[Apex Legends] Shroud không quá hứng thú về nhân vật mới sắp tới của Apex Legends

GTV News - 10:26, 14/05/2019

Nếu như bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Michael “shroud” Grzesiek và nghĩ rằng bản thân có nhiều điểm chung với anh chàng streamer tài năng này thì có lẽ bạn sẽ không quá mong chờ nhân vật mới của Apex Legend

Nếu như bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Michael “shroud” Grzesiek và nghĩ rằng bản thân có nhiều điểm chung với anh chàng streamer tài năng này thì có lẽ bạn sẽ không quá mong chờ nhân vật mới của Apex Legend

Mới đây, trên sóng stream của mình, shroud đã chia sẻ một vài suy nghĩ của anh về nhân vật mới trong Apex Legends. Có một điều đáng lưu ý là shroud là một trong những người chơi được chọn để thử nghiệm và đồng thời cũng đóng góp ý kiến của mình cho Respawn để hoàn thiện nhân vật.

Trong sự nghiệp thi đấu CS:GO chuyên nghiệp của mình, shroud được biết đến là một trong những player sở hữu tầm nhìn và kỹ năng tốt nhất. Và sau khi giải nghệ, anh luôn trở thành siêu sao tại bất cứ tựa game FPS nào, chình vì vậy ý kiến của shroud là rất có giá trị.

Wattson, một trong nhiều nhân vật mà shroud chơi thử được kỳ vọng sẽ có thể xuất hiện trong chế độ Rank sắp tới mới đây. Nhưng trên sóng stream của mình, shroud chia sẻ rằng anh ấy “ghét nó” khi được hỏi liệu mình có thích chơi nhân vật này hay không.

Tuy vậy, shroud nhanh chóng giải thích rằng chỉ là cá nhân anh ấy không thích nhân vật này mà thôi: “Tôi không ghét nó, chỉ là không thích mà thôi. Nó giống như khi tôi chơi Caustic vậy, chỉ đơn giản là nó không phù hợp với tôi”.

Hồi đầu tháng 5 trong một buổi stream, shroud cũng chia sẻ rằng: “Tất cả những gì mà tôi có thể nói với bạn là nhân vật mới của Apex Legends sẽ không quá tuyệt vời. Nó khá ổn nhưng không thể đến mức tuyệt vời được”.

Có thể nói mỗi người đều có phong cách chơi và sở thích với mỗi nhân vật khác nhau, chính vì vậy chúng ta cần chờ đợi Wattson chính thức ra mắt để có được một cái nhìn toàn diện về nhân vật này. Và biết đâu, nhiều người trong số chúng ta có được một kết luận khác với ý kiến của shroud thì sao.

(Theo VPesports)

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục