Apex Legends ra mắt video ngắn "Northstar", hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật

Apex Legends ra mắt video ngắn "Northstar", hé lộ thêm cốt truyện của nhân vật
Chr1z - 18:00, 19/04/2021

Một video giới thiệu trong loạt phim ngắn: Apex Legends - Stories from the Outlands sẽ ra mắt đúng lúc cho Season 9. Với tiêu đề “Northstar”, Respawn sẽ hé lộ những cái nhìn đầu tiên về bản cập nhật tiếp theo. 

Stories from the Outlands là loạt video ngắn từ Apex Legends, giới thiệu về cốt truyện của các Legends trong tựa game Battle-Royale này. Series này thường được dùng để "hâm nóng" không khí của người chơi trước khi Respawn cho ra mắt bản cập nhật mới như tại Horizon hoặc đi sâu vào cốt truyện của các Legends trước các sự kiện như Pathfinder’s Fight Night. Tuy nhiên, tiếp theo là một điều mà không quá nhiều người chắc chắn. Với tiêu đề “Northstar”, người chơi Apex Legends hy vọng sẽ có cái nhìn đầu tiên về cốt truyện của Legends mới tại Season 9. 

Phần mô tả của video thường bật mí một chút về nội dung của video. Tuy nhiên, trong video lần này, phần mô tả khá cụt và khó đoán. Dù vậy, người xem có thể liên tưởng đến một thứ gì đó liên quan tới Recon, một Legends trong Apex, được thể hiện qua hình thu nhỏ trong phần video.

Bạn có thể đón xem trực tiếp vào lúc 9:00 tối nay (theo giờ Việt Nam) tại video dưới đây 

>>>> Nhà đồng sáng lập Adobe và PDF, ông Charles “Chuck” Geschke, qua đời ở tuổi 81

Bình luận về bài viết: