
Theo thông báo của quản lý Mạnh Hào, kèo đấu Chim Sẻ Đi Nắng vs Nhãn Tử tối 23/2 là kèo demo trước trận tái đấu của Chim Sẻ với Shenlong. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về trận đấu trên. Nhưng trước mắt, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đối đầu với Tiểu Thuỷ Ngư và một game thủ rất “mới” ở thể thức Ya đời 4.
Vào lúc 19h tối nay ngày 24/2, Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Thuỷ Ngư sẽ solo với nhau ở thể thức Yamato đời 4. Giống như tên gọi, hai game thủ sẽ chọn Ya, lên xong đời 4 mới giao chiến. Vì tính giá rẻ, cơ động và tầm xa nên horse Ya sẽ là loại quân được chơi chính trong kèo này. Trước đây, khi người Trung Quốc mới nghĩ ra kèo đấu này, Chim Sẻ Đi Nắng thường bị ăn hành rất nhiều. Tuy nhiên hiện tại, có thể nói rằng Chim Sẻ chỉ cân hoặc thậm chí còn nhỉnh hơn Tiểu Thuỷ Ngư về độ linh hoạt và tinh quái.

Lịch thi đấu team SBS ngày 25/2
Một kèo đấu đáng chú ý diễn ra ngay sau kèo đấu trên là Chim Sẻ - Truy Mệnh vs Tiểu Thuỷ Ngư - Bán Tiên. Trong đó, Bán Tiên là một cái tên hết sức lạ lẫm với cộng đồng AoE Việt Nam. Cũng có thể nói rằng đây là lần đầu tiên game thủ này xuất hiện. Với việc thách đấu cặp Chim Sẻ - Truy Mệnh, người Trung cho thấy họ rất tự tin vào game thủ mới này ở thể thức Ya đời 4, bởi Truy Mệnh cũng là một tay cung rất cứng của Việt Nam. Do đó, có thể tạm thời đưa ra nhận định nhân tố bí ẩn Bán Tiên cũng là một game thủ đánh cung rất khoẻ.
Trong thể loại Ya đời 4, vì đặc thù người chơi phải ép đến đời 4, nên các trận đấu thường diễn ra với khoảng 16 phút đầu game khá tẻ nhạt, mà lại thường kết thúc nhanh nên đây là kèo đấu hơi nhàm chán, không được áp dụng thi đấu thường xuyên. Tuy nhiên lâu lâu cộng đồng AoE hai nước vẫn chơi kèo đấu này để “đổi gió” cho đỡ nhàm chán.
Bài viết liên quan
Sau khi AOE Ranking mùa 6 được khởi động trên nền tảng GPlay đã thu về con số người chơi không tưởng.
Phục hưng nền AoE Việt không chỉ là mục tiêu, tham vọng mà còn là khát khao được GPlay - GTV ấp ủ từ lâu.
AoE The Community Semi-Pro League lần 3 là một mùa giải rất đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên giải đấu có sự góp mặt của rất nhiều VĐV hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài, trong số đó có Nhật Bản.
Đội tuyển AoE Việt Nam tiếp tục mang về thêm một chức vô địch danh giá ở nội dung 3vs3 Shang mặc dù từng bị đánh giá là điểm yếu.
darkFlash – thương hiệu mang đến những giải pháp PC Gaming toàn diện – sở hữu trung tâm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) đặt tại Đài Loan, kết hợp cùng chi nhánh chiến lược tại Hàn Quốc và nhà máy sản xuất hiện đại tại Quảng Châu (Trung Quốc).
Đã xuất hiện bảng đấu tử thần ở vòng bảng AoE The Community Semi-Pro League mùa 2.
Mừng đại lễ 30/4 & 1/5, GPlay - GTV tung chuỗi sự kiện cực khủng khi tặng các gói VIP và ưu đãi elo Ranking dành riêng cho các chiến binh.
Đọc nhiều