cover-news

Từ bệ phóng AoE Liên Tỉnh, mở ra con đường thi đấu chuyên nghiệp

13/09/2018 15:28
GameTV
AoE Liên tỉnh luôn là một mùa giải luôn được các game thủ không chuyên mong chờ bởi không chỉ tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng mà còn hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm những tài năng mới cho nền AoE nước nhà.

AoE Liên tỉnh luôn là một mùa giải được các game thủ không chuyên mong chờ bởi không chỉ tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, công bằng mà còn hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm những tài năng mới cho nền AoE nước nhà.

AoE Liên tỉnh không chỉ là một giải đấu thông thường mà còn là nơi phát hiện ra những tài năng mới, đó là cách GameTV đóng góp cho sự phát triển của nền AoE nước nhà, thông qua những phi vụ chuyển nhượng rất đình đám xuất phát từ sân chơi này. Đã có rất nhiều những game thủ hàng đầu làng Chế bước chân ra đấu trường chuyên nghiệp xuất phát từ AoE Liên tỉnh như Trương IS - Vô địch khu vực Quảng Ninh 2016, U97 - Vô địch khu vực Bắc Ninh 2016, Hoàng CN - Á Quân AoE Liên tỉnh 2016, It’s War - Á quân Khu vực Quảng Ninh 2017, Đỗ Xuân Thứ - Quán Quân AoE Liên Tỉnh 2017,...và rất nhiều những cái tên quen thuộc trong làng Chế Việt Nam khác. Giải đấu AoE Liên Tỉnh thực sự là một công cuộc đãi cát tìm vàng mang dấu ấn đặt nền móng đối với những game thủ chuyên nghiệp đang thi đấu tại các clan AoE hiện nay.

Trương IS...

cùng U97 xuất phát điểm đều là từ giải đấu AoE Liên Tỉnh và vẫn miệt mài trên con đường thi đấu chuyên nghiệp cho đến ngày hôm nay

AoE Liên tỉnh là một giải đấu thường niên được tổ chức với quy mô lớn trên cả nước và vẫn luôn được đầu tư về mọi phương diện từ số lượng, chất lượng lẫn phương diện truyền thông. Và với quy mô ấy, không khó hiểu khi tất cả các cuộc thư hùng đều có hàng nghìn người theo dõi và động viên trên các kênh sóng, website của GameTV, như khẳng định sức nóng từ giải đấu hấp dẫn này. AoE Liên tỉnh thực sự là nơi gắn kết giữa những người anh em ở những phương trời khác nhau, nhưng luôn muốn hòa chung vào dòng chảy của Đế Chế. Đặc biệt, đối với những người làm giải đấu này, niềm vui lớn lao nhất đó là có thể giúp cho các game thủ nghiệp dư trên cả nước có cơ hội được thể hiện bản thân, từ đó được các clan AoE chuyên nghiệp nhắm tới và giành được cơ hội đào tạo trong môi trường toàn diện, từ đó mở ra tương lai thi đấu chuyên nghiệp, sánh vai với những bậc đàn anh lão luyện trong nghề.

Những nhà quán quân của AoE Liên Tỉnh là Exciter (2016)

và Đỗ Văn Thứ (2107) vẫn luôn khiến khán giả trầm trồ bởi phong độ thi đấu cùng khả năng ứng biến trong mỗi trận đấu

Mùa giải AoE Liên tỉnh năm nay, với cách thức thi đấu online, game thủ sẽ càng dễ dàng đăng kí tham gia, có dịp để thử sức bản thân ở nhiều thể thức cũng như có cơ hội gặp gỡ những đối thủ xứng tầm, những người anh em cùng chung chí hướng. Chắc chắn trong khuôn khổ giải đấu sẽ có rất rất nhiều các trận đấu vô cùng kịch tính, cho thấy tư duy mới mẻ cùng những chiêu bài dị của các game thủ khắp nơi, muôn sắc màu, khó lường, đảm bảo khiến khán giả không chỉ mở mang tầm mắt mà còn phải tấm tắc khen ngợi, với những cảm xúc không kém gì khi được xem các trận đấu của Top 1.

Niềm vui của những người làm giải đấu này đó là giúp các game thủ không chuyên có cơ hội được bước lên con đường thi đấu chuyên nghiệp

Hãy cùng chờ đợi để biết được luồng gió mới mà AoE Liên Tỉnh 2018 muốn mang đến là gì. Mọi thông tin liên quan đến giải đấu sẽ được cập nhật trên website http://gametv.vn/ Mong quý vị khán giả chú ý đón xem.

G_luuly

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Anh Huy cố gắng bung hai nhà chính và cái kết "tấu hài"

16/11/2022 10:12

Thư mời trải nghiệm Team Ranking 4vs4 Random - Tinh hoa AoE Việt Nam

26/11/2022 13:23

Lịch thi đấu bảng B giải AoE Quốc khánh Trung Quốc, ngày 4-10-2022

04/10/2022 17:50

Assy kick 8 và buổi chiều điên rồ của BiBi

28/11/2022 20:16

Sau thời gian luyện tập kín, trình độ AoE DE của Chim Sẻ Đi Nắng ra sao?

24/10/2022 12:00

Liên tiếp kèo 4vs4 bị huỷ: Hệ quả tất yếu của sự suy thoái?

27/09/2022 20:12

Giải đấu AoE Star League bị hoãn vô thời hạn!

27/09/2022 23:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955362.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNG-Free_0x0_1669955380.jpg