cover-news

Trước thềm đại chiến Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi: BiBi cần làm gì để cản được sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng?

18/11/2019 22:45
GameTV
Vào ngày 21 tháng 11 tới, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ tiếp tục có cuộc tái đấu kinh điển với game thủ BiBi ở nội dung Solo Random. Đây được đánh giá là một cuộc chiến cam go và giành được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nhất ở thời điểm hiện tại.

Có lẽ khi nhìn vào cuộc đối đầu đầy duyên nợ này thì mọi sự dự đoán về 1 kết quả có lợi sẽ luôn nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng, đơn giản bởi game thủ này đã đạt tới đỉnh cao ở thể loại 1vs1 và bất kì đối thủ nào khi đối đầu với anh đều bị coi là cửa dưới.

Cuộc đối đầu này diễn ra trong một thời điểm khá có lợi cho Chim Sẻ Đi Nắng khi game thủ này đang đạt trạng thái tâm lí maxping nhất. Dù bị thất bại trước BiBi tại giải đấu AoE Trung – Việt Thâm Quyến vòng Bán kết nội dung Solo Random. Tuy nhiên, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn kịp ôm trọn cả 4 chiếc cup còn lại với đẳng cấp hơn hẳn so với đối thủ. Trở về Việt Nam, game thủ này tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngả mũ thán phục khi giành được 5/7 chiếc cup vô địch, trong đó có chiếc cup vô địch Solo Random danh giá. Như vậy về mặt danh hiệu thì Chim Sẻ Đi Nắng gần như đã có đủ “bộ sưu tập” cho riêng mình ở thời điểm hiện tại.

Chim Sẻ Đi Nắng vừa có
Chim Sẻ Đi Nắng vừa có "cơn mưa" danh hiệu sau 2 giải đấu lớn

Với việc vừa trải qua một cuộc hành trình đầy mĩ mãn, Chim Sẻ Đi Nắng đang rất muốn dùng cuộc đối đầu này để chứng minh rằng: thất bại trước BiBi tại Thâm Quyến chỉ là 1 tai nạn.

Đối với BiBi, anh chính là người chủ động khiêu chiến Chim Sẻ Đi Nắng trong cuộc đối đầu này sau thất bại tại AoE Việt Nam Open 2019. Đội trưởng của EFUNVN BiBiClub đang thể hiện một phong thái cực kì tự tin trước một Chim Sẻ Đi Nắng đang căng tràn phong độ. Tuy nhiên, những fan hâm mộ của BiBi vẫn lo lắng cho game thủ này khi ở những lần gần đây nhất, BiBi đều thất bại khá đậm trước Chim Sẻ Đi Nắng trong những kèo Solo.

BiBi luôn gặp kết quả bất lợi trước Chim Sẻ Đi Nắng trong những kèo đấu gần đây
BiBi luôn gặp kết quả bất lợi trước Chim Sẻ Đi Nắng trong những kèo đấu gần đây

Nếu nói về cuộc đua đường dài >3C đấu thì Chim Sẻ Đi Nắng rõ ràng được đánh giá cao hơn với đẳng cấp Solo của mình. BiBi và Chim Sẻ Đi Nắng đều có một lối đánh khá giống nhau là hệ thủ, trong nội dung Solo Random khi mà các game thủ đã thuộc lòng những “bài vở” thì việc bắt bài lẫn nhau vẫn là yếu tố quan trọng làm nên chiến thắng. Một sự tinh quái sẽ giúp BiBi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn là một sự ổn định và chuẩn chỉ trước Chim Sẻ Đi Nắng.

Chim Sẻ Đi Nắng đang đạt trạng thái tâm lí maxping nhất trước cuộc đối đầu này
Chim Sẻ Đi Nắng đang đạt trạng thái tâm lí maxping nhất trước cuộc đối đầu này

Nhìn chung thì đây là một cuộc chiến mà BiBi sẽ khá bất lợi. Để thay đổi được lịch sử sẽ không bao giờ là dễ dàng, liệu sẽ là một cuộc lật đổ hay sẽ tiếp tục là một kịch bản quen thuộc?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

SBS gây tò mò khi trình làng "game thủ mới"

30/03/2023 21:19

EGO gộp team, SBS tuyển người, VEC vào thế tiến thoái lưỡng nan?

08/02/2023 16:36

Chim Sẻ Đi Nắng nhận món quà quê ý nghĩa

12/02/2023 23:17

Chim Sẻ Đi Nắng Studio thay đổi chiến lược, ngừng phát triển cộng đồng AoE 4

15/02/2023 23:44

BiBi mắc lỗi sơ đẳng khi đấu giải

09/03/2023 11:44

Lý giải nguyên nhân khiến Shenlong chơi “cợt nhả” với Chim Sẻ Đi Nắng?

28/02/2023 17:45

Thông báo giải đấu AoE Cơm Căn Teen lần 5: Tiếp tục hành trình "mài ngọc" cho AoE Việt

04/02/2023 10:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VPbank_0x0_1679542372.jpg