cover-news

VNS Cool: “Trừ Chim Sẻ vs Cam Quýt, không ai xứng đáng thi đấu giải RedBull”

19/09/2022 21:43
Tuan Duc
Cool chẳng ngần ngại chỉ ra cách tổ chức của CSDN Studio có vấn đề khi mà những game thủ AoE 1 chẳng hề có chuyên môn về DE lại được tham dự. Từ đó dẫn đến trường hợp các game thủ lên sân khấu “diễn xiếc”, “tấu hài”.

Vòng loại giải đấu RedBull Wololo đã khép lại với hàng loại những lời khen ngợi dành cho Chim Sẻ Đi Nắng Studio. Với đội ngũ nhân sự còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm, đơn vị này vẫn vận hành tốt một giải đấu tầm cỡ Thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có sự hài lòng với công tác tổ chức. Có người phàn nàn về chất lượng âm thanh, hình ảnh, có người ý kiến về vấn đề bình luận viên,… Thậm chí còn có người trực tiếp bày tỏ sự không hài lòng với cách tổ chức giải của CSDN Studio về mặt chuyên môn, và người đó không ai xa lạ, chính là game thủ AoE DE VNS_Cool. 

Đoạn comment của Cool khiến cộng đồng dậy sóng

Cool tuy là một game thủ DE vô cùng xuất sắc, thậm chí có thể nói là số một của cộng đồng AoE DE Thế giới vào lúc này, nhưng lại không được góp mặt ở giải RedBull. Khi được hỏi về việc tại sao không tham gia, Cool chẳng ngần ngại chỉ ra cách tổ chức của CSDN Studio có vấn đề khi mà những game thủ AoE 1 chẳng hề có chuyên môn về DE lại được tham dự. Từ đó dẫn đến trường hợp các game thủ lên sân khấu “diễn xiếc”, “tấu hài”. Cool cũng cho biết, nếu như giải đấu có mở vòng loại, lẽ ra các game thủ DE xuất sắc khác mới là những người được góp mặt. Nói về giải RedBull vừa xong, anh cũng cảm thấy tiếc nuối cho Cam Quýt khi phải đụng độ Chim Sẻ ở vòng Bán kết. Nếu không, Cam Quýt mới là người xứng đáng giành được tấm vé sang Đức.

Tất nhiên ý kiến của Cool đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội từ cộng đồng AoE 1. Người ta chỉ trích game thủ này khi “cay cú” không được mời vào giải. Bởi dù Cool và nhiều người khác thi đấu xuất sắc, thì điều mà ban tổ chức cần vẫn là lượng người xem. Vì thế nên chỉ có các game thủ AoE 1 tham gia thì mới đảm bảo được. Thậm chí ngay cả game thủ BiBi cũng phải lên tiếng phản bác lại nhận định của VNS_Cool.

Cool từng nhiều lần khiến cộng đồng AoE 1 và DE tranh cãi 

Đây không phải là lần đầu tiên Cool “gây hấn” với cộng đồng AoE 1. Lần này, cuộc khẩu chiến có vẻ căng thẳng hơn khi đụng chạm đến lợi ích của một số cá nhân và tập thể. Nhưng có lẽ rằng cuộc xung đột cũng sẽ sớm được chấm dứt mà thôi. Bởi dù sao thì Cool là một game thủ AoE DE và sức ảnh hưởng trực tiếp của anh đến cộng đồng AoE 1 là không thực sự lớn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Chim Sẻ Đi Nắng chính thức đổi tên clan thành Spartacus Gaming

23/09/2023 22:20

Sau Chim Sẻ và Shenlong, tới lượt BiBi thử sức với nội dung 1vs2 Random 2 người thi đấu 1 màu

19/09/2023 14:28

AOE Bán chuyên Hà Nội đóng cổng đăng ký, chốt số lượng team tham gia

30/06/2023 01:21

Trận đấu "khó tin" của BiBi

18/07/2023 22:20

Nền tảng GPlay thiết lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử

26/07/2023 20:00

Lịch thi đấu ngày 1 AOE Thiên Khôi Cup 2023

31/07/2023 23:09

AOE Thiên Khôi Cup sẽ là giải đấu khắt khe nhất cộng đồng AOE Việt Nam?

31/07/2023 22:31
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif