cover-news

Truy Mệnh rời Thái Bình, hé lộ khả năng gia nhập Slow But Sure

02/07/2022 20:10
GameTV
Đội trưởng Truy Mệnh tuyên bố rời khỏi Clan Thái Bình. Đây là tin tức đã được công ty chủ quản EGO xác nhận vào trưa nay.

Người hâm mộ của Team AoE Thái Bình đã từng trải qua cảm giác như "mất sổ gạo" khi nghe tin 9x Công tuyên bố giải nghệ. Song rất may là với số lượng nhân sự đông đảo, EGO đã nhanh chóng bổ sung thêm game thủ cho Thái Bình để khoả lấp vị trí mà game thủ đến từ Lào Cai để lại. Tuy nhiên, khi mà các fan của Clan quê lúa còn chưa kịp được chứng kiến bộ khung mới thi đấu nhiều, cũng chưa kịp tham gia giải đấu nào, thì lại phải nghe thêm một tin tức gây sốc nữa, đó chính là việc đội trưởng Truy Mệnh tuyên bố rời khỏi Clan Thái Bình. Đây là tin tức đã được công ty chủ quản EGO xác nhận vào trưa nay.

Đội trưởng của Team Thái Bình tuyên bố chia tay Clan

Theo đó, kể từ ngày hôm nay, Truy Mệnh sẽ không còn là thành viên của Team AoE Thái Bình. Đồng thời, anh cũng xin rút khỏi công ty EGO Media. Đây là nguyện vọng cá nhân của game thủ người Quảng Ninh và đã được EGO chấp thuận. Điều đó cũng có nghĩa là Thái Bình đã chính thức mất đi đầu tàu, người có vai trò vô cùng quan trọng trong team. Truy Mệnh chính là nhân tố chủ chốt giúp Clan AoE quê lúa không ít lần lên ngôi vô địch. Trong đó, thành tích đáng tự hào nhất phải kể đến 2 chức vô địch 4vs4 Random tiếp tại AoE Bé Yêu Cup liên tiếp vào các năm 2019 và 2020. Ngoài ra, khoảng thời gian 6 năm khoác áo Thái Bình cũng chứng kiến Truy Mệnh giành được nhiều thành tích lớn nhỏ. Một danh hiệu ấn tượng và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng người hâm mộ có thể kể đến chức vô địch cung R khi Truy Mệnh kết hợp cùng ChipBoy đánh bại cặp đôi Shenlong - Tiểu Thuỷ Ngư ở giải đấu Việt Trung 2021. Có thể nói rằng sau thế hệ Tiểu Bạch Long, Truy Mệnh chính là người đội trưởng nhận được nhiều sự yêu quý và tín nhiệm của những người ủng hộ Clan AoE quê lúa.

Truy Mệnh từng cùng Chipboy vô địch một giải cung R Việt - Trung

Vậy câu hỏi là Truy Mệnh sẽ làm gì tiếp theo sau khi rời Team Thái Bình? Theo tiết lộ từ chính game thủ Truy Mệnh, bến đỗ tiếp theo của anh sau khi rời Thái Bình và EGO Media chính là Slow But Sure của Chim Sẻ Đi Nắng. Nhiều khả năng bản hợp đồng giữa SBS và Truy Mệnh sẽ được công bố trong thời gian gần. Như vậy, lực lượng của Slow But Sure sẽ ngày càng trở nên mạnh hơn. Đó là điều chắc chắn, bởi lúc này SBS đã có Tễu, một game thủ đánh 4vs4 khá tốt, trong đội hình. Vị trí yếu nhất của họ chỉ là vị trí thứ 4, đó sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Anh Huy, Văn Hưởng và Nam Sociu mà thôi. Với sự bổ sung Truy Mệnh, một game thủ có khả năng cung - chém song toàn và cực kỳ am hiểu bản đồ 4vs4 Random, SBS sẽ sở hữu một đội hình sẵn sàng thách thức mọi Clan trên bản đồ AoE hiện tại.

Tuy nhiên đó sẽ là câu chuyện mà chúng ta nói về sau. Còn trước mắt hãy cùng chờ thông tin từ Chim Sẻ Đi Nắng Studio, và cùng đón xem liệu việc Truy Mệnh rời Thái Bình để sang SBS có tạo nên một sự hỗn loạn nào cho thế cục của AoE Việt Nam hiện tại?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Chung kết trong mơ tại giải AOE Cái Thế Tranh Hùng 2

29/05/2023 22:55

Chiếc cúp Leauge I mùa sau được dát vàng?

30/06/2023 23:00

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League II ngày 1.6

01/06/2023 22:21

Lịch thi đấu vòng tứ kết, ngày 06.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

06/09/2023 16:02

BLV Gman tiết lộ giải League 4vs4, cho rằng Ego vẫn là team mạnh nhất

09/06/2023 22:37

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif