Nhà phát triển Apex Legends xác nhận skydive emote Bloodhound mới sắp ra mắt

Nhà phát triển Apex Legends xác nhận skydive emote Bloodhound mới sắp ra mắt
Chr1z - 15:05, 30/12/2020

Những main Bloodhound sẽ rất vui sướng, vì Respawn đã xác nhận rằng Legend này sẽ sớm nhận được một Skydive emote mới. 

Skydive emote là những động tác đặc biệt trên không trung mà mỗi Legends đều có trong khi nhảy dù. Đến nay, Bloodhound đã có hai emote này là “Stoic Stance” và “Nevermore”. Emote Nevermore được gamer bình chọn là emotes ngầu nhất game. Khi được sử dụng, Bloodhound sẽ bao quanh bởi một đàn quạ. 

Sau khi một game thủ Apex Legends chụp một bức ảnh trên Twitter hỏi liệu Bloodhound có hoặc sẽ nhận được bất kỳ Skydive emote mới nào không, một dev của Respawn là Jason McCord đã thực sự trả lời. “Bloodhound đã có một vài skydive emotes. Tôi thích nhất emotes mà bầy quạ vây quanh anh ta. ”McCord trả lời. “Tôi đã thấy một cái khác sắp ra mắt. Có thể là trong sự kiện tiếp theo hay season 8. Hãy chờ nhé!"

“Sự kiện tiếp theo” ở đây chắc chắn là sự kiện bộ sưu tập Fight Night. Mặc dù chúng ta chưa rõ ngày sự kiện chính thức bắt đầu, nhưng rất có thể sẽ vào thứ Ba, ngày 5 tháng 1, chỉ một tuần sau khi "Câu chuyện mới từ Outlands" cùng Pathfinder ra mắt.

Nếu bạn muốn nhận Skydive Emote Bloodhound mới, dù bất kể nó trông như thế nào hay chi phí là bao nhiêu, hãy sẵn sàng vì rất có thể nó sẽ không thể được mở khóa hoặc bán lại sau đó. Chẳng hạn, Nevermore chỉ xuất hiện cho sự kiện "System Overide" và đã không mở khóa lại từ đó.

Sẽ vẫn còn những cơ hội để leaker thông tin chính xác emotes này sẽ ra sao trước khi nó xuất hiện trong Fight Night hoặc Season 8 như họ vẫn thường làm, những người không muốn làm hỏng sự ngạc nhiên, thì đó vẫn là tin tốt rằng.

>>> Vô hiệu hóa Knockdown Shield của kẻ thù bằng trick cực kỳ đơn giản trong Apex Legends

Bình luận về bài viết: