cover-news

Top 5 tay chém toàn diện của AoE hiện đại trong map 4vs4 Random

24/07/2021 22:44
DuoLane
Với AoE hiện đại, đã không còn những tay chém bán máu xong rồi ngồi đọc báo nữa mà việc vừa có thể chém tốt, giữ dân, hồi time là hướng mà những tay chém cần có

Cam Quýt

Không phải kiểu chém dâng L phũ phàng, tuy nhiên Cam Quýt lại khiến khán giả hâm mộ AoE Hà Nội yên tâm với lối chém cực kỳ khoa học của chàng cựu sinh viên trường đại học kiến trúc. Quản dân, quản map con tốt, Cam Quýt chính là một nhân tố không thể thiếu của clan Hà Nội. Ngoài việc chém tốt đầu cánh, Cam Quýt đã thể hiện sự tiến bộ vượt bậc ở những trận đánh cung chủ lực hoặc những trận dâng A trong cánh ở thể thức 4vs4 Random. Có thể nói Cam Quýt chính là một trong những game thủ có lối cung chém song toàn bậc nhất AoE Việt Nam hiện đại.

Chim Sẻ Đi Nắng

Nhắc đến Chim Sẻ Đi Nắng, khán giả thường nhắc về những trận đánh solo mãn nhãn, những kèo thi đấu cung R với nước bạn Trung Quốc hay những trận đấu chủ lực cân bản đồ. Tuy nhiên sẽ là thiếu sót nếu như không nhắc về việc Chim Sẻ Đi Nắng cũng là một tay chém khá khét tiếng, đã có nhiều trận Chim Sẻ Đi Nắng có thể cân 2 ở tại Map 4vs4 random khi cầm chém tuyển, tuy nhiên việc thi đấu tại clan thiếu chủ lực thường khiến mỗi lần Chim Sẻ Đi Nắng cầm chém luôn dẫn đến thất bại, đấy cũng là điều mà clan SBS hiện tại đang còn thiếu để trở thành clan Top 1 của AoE Việt Nam. 

BiBi

AoE hiện tại sẽ là sự vô đối của Chim Sẻ Đi Nắng hoàn toàn nếu như không có cái tên BiBi xuất hiện. Tuy vẫn thua kém Chim Sẻ Đi Nắng về nhiều mặt những ít nhất trong thể thức 4vs4 random, BiBi chính là một trong những đối trọng khiến Chim Sẻ Đi Nắng phải thận trọng mỗi khi đối đầu. BiBi được mệnh danh là nhân vật phản diện, người chống lại đế chế Chim Sẻ Đi Nắng và thực tế BiBi đã một phần làm được điều đó, khả năng bán máu cho đồng đồng đội hoặc từ tay chém đầu trận và chủ lực cuối trận là một điểm mạnh mà BiBi có thể tự hào.

Hồng Anh

Phong độ thất thường, những drama vẫn không thể phủ nhận được tầm ảnh hưởng của Hồng Anh với AoE Thái Bình. Áp lực của Hồng Anh là cái mác thần đồng, là kẻ thay thế Chim Sẻ Đi Nắng khi Anh sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày với Chim Sẻ Đi Nắng. Là một game thủ thi đấu nhờ cảm hứng thế nên cũng đừng ngạc nhiên khi có những trận đấu Hồng Anh đánh như một game thủ top n. Xét tổng thể Hồng Anh vẫn là một tay chém toàn diện của AoE Việt Nam khi sở hữu khả năng cung chém song toàn. Cái Hồng Anh thiếu hiện tại chỉ là việc ổn định lại phong độ và từ bỏ lối đánh nhờ cảm hứng, tuy nhiên đấy là vấn đề mà gần 6 năm nay Hồng Anh vẫn chưa có thể làm được. 

HeHe

"Hãy cho tôi được cầm chém tuyển, tôi sẽ cân nguyên cả 2 đối thủ cánh mình". Nổi lên từ những 2013, cùng Skyed tạo nên một clan bất bại trong những năm 2013-2014. Xuất thân từ một tay thuần chém cùng skin vẩy E đã khiến He He trở thành một trong những tay chém xuất sắc nhất của AoE, theo thời gian ngoài việc hoàn thiện kỹ năng chém, He He đã phải gánh vác cả việc đánh cung chủ lực khi Yugi xuống phong độ và BiBi rời khỏi Skyred. Việc ngày càng hoàn thiện khả năng đánh cung R đã khiến tay chém He He đang dần hoàn thiệt tất cả những kỹ năng mà một tay chém hiện đại. Không phải nói quá khi He He là quá nữa sức mạnh cũng như ảnh hưởng tại clan Skyred hiện tại.

>>>>>Top 5 Game thủ chủ lực "Cứng" trong AoE hiện đại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chia bảng AOE Community Semi-Pro League: Xuất hiện bản tử thần!

23/06/2023 16:00

Cập nhật kết quả và lịch thi đấu ngày 4 vòng bảng AOE The Community Semi-Pro League mùa 2

26/07/2023 14:00

Vòng loại 3 giải đấu AoE The Community Semi-Pro League 3: Kỳ phung địch thủ

25/09/2023 15:46

Thiên Khôi Cup 2023 sẽ có phần thưởng lớn bất ngờ cho giải ép đời!

22/07/2023 19:00

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

Bất ngờ với số tiền thưởng cho nhà vô địch League II

18/06/2023 21:57

Cập nhật kết quả và BXH League III ngày 20.6

21/06/2023 00:23
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif