Game thủ chuyên nghiệp Apex Legends bị "Swatted" khi đang livestream

Game thủ chuyên nghiệp Apex Legends bị "Swatted" khi đang livestream
Chr1z - 15:21, 07/01/2021

Một tình huống khá khó đỡ, vừa đau tim vừa hài hước

"Đột kích" (Swatting) là hành vi báo cáo sai lệch một tội phạm nguy hiểm với hy vọng nhận được một đội SWAT (Đội đặc nhiệm phản ứng nhanh) để phản hồi một trường hợp không khẩn cấp thực sự. Nó có thể là một thử thách đáng sợ đối với bất kỳ ai ở đầu nhận, đặc biệt là ai đó đang livestream trước hàng nghìn người.

Và gần đây, nạn nhân mới nhất của Swatting chính là ImperialHal, đội trưởng team Apex Legend của TSM

Về phần của mình, Hal đã xử lý nó một cách bình tĩnh và hợp lý và giải quyết tình huống chỉ trong vòng vài phút. Cả ImMadness và Snip3down, những người mà Hal đang chơi cùng lúc đó, đều không biết điều này cho đến vài giây sau khi đội trưởng Apex của TSM rời khỏi máy tính của mình.

Khi Hal quay trở lại stream, anh ấy bình tĩnh nói "Tôi đã trở lại", sau đó là xác nhận rằng anh ấy đã đột kích. Giọng điệu của anh ấy chỉ ra rằng cuộc gặp gỡ đã diễn ra tốt đẹp và anh ấy nói diễn ra khá bình thường, mặc dù đội SWAT đã đạp đổ cửa trước nhà anh ấy. "Họ đạp đổ cửa trước, nhưng họ không làm bất cứ điều gì điên rồ", Hal nói trên kênh Twitch của mình. "Họ mang súng lục và thiết bị, nhưng họ không làm gì cả."

Hal là một trong những streamer nổi bật nhất của Apex, bên cạnh vị trí của anh ấy trong đội thi đấu của TSM. Anh ấy liên tục đứng đầu bảng xếp hạng chơi được xếp hạng và thường xuyên phá vỡ mốc 10.000 người xem trực tuyến.

>>> Nhà phát triển Apex Legends xác nhận skydive emote Bloodhound mới sắp ra mắt

Bình luận về bài viết: