Leaker tiết lộ một tính năng mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong Apex Legends

Leaker tiết lộ một tính năng mới khả năng cao sẽ xuất hiện trong Apex Legends
GTV News - 21:20, 14/01/2020

Càng đến gần sinh nhật 1 năm Apex Legends và cũng là lúc Season 4 được giới thiệu, có thể nói các thông tin bị leak về các nội dung mới ngày càng được cộng đồng phát hiện ra

Replay mode apex legends

Có thể nói, trong khi thị trường game Battle Royale đang ngày càng trở nên bão hòa, thì Respawn đã tạo được điểm nhấn của riêng mình bằng sự độc đáo và sáng tạo ở những Legend của họ. Và không chỉ có một bộ kỹ năng riêng biệt, các nhân vật này còn sở hữu một cốt truyện riêng cực kỳ hấp dẫn.

Mặc dù vậy, việc cải thiện và mang đến những nội dung mới luôn là điều mà Respawn cần phải tiếp tục thực hiện để giữ sức nóng cho trò chơi của mình. Và mới đây, một leaker đã chia sẻ phát hiện của mình, theo đó rất có khả năng một tính năng mới sẽ sớm xuất hiện trong Apex Legends.

Replay Apex Legends
Chế độ replay rất có thể sẽ được Respawn thêm vào trò chơi con cưng của mình

Kể từ lâu, ở bất kỳ một tựa game bắn súng multiplayer nào, chế độ replay luôn là một trong những điều mà người chơi quan tâm nhất. Không chỉ giúp người chơi có thể rút kinh nghiệm ở từng pha thi đấu, nó còn giúp họ lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ, những highlight đầy tự hào trong suốt quá trình chơi game, một điều vô cùng có ý nghĩa với bất kỳ một game thủ nào.

Và mặc dù chế độ replay đã được nhiều người bàn tán trong quá khứ thì với thông tin bị leak gần đây, món quà "trong mơ" này của Respawn có vẻ như sẽ trở thành hiện thực hơn bao giờ hết. Cụ thể, Redditor "nev3rfail" đã chia sẻ những khám phá của anh trong một bài đăng vào ngày 13/1 vừa qua, trong đó đáng chú ý là các thông tin liên quan đến các vị trí và góc nhìn camera khác nhau, thứ gần như chẳng có tác dụng gì khác ngoài việc replay lại tình huống.

Leak Replay Apex Legends
Bức ảnh chia sẻ các thông tin bị leak, nhiều khả năng là về chế độ replay trong Apex Legends

Thực tế thì kể từ khi trò chơi được phát hành vào tháng 2 năm 2019, người chơi Apex Legends đã luôn yêu cầu Respawn một chế độ replay trong tựa game của họ. Và với việc Apex Legends sắp tròn một tuổi, bên cạnh những nội dung độc đáo thì có thể nói, một chế độ replay sẽ là món quá hoàn hảo dành cho người hâm mộ của trò chơi này.

Bình luận về bài viết: