cover-news

Tổng kết giải đấu AoE Việt – Trung 2015: Ca khúc khải hoàn

17/11/2015 10:33
GameTV
Giải đấu AoE Việt v- Trung 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều nỗ lực chuẩn bị của GameTV và các Clan nhằm đạt kết quả cao nhất trong giải đấu này qua đó khẳng định được sự tiến bộ vượt bậc của các game thủ Việt Nam sau 4 năm nấp dưới bóng của các cao thủ Trung Quốc.

Giải đấu AoE Việt v- Trung 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp với rất nhiều nỗ lực chuẩn bị của GameTV và các Clan nhằm đạt kết quả cao nhất trong giải đấu này qua đó khẳng định được sự tiến bộ vượt bậc của các game thủ Việt Nam sau 4 năm nấp dưới bóng của các cao thủ Trung Quốc.

\"\"

Chim Sẻ Đi Nắng giành chiếc cup vô địch Assyrian danh giá

Nếu như trước khi bước vào giải đấu, người hâm mộ AoE Việt Nam không khỏi lo lắng khi chứng kiến khả năng đáng sợ của người Trung ở các thể loại cung R trong các cuộc giao hữu trước thềm giải đấu. Mối lo về thiên hạ đệ nhất nhân ShenLong, Gã thợ mộc kinh điển trong Assyrian Chiến Tướng vẫn chưa có lời giải thì AoE Trung Quốc lại xuất hiện thêm Đổ Thánh, quái vật thật sự trong 2 thể loại cung R Shang và Assyrian

\"\"

Đổ Thánh đã không thể hiện được nhiều điều tại giải đấu năm nay

Và trên thực tế, cửu đại cao thủ Trung Hoa cũng không giấu diếm tham vọng vô địch cả 5 thể loại trong giải đấu năm nay.Họ đã khiến cho khán giả Việt Nam phải lo lắng ngay tại trận Show Match, khi Việt Nam chúng ta có đầy đủ 4 siêu sao Random trong đội hình, họ chỉ chịu khuất phục trước chúng ta với tỉ số sát nút 2 -3.

Tuy nhiên, thật sự quá tuyệt vời khi ngay sau đó, AoE Việt Nam liên tiếp gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Chiếc cup 44 Random sớm ở lại Việt Nam, ShenLong bất ngờ trở thành cựu vô địch trong thể loại solo Random trước sự quái kiệt của Yugi, 2/5 chiếc cup nhanh chóng ở lại Việt Nam.

Và rồi, khi những tưởng 2 thể loại sở trường của người Việt Nam đã qua, chúng ta sẽ phải đối mặt với 3 thể loại khó khăn còn lại là 22 Shang tự do, solo Shang và solo Assyrian thì đến thời điểm này, các tài năng sinh năm 96 Việt Nam bắt đầu thể hiện được trình độ cung R của người Việt. Quái vật Đổ Thánh gục ngã bất ngờ trước siêu nhân BiBi, Chiến Tướng bị thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng lội ngược dòng và sau đó chính thần đồng của chúng ta đã vượt qua thần Long trong một trận chung kết đầy cảm xúc trong thể loại Assyrian. Tại thể loại 22 Shang trước đó, Gunny và Hồng Anh hủy diệt 2 cặp đôi mạnh nhất của đoàn AoE Trung Quốc là Tiểu Hòa Ca, ShenLong và Đổ Thánh, Tiểu Thủy Ngư với tỉ số X0

\"\"

Gunny và Hồng Anh có một giải đấu thành công

Để tuột mất 4/5 chiếc cup vô địch, không những cái tham vọng giành cả 5 chiếc cup của đoàn AoE Trung Quốc bị giáng một đòn nặng nề mà cái ngôi độc tôn trong thể loại cung R Shang cũng bị lung lay dữ dội. Lệnh phải thắng từ cả cộng đồng AoE Trung Quốc và một lần nữa ShenLong gánh trọng trách này. Kết thúc trận đấu chính thần Long cũng đã thừa nhận nếu không phải vì may mắn có lẽ đoàn AoE Trung Quốc cũng đã trắng tay trong giải đấu năm nay.

\"\"

Người Trung Quốc công nhận trình độ cung R Shang vượt bậc của Aoe Việt Nam

Các game thủ Việt Nam, từ những cái tên quen thuộc cho đến những tài năng sinh năm 1996 đã thật sự viết nên một trang sử mới cho đoàn Việt Nam trong những cuộc đối đầu với AoE Trung Quốc. Giờ đây cả cộng đồng chúng ta và ngay cả cộng đồng AoE nước bạn Trung Quốc đều công nhận một thực tế rằng: Chẳng có một khoảng cách trình độ nào nữa giữa 2 nền AoE hàng đầu thế giới.

Hãy hát một khúc ca – Khúc ca của chiến thắng và niềm tin vào tương lai

AoE Việt Nam hãy ca khúc khải hoàn

=====

- Nhà tài trợ bạc: FPT Telecom hỗ trợ hệ thống đường truyền phát sóng trong giải
- Newmen Vietnam: hỗ trợ toàn bộ gaming gear thi đấu của các vận động viên
- Hải Anh Computer: hỗ trợ lắp đặt hệ thống máy thi đấu 
- Epic Gaming Center: hỗ trợ địa điểm thi đấu vòng loại trực tiếp
- AZ Game Center: hỗ trợ địa điểm tập luyện của đoàn VĐV Việt Nam trước thềm giải đấu

- Gman club

 

Dòng Máu Lạc Hồng

 

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu ngày 1 AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 23:09

Cam Quýt thua Chim Sẻ Đi Nắng bởi "hai cái khe"

19/06/2023 15:00

Vòng bảng ngã ngũ, giải AOE Community Semi-Pro League bước vào tứ kết

26/06/2023 15:00

Nam Sociu rời Vitamin, kịch bản điên rồ nhất xuất hiện ở giải Rhysman Cup?

06/07/2023 22:26

Chỉ có Thần Long mới dám "bỡn cợt" Chim Sẻ Đi Nắng như thế này

24/07/2023 17:49

Nhật Anh và Lưu Hải Tú vào chung kết AOE The Comunnity Semi-Pro League mùa 2

31/07/2023 16:00

Tổng kết giải đấu AOE Việt - Trung: Cái Thế Tranh Hùng mùa 2

01/06/2023 20:59
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif