cover-news

Truy Mệnh và thử thách cực lớn sau AOE Star League 2016

05/08/2016 10:55
GameTV
Cú ngã tại AOE Star League 2016 dường như đã ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần thi đấu của Truy Mệnh thời gian gần đây và việc phải đối đầu với người Trung Quốc thời điểm hiện tại có thể coi là “nhiệm vụ bất khả thi”.

Cú ngã tại AOE Star League 2016 dường như đã ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần thi đấu của Truy Mệnh thời gian gần đây và việc phải đối đầu với người Trung Quốc thời điểm hiện tại có thể coi là “nhiệm vụ bất khả thi”.

Sau khi là một trong những game thủ Top 1 bị loại ở vòng bảng AOE Star League 2016, Truy Mệnh đã nhận vô số những lời chỉ trích của người hâm mộ. Tuy nhiên các fan của clan GameTV đã lên tiếng bảo vệ và cho rằng Truy Mệnh đã thi đấu rất cố gắng nhưng với việc rơi vào bảng tử thần cộng với phong độ không được tốt là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại. Quả thật, phải nằm chung bảng với đàn anh No1 và “hiện tượng” Quang GT đã khiến cho Truy Mệnh gặp rất nhiều áp lực làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu. Là một game thủ trẻ nên Truy Mệnh đã không có đủ sự “già dơ” để vượt qua “hai con cáo tinh ranh” của AOE Việt.

Truy Mệnh AOE Star League 2016

Truy Mệnh tại AOE Star League 2016

Tạm gác lại sự tiếc nuối của bản thân tại giải, Truy Mệnh vẫn miệt mài tập luyện để tìm kiếm cơ hội đền đáp lại những tình cảm mà người hâm mộ đã ủng hộ mình. Lần đối đầu với AOE Trung Quốc lần này mặc dù không phải là một thời điểm hoàn hảo nhưng Truy Mệnh cần phải “ra sân”, vừa là để tìm lại cảm giác thi đấu vừa là dịp khẳng định rằng thất bại tại AOE Star League 2016 sẽ không làm ảnh hưởng đến niềm đam mê AOE đã tồn tại trong mình nhiều năm qua.

Truy Mệnh GameTV AOE

Truy Mệnh được rất nhiều khán giả AOE yêu mến

Ở lần đối đầu này, một mình Truy Mệnh sẽ phải chạm trán với 3 game thủ của AOE Trung Quốc là Ngạch Hán ở kèo Shang, Chiến Tướng ở nội dung Assyrian và Random là Tiểu Mã. Có thể nói rằng, Truy Mệnh không phải là một game thủ được đánh giá cao tại AOE Trung Quốc bởi thành tích tại giải Trung - Việt vừa rồi không thật sự tốt. Tuy nhiên, đã có khá nhiều game thủ phải gục ngã dưới tay Truy Mệnh, điển hình là Bất Liễu Tình trong trận giao hữu trước thềm giải đấu AOE Trung Việt 2016.

Ngạch Hán được rất nhiều người hâm mộ AOE Việt yêu mến bởi tính cách hòa đồng và cực kỳ vui tính của anh. Đã có rất nhiều kỷ niệm giữa Ngạch Hán với các game thủ AOE Việt mà khi nhắc đến không ai là không bật cười. Truy Mệnh và Ngạch Hán chưa hề có một trận đấu chính thức nào với nhau nên việc đưa ra nhận định thời điểm này là rất khó. Tuy nhiên, kèo Shang thì các game thủ Trung Quốc vẫn luôn ở trên chúng ta một bậc.

Ngạch Hán AOE Trung QUốc

Ngạch Hán (áo đen) và game thủ Hồng Anh

Nội dung Assyrian, Truy Mệnh phải đối đầu với Chiến Tướng, một game thủ sừng xỏ và có tiếng tăm của AOE Trung Quốc. Đã không ít lần Chiến Tướng hạ gục các game thủ hàng đầu của Việt Nam. Lối đánh biến hóa và dồn ép phũ phàng đã biến Chiến Tướng thành một thương hiệu rất khó bị đánh bại. Có thể nói, khoảng cách về trình độ cung R của Truy Mệnh so với Chiến Tướng là khá lớn.

Luôn được đánh giá cao hơn AOE Trung Quốc ở thể loại Solo Random, các game thủ Việt Nam khi được thi đấu ở nội dung này đều có trong mình sự tự tin rất lớn và đương nhiên, Truy Mệnh cũng không phải là ngoại lệ. Hơn nữa, ra quân bên phía AOE Trung Quốc là Tiểu Mã, một game thủ có sở trường là tiễn mã thì cơ hội chiến thắng của Truy Mệnh lại càng rõ ràng.

Chiến Tướng AOE Trung Quốc

Game thủ Chiến Tướng là một "con hàng" cứng

Có thể nói, trong lần xuất trận này của Truy Mệnh chông gai nhiều hơn hoa hồng, việc phải thi đấu cùng lúc với 3 game thủ Trung Quốc ở 3 thể loại khác nhau sẽ tiêu tốn rất nhiều thể lực và đòi hỏi sự bền vững cao về mặt tinh thần. Hy vọng rằng, sau cú ngã tại AOE Star League, Truy Mệnh sẽ có thể khẳng định lại vị thế của mình trong lòng những khán giả hâm mộ GameTV nói riêng và AOE nói chung.

18h30, Thứ Sáu ngày 5/8/2016, Giao hữu AOE Việt Trung:

Solo Shang: Truy Mệnh vs Ngạch Hán

Solo Assyrian: Truy Mệnh vs Chiến Tướng

Solo Random: Truy Mệnh vs Tiểu Mã

TTTT: gametv.vn

----------------

Giải đấu AoE Star League 2016 chính thức khởi tranh từ cuối tháng 07/2016. Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:

Nhà tài trợ chính thức: XPJ (http://X99.com - Ra mắt tháng 09/2016)

Nhà tài trợ đồng hành: Colosseum Gaming Center (Tầng 2, Khu B Chợ Hôm, 72 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Các cá nhân, đơn vị có nhu cầu tài trợ cho giải đấu liên hệ:

Email: ads@gtv.com.vn

G_Vanh

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05

Chim Sẻ Đi Nắng chỉ còn xếp hạng thứ 3 về cung R?

26/07/2023 19:00

Hồng Anh biết "gáy": Khi con tim đã vui trở lại!

06/07/2023 22:11

Lịch thi đấu vòng loại 1, ngày 26.08, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

26/08/2023 13:47

Cập nhật kết quả và BXH Quán Nhậu Tự Do AOE League I ngày 28.5

28/05/2023 23:49

Giải Bán chuyên Hà Nội: Có 21 team đăng ký, cổng đăng ký chuẩn bị đóng lại

28/06/2023 21:00

Fan hâm một viết "tâm thư" cho Chim Sẻ Đi Nắng khi chứng kiến anh liên tiếp thất bại trước Shenlong, Tiễn Như Vũ

25/05/2023 23:38
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif