cover-news

Top những trận đấu đáng xem nhất trong cuộc đối đầu Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi tối 21 tháng 11

22/11/2019 13:00
GameTV
Hãy cùng điểm lại những trận đấu Highlight trong kèo đấu Solo Random kinh điển giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi tối ngày 21 tháng 11 vừa qua.
  1. 1. Trận đấu Solo Choson (C4T2)

Không phải bàn cãi khi đây chính là siêu Highlight của kèo đấu. Khi 2 game thủ cầm Choson, khán giả đã nghĩ về một kịch bản dài hơi cho cuộc đối đầu này và mọi thứ đã xảy ra đúng theo dự tính. 2 game thủ có lối chơi tương đối giống nhau thời điểm đầu thi đã đánh chém, trâu phù và chuyển cung A 1 áo. Những bãi vàng trên bản đồ được 2 game thủ tranh giành nhau cực kì ác liệt.

Chim Sẻ Đi Nắng có một trận đấu Solo Choson đẳng cấp trước BiBi
Chim Sẻ Đi Nắng có một trận đấu Solo Choson đẳng cấp trước BiBi

BiBi là người lên đời 4 trước Chim Sẻ Đi Nắng và cũng ăn được nhiều vàng hơn so với Chim Sẻ Đi Nắng, tuy nhiên anh lại không thể dứt điểm được Chim Sẻ Đi Nắng và trận đấu đưa về thế 2 game thủ đều hết vàng. Lúc này, những miếng đánh của Chim Sẻ Đi Nắng bắt đầu phát huy tác dụng khi anh lựa chọn dân thần làm đơn vị quân chủ lực và tấn công BiBi một cách áp đảo. Dù BiBi đã đánh rất nhiều loại quân như quẩy, rìu bổ, cung T, tuy nhiên với sức mạnh của dân thần cùng với sự chủ động trong tấn công đã giúp Chim Sẻ Đi Nắng tạo nên một siêu phẩm trước đội trưởng của EFUNVN BiBiClub. Một trận đấu mãn nhãn mà 2 game thủ gửi tới người hâm mộ.

  1. 2. Trận đấu Sumerian vs Roman (BiBi cầm Roman – C4T3)

Trái ngược với trận đấu Solo Choson tạo nên siêu phẩm của Chim Sẻ Đi Nắng. Lần này, BiBi có một trận đấu phô diễn hết những tài năng của mình. Với một bài đấu đẹp, BiBi cực kì tự tin khi chủ động lựa chọn lối đánh đua với Chim Sẻ Đi Nắng bằng những bài đấu trâu sọc đơn và chém. Chim Sẻ Đi Nắng dù đã sử dụng rất nhiều loại quân như cung R, lạc đà và cả Y nhưng cũng không thể công phá được nhà BiBi, những quyết định có phần thiếu chính xác trong việc sử dụng các loại quân của Chim Sẻ Đi Nắng đã giúp BiBi có một siêu phẩm Roman để đời trước đối thủ của mình.

BiBi có một trận đấu cầm Roman để đời trước Chim Sẻ Đi Nắng
BiBi có một trận đấu cầm Roman để đời trước Chim Sẻ Đi Nắng

  1. 3. Trận đấu Phoenician vs Egyptian (BiBi cầm Phoenician – C2T3)

BiBi tiếp tục có một bài đấu cầm Phoenician phát triển cực kì mẫu mực trước Chim Sẻ Đi Nắng. Với bài đánh chém thời điểm đầu, BiBi gây khó chịu với con ngựa dò và sau đó là bài đấu cung R kẹp lạc đà cực kì chuẩn xác. Dù Chim Sẻ Đi Nắng đã chủ động nâng cấp các công nghệ từ sớm và bung ra phát triển, tuy nhiên sức phát triển của Phoenician là quá khủng khiếp. BiBi với 8 nhà quân vắt đều liên tục đã liên tục dồn ép Chim Sẻ Đi Nắng với những đơn vị cung R và lạc đà. Sau hơn 30 phút trong game, Chim Sẻ Đi Nắng đã phải buông chuột khi anh không thể đỡ nổi turn công nhà với lượng quân đông như “quân Nguyên” của BiBi.

Một trận đấu cầm Phoenician chuẩn mực của BiBi
Một trận đấu cầm Phoenician chuẩn mực của BiBi

  1. 4. Trận đấu Greek vs Babylonian (Chim Sẻ Đi Nắng cầm Greek – C1T1)

Ngay khi mở đầu kèo đấu, Chim Sẻ Đi Nắng đã gặp bất lợi về quân bài khi anh chỉ được cầm Greek. BiBi có một bài đấu đẹp khi được cầm Babylonian và game thủ này đã tự tin đánh cung thủ phù với một bài kín. Chim Sẻ Đi Nắng đã sớm dự đoán được lối chơi của BiBi và đã dâng dân công K từ sớm. Sau màn đập dân và công K dữ dội của Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi đã không thể giữ được nhà và thế trận sau đó đưa về quản map. Chim Sẻ Đi Nắng cực kì khôn ngoan khi đứng chém canh nhà phù của BiBi và quản lí tất cả những bãi vàng còn lại trên bản đồ. Dù sau đó BiBi đã phù được một vài đơn vị chém của Chim Sẻ Đi Nắng nhưng với một bài đấu ổn định và khả năng quản bản đồ tuyệt vời. Chim Sẻ Đi Nắng đã làm nên siêu phẩm ở ngay trận đấu mở màn trước BiBi.

Chim Sẻ Đi Nắng tạo siêu phẩm ngay trong trận đấu đầu tiên với bài cầm Greek thắng Babylonian của BiBi
Chim Sẻ Đi Nắng tạo siêu phẩm ngay trong trận đấu đầu tiên với bài cầm Greek thắng Babylonian của BiBi

  1. 5. Trận đấu Phoenician vs Assyrian (Chim Sẻ Đi Nắng cầm Phoenician – C1T3)

Dù được cầm quân được đánh giá là cửa dưới, tuy nhiên Chim Sẻ Đi Nắng vẫn rất tự tin khi đánh thẳng cung R trước Assyrian của BiBi với một thế bài đẹp. Chim Sẻ Đi Nắng với khả năng cầm cung R đẳng cấp đã liên tiếp có những tình huống đi đứng quân cực kì khó chịu khiến BiBi yếu lực. Chim Sẻ Đi Nắng đã tận dụng triệt để sức phát triển của Phoenician cùng với những pha vảy E chặn quân BiBi ốp nhà để kết liễu đội trưởng của EFUNVN BiBiClub với một trận đấu cầm cung mẫu mực.

Siêu phẩm Solo cung R Phoenician vs Assyrian của Chim Sẻ Đi Nắng
Siêu phẩm Solo cung R Phoenician vs Assyrian của Chim Sẻ Đi Nắng

Trong một kèo đấu kinh điển thì bất kì trận đấu nào cũng đều cực kì hấp dẫn. Chim Sẻ Đi Nắng với đẳng cấp của mình đã có chiến thắng sát nút 3-2 trước một BiBi tràn đầy quyết tâm chiến thắng. Hi vọng rằng cuộc tái đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi sẽ sớm xuất hiện để người hâm mộ tiếp tục có cơ hội thưởng thức những trận đấu mãn nhãn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Xuất hiện tranh cãi đá map trận BiBi vs Shenlong

02/03/2023 20:41

AoE Cơm Căn Teen 5: Lịch thi đấu ngày thứ nhất

06/02/2023 10:16

Đạt 09 vẫn "ôm bom" Tiểu Thuỷ Ngư sau 5 năm

24/03/2023 22:21

Lịch thi đấu vòng 1 giải Việt - Trung 2023

06/03/2023 09:51

Gunny, 2k1, SangClub, Yugi,... tham dự giải King of Kinh lần 2

15/03/2023 15:35

BiBi tấu hài cực mạnh khi huỷ nhầm kick đời

13/02/2023 20:43

Nỗi buồn của Shenlong

31/01/2023 23:07
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg