cover-news

Từ bệ phóng AoE Liên Tỉnh, mở ra con đường thi đấu chuyên nghiệp

13/09/2018 15:28
Kent
AoE Liên tỉnh luôn là một mùa giải luôn được các game thủ không chuyên mong chờ bởi không chỉ tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng mà còn hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm những tài năng mới cho nền AoE nước nhà.

AoE Liên tỉnh luôn là một mùa giải được các game thủ không chuyên mong chờ bởi không chỉ tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng mà còn hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm những tài năng mới cho nền AoE nước nhà.

AoE Liên tỉnh không chỉ là một giải đấu thông thường mà còn là nơi phát hiện ra những tài năng mới, đó là cách GameTV đóng góp cho sự phát triển của nền AoE nước nhà, thông qua những phi vụ chuyển nhượng rất đình đám xuất phát từ sân chơi này. Đã có rất nhiều những game thủ hàng đầu làng Chế bước chân ra đấu trường chuyên nghiệp xuất phát từ AoE Liên tỉnh như Trương IS - Vô địch khu vực Quảng Ninh 2016, U97 - Vô địch khu vực Bắc Ninh 2016, Hoàng CN - Á Quân AoE Liên tỉnh 2016, It’s War - Á quân Khu vực Quảng Ninh 2017, Đỗ Xuân Thứ - Quán Quân AoE Liên Tỉnh 2017,...và rất nhiều những cái tên quen thuộc trong làng Chế Việt Nam khác. Giải đấu AoE Liên Tỉnh thực sự là một công cuộc đãi cát tìm vàng mang dấu ấn đặt nền móng đối với những game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại các clan AoE hiện nay.

Trương IS...

cùng U97 xuất phát điểm đều là từ giải đấu AoE Liên Tỉnh và vẫn miệt mài trên con đường thi đấu chuyên nghiệp cho đến ngày hôm nay

AoE Liên tỉnh là một giải đấu thường niên được tổ chức với quy mô lớn trên cả nước và vẫn luôn được đầu tư về mọi phương diện từ số lượng, chất lượng lẫn phương diện truyền thông. Và với quy mô ấy, không khó hiểu khi tất cả các cuộc thư hùng đều có hàng nghìn người theo dõi và động viên trên các kênh sóng, website của GameTV, như khẳng định sức nóng từ giải đấu hấp dẫn này. AoE Liên tỉnh thực sự là nơi gắn kết giữa những người anh em ở những phương trời khác nhau, nhưng luôn muốn hòa chung vào dòng chảy của Đế Chế. Đặc biệt, đối với những người làm giải đấu này, niềm vui lớn lao nhất đó là có thể giúp cho các game thủ nghiệp dư trên cả nước có cơ hội được thể hiện bản thân, từ đó được các clan AoE chuyên nghiệp nhắm tới và giành được cơ hội đào tạo trong môi trường toàn diện, từ đó mở ra tương lai thi đấu chuyên nghiệp, sánh vai với những bậc đàn anh lão luyện trong nghề.

Những nhà quán quân của AoE Liên Tỉnh là Exciter (2016)

và Đỗ Văn Thứ (2107) vẫn luôn khiến khán giả trầm trồ bởi phong độ thi đấu cùng khả năng ứng biến trong mỗi trận đấu

Mùa giải AoE Liên tỉnh năm nay, với cách thức thi đấu online, game thủ sẽ càng dễ dàng đăng kí tham gia, có dịp để thử sức bản thân ở nhiều thể thức cũng như có cơ hội gặp gỡ những đối thủ xứng tầm, những người anh em cùng chung chí hướng. Chắc chắn trong khuôn khổ giải đấu sẽ có rất rất nhiều các trận đấu vô cùng kịch tính, cho thấy tư duy mới mẻ cùng những chiêu bài dị của các game thủ khắp nơi, muôn sắc màu, khó lường, đảm bảo khiến khán giả không chỉ mở mang tầm mắt mà còn phải tấm tắc khen ngợi, với những cảm xúc không kém gì khi được xem các trận đấu của Top 1.

Niềm vui của những người làm giải đấu này đó là giúp các game thủ không chuyên có cơ hội được bước lên con đường thi đấu chuyên nghiệp

Hãy cùng chờ đợi để biết được luồng gió mới mà AoE Liên Tỉnh 2018 muốn mang đến là gì. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu sẽ được cập nhật trên website http://gametv.vn/ Mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

G_luuly

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Lê Chí Linh vô địch thuyết phục giải AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 23:59

Mừng CỰU BINH TRỞ LẠI - RINH NGÀN ƯU ĐÃI cùng GPlay

25/10/2023 11:15

TẾT RỒNG RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG

25/01/2024 16:04

Phương Tú đụng độ Lê Chí Linh tại chung kết AOE Community Semi-Pro League

30/06/2023 13:32

Cơ hội để được đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng?

14/07/2023 21:47

Thiên Khôi Cup 2023 sẽ có phần thưởng lớn bất ngờ cho giải ép đời!

22/07/2023 19:00

Dương Đại Vĩnh lách qua khe cửa hẹp, cùng Xi Măng vào tứ kết League III

22/06/2023 00:05
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif