[Apex Legends] Game thủ đưa ra ý tưởng có thể làm thay đổi cả cục diện của trò chơi

[Apex Legends] Game thủ đưa ra ý tưởng có thể làm thay đổi cả cục diện của trò chơi
GTV News - 20:10, 31/03/2019

Một fan hâm mộ của Apex Legends đã đề xuất ý tưởng khá thông minh và có thể làm thay đổi cục diện của trò chơi.

Một fan hâm mộ của Apex Legends đã đề xuất ý tưởng khá thông minh và có thể làm thay đổi cục diện của trò chơi.

Kể từ khi ra mắt đến nay, đã có tới hơn 50 triệu người từ khắp nơi trên thế giới thử sức với tựa game Apex Legends của Respawn Entertainment. Với số lượng người chơi lớn đến như vậy, NPH của game battle royale này đã liên tục mang đến nhiều nội dung hấp dẫn hơn nhàm thu hút game thủ, trong đó bao gồm mùa giải đâu tiên, Wild Frontier . Tuy nhiên những gì người hâm mộ của game đòi hỏi còn nhiều hơn thế nữa.

Hàng loạt các ý tưởng nhằm tăng thêm tính hấp dẫn liên tục được mọi người đề xuất thông qua các trang mạng xã hội. Nhưng mọi thứ mới chỉ dừng lại ở việc đề xuất thêm nhân vật mới, thay đổi bộ kỹ năng của các legends cho đến thay đổi lại hệ thống phần thưởng sau mỗi trận đấu.

Mới đây, một fan hâm mộ của Apex Legends đã đưa ra một ý tưởng khá thông minh và có thể làm thay đổi cách chơi của dòng game battle royale vốn đã rất nổi tiếng. Cụ thể, trên MXH Reddit, người dùng FrozenFroh đã đề xuất về việc NPH game cho phép lập ra các clan bằng cách sử dụng Apex Tokens của họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giúp người chơi có thêm cơ hội mở khóa các danh hiệu (badges) mới thông qua việc làm các nhiệm vụ.

Các clan sẽ đóng một vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ người chơi khi find match, chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn chức năng chơi cùng đồng đội trong clan của mình. Ngoài ra, các faction sẽ góp phần giúp người chơi nhập vai hơn vào game không bị nhàm chán, bất kể là người chơi quay lại từ trận trước hay là đợi bạn bè hồi sinh trong tàu thay vì xem "live feed" của game.

Mặc dù có thể nói ý tưởng này khá giống với việc đi sao chép từ game khác, nhất là sau những gì mà Epic Games đã làm cùng Fortnite. Nhưng nếu người chơi thực sự muốn thay đổi, Respawn hoàn toàn có thể xem xét và đưa nó vào trong "đứa con cưng" của mình. Nên nhớ NPH game này cũng đã cam kết về việc lắng nghe các ý tưởng từ cộng đồng giúp sản phẩm của mình hoàn thiện hơn trong tương lai, vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể trong chờ vào điều này.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết: