nhật kết quả vòng bảng AOE Community Semi-Pro League

25/06/2023 14:57

Chính thức mở đăng ký AoE The Community Semi-Pro League mùa 3, giải đấu dành cho cộng đồng bán chuyên Việt Nam

09/09/2023 07:58

Kinh Bắc vô địch giải AOE bán chuyên Hà Nội 2023

02/07/2023 22:50

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 3.6

04/06/2023 00:08
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif