cover-news

Vũ "Gió" sẽ được sát cánh cùng Chim Sẻ Đi Nắng tại giải AoE Trung Việt

09/02/2022 17:42
Linh
Nội dung 2vs2 Shang tại giải Cúp Nghênh Tân chuẩn bị khởi tranh, việc Chim Sẻ Đi Nắng sát cánh với tài năng trẻ Vũ "Gió" không gây ra qúa nhiều bất ngờ khi mà đội trưởng SBS tỏ ra quá "out trình" cung R so với phần còn lại.

Trước Tết Nguyên Đán, nội dung Solo Shang thuần tiễn tại giải AoE Trung Việt Hiệp hội La Mã Cup Nghênh Tân 2022 đã tìm được chủ nhân, đó không ai khác ngoài cái tên quen thuộc: Chim Sẻ Đi Nắng.

Đội trưởng của Clan Slow But Sure đã đánh bại Tiểu Thủy Ngư trong trận Chung kết một cách rất thuyết phục, qua đó chứng tỏ được trình độ cung R vượt trội so với phần còn lại của đấu trường Đế chế đỉnh cao. Bởi vậy mà ở thể thức 2vs2 Shang thuần tiễn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới đây, người hâm mộ sẽ đặc biệt quan tâm đến đồng đội của Chim Sẻ. Liệu rằng huyền thoại AoE Việt vẫn sẽ giống như thường lệ, đó là sát cánh với một game thủ yếu để khiến cho giải đấu hấp dẫn hơn hay không?

Chim Sẻ Đi Nắng thắng dễ 6-3 Tiểu Thủy Ngư ở trận Chung kết Solo Shang

Câu hỏi trên đã được giải đáp khi mà chúng ta biết rằng, Vũ "Gió" sẽ là đồng đội của Chim Sẻ Đi Nắng tham gia thể thức 2vs2 Shang.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi AoE bán chuyên, có lẽ game thủ Gió không còn là gương mặt xa lạ nữa. Gió tên thật là Nguyễn Văn Vũ. Anh được xem là một tài năng trẻ sáng giá của cộng đồng AoE Việt Nam hiện tại khi game thủ này mới chỉ sinh năm 2002 nhưng đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả bằng thao tác nhanh, chuẩn mực cùng tư duy thi đấu Đế chế nhạy bén.  Anh cũng từng tham gia nhiều giải đấu AoE bán chuyên, giải đấu dành cho tài năng trẻ,... và bước đầu gặt hái được một vài thành tựu.

Tài năng trẻ Nguyễn Văn Vũ - nickname Gió

Hiện tại, Gió đang là game thủ thử việc tại Slow But Sure. Do đó, việc Chim Sẻ Đi Nắng quyết định lựa chọn Gió chứ không phải ai khác để làm đồng đội tại thể thức 2vs2 Shang giải AoE Cúp Nghênh Tân lần này có thể nói là một quyết định có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân game thủ trẻ. Đây sẽ là giải đấu AoE Việt - Trung đầu tiên trong sự nghiệp của Gió, và rất có thể nó sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong con đường game thủ anh sau này.

Gió còn trẻ và chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến đỉnh cao. Game thủ này cũng mạnh hơn khi thi đấu Solo Random, còn khi phải thi đấu 2vs2 Shang và đối đầu với những cao thủ cung R hàng đầu của AoE Trung Quốc lại là một câu chuyện rất khác. Bởi vì thế mà cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng - Gió không được đánh giá quá cao tại giải đấu, thậm chí còn không được cho là ứng cử viên vô địch. Song dù có vô địch hay tiến sâu tới đâu đi chăng nữa thì cũng không còn quá quan trọng. Người hâm mộ SBS chắc chắn sẽ sát sao theo dõi màn trình diễn của Gió tại giải đấu lần này. Nếu như có thể vượt qua được áp lực khi phải thi đấu tại một giải đấu lớn và đứng trước kỳ vọng của hàng vạn người hâm mộ, Gió sẽ rất nhanh trưởng thành và có thể trở thành game thủ chính thức của Slow But Sure.

Ngoài ra, việc Chim Sẻ Đi Nắng kết hợp với một game thủ còn ít kinh nghiệm như Gió không chỉ có ý nghĩa đối với cá nhân game thủ trẻ sinh năm 2002, mà đối với giải đấu, sự kết hợp này còn nhằm mục đích giúp cho giải có tính cạnh tranh hấp dẫn hơn khi Chim Sẻ Đi Nắng đã quá "out trình" cung R so với phần còn lại.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

KHỞI TRANH MÙA GIẢI THỨ 11 - AOE RANKING MỞ XUYÊN TẾT

17/01/2024 14:06

Giải AOE League thay đổi thể thức, giảm cơ hội vô địch của Chim Sẻ Đi Nắng?

27/07/2023 17:00

Để lật đổ Chim Sẻ Đi Nắng, Shenlong đã phải tự thay đổi phong cách chơi sở trường của mình

25/07/2023 20:00

AOE Bán chuyên Hà Nội đóng cổng đăng ký, chốt số lượng team tham gia

30/06/2023 01:21

Công ty bất động sản chuẩn bị tham gia vào bản đồ AOE chuyên nghiệp?

29/06/2023 20:00

Lịch thi đấu vòng bán kết, ngày 07.09, giải đấu AoE Cơm Canh Cà mùa 5

07/09/2023 16:27

Vòng loại 3 giải đấu AoE The Community Semi-Pro League 3: Kỳ phung địch thủ

25/09/2023 15:46
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif