
"Đột kích" (Swatting) là hành vi báo cáo sai lệch một tội phạm nguy hiểm với hy vọng nhận được một đội SWAT (Đội đặc nhiệm phản ứng nhanh) để phản hồi một trường hợp không khẩn cấp thực sự. Nó có thể là một thử thách đáng sợ đối với bất kỳ ai ở đầu nhận, đặc biệt là ai đó đang livestream trước hàng nghìn người.
Và gần đây, nạn nhân mới nhất của Swatting chính là ImperialHal, đội trưởng team Apex Legend của TSM
Về phần của mình, Hal đã xử lý nó một cách bình tĩnh và hợp lý và giải quyết tình huống chỉ trong vòng vài phút. Cả ImMadness và Snip3down, những người mà Hal đang chơi cùng lúc đó, đều không biết điều này cho đến vài giây sau khi đội trưởng Apex của TSM rời khỏi máy tính của mình.
Khi Hal quay trở lại stream, anh ấy bình tĩnh nói "Tôi đã trở lại", sau đó là xác nhận rằng anh ấy đã đột kích. Giọng điệu của anh ấy chỉ ra rằng cuộc gặp gỡ đã diễn ra tốt đẹp và anh ấy nói diễn ra khá bình thường, mặc dù đội SWAT đã đạp đổ cửa trước nhà anh ấy. "Họ đạp đổ cửa trước, nhưng họ không làm bất cứ điều gì điên rồ", Hal nói trên kênh Twitch của mình. "Họ mang súng lục và thiết bị, nhưng họ không làm gì cả."
Hal là một trong những streamer nổi bật nhất của Apex, bên cạnh vị trí của anh ấy trong đội thi đấu của TSM. Anh ấy liên tục đứng đầu bảng xếp hạng chơi được xếp hạng và thường xuyên phá vỡ mốc 10.000 người xem trực tuyến.
>>> Nhà phát triển Apex Legends xác nhận skydive emote Bloodhound mới sắp ra mắt
Bài viết liên quan
Bộ ảnh chụp một nữ tuyển thủ Esports dự SEA Games 31 mới đây đã khiến netizen không khỏi trầm trồ.
Điều mà game thủ Liên Quân Mobile mong mỏi sắp được Garena đáp ứng nhưng vẫn có nhiều ý kiến không mấy tích cực về động thái của Nhà phát hành.
Thông tin Nuguri tái xuất DWG KIA rất có thể sẽ thành hiện thực ở Mùa Hè này khi anh mới đây đã xác nhận thông tin này với người đồng đội cũ. Chắc chắn, với sự quay trở lại này, đội hình DK hứa hẹn sẽ cạnh tranh sòng phẳng với chức vô địch cùng T1.
Tỉ phú giàu nhất thế giới mới đây có động thái thâu tóm toàn bộ cổ phiếu của mạng xã hội Twitter mà ông chưa sở hữu.
Chiến thắng hủy diệt 4 - 0 của Saigon Phantom trước V Gaming đã đưa Lai Bâng và các đồng đội tiệm cận một loạt kỷ lục của Liên Quân Mobile Việt Nam.
Saigon Phantom liên tục phải đối diện với những thông tin bất lợi từ phía tuyển thủ của mình.
Sau hai ngày thi đấu với những trận đấu thực sự hấp dẫn đã diễn ra, ngày thứ ba AoE Bé Yêu Cup 2022 hứa hẹn sẽ còn đem tới những diễn biến bùng nổ hơn với thể thức Solo Shang 2 người 1 màu.
Đọc nhiều