Respawn thông báo về việc chỉnh sửa muzzle flash trong bản cập nhật sự kiện System Override

Respawn thông báo về việc chỉnh sửa muzzle flash trong bản cập nhật sự kiện System Override
GTV News - 16:16, 03/03/2020

Respawn mới đây đã thông báo về việc chỉnh sửa muzzle flash trong tựa game của mình, tuy chưa phải là đối với toàn bộ vũ khí

muzzle flash

Kể từ khi Apex Legends được ra mắt cho tới nay, muzzle flash đã luôn là cơn ác mộng với nhiều player trong tựa game này. Theo đó, thứ ánh sáng khó chịu khi đang bắn khiến cho người chơi không thể thấy chính xác vị trí của đối phương.

Bất chấp những phàn nàn và phản hồi mang tính chất tiêu cực, Respawn đã không thể làm được gì nhiều để cải thiện vấn đề này trong năm đầu tiên ra mắt Apex Legends. Tuy vậy, sau bản cập nhật ngày 3/3 mới đây, mọi chuyện có vẻ như đã khác trước rất nhiều.

muzzle flash
Muzzle flash luôn là một trong những vấn đề gây khó chịu nhất Apex Legends

Cụ thể, đi kèm với bản cập nhật sự kiện System Override, Respawn đã có thông báo chính thức về việc chỉnh sửa muzzle flash: "Giảm cường độ của muzzle flash cho tất cả các vũ khí trong game, ngoại trừ những khẩu shotgun và sniper". Theo đó, dưới đây là danh sách những khẩu súng KHÔNG được chỉnh sửa muzzle flash:

EVA-8 Auto
Mastiff
Mozambique
Peacekeeper
Longbow DMR
Kraber .50-cal
Triple Take
Sentinel
Charge Rifle

Có thể nói, chỉnh sửa này của Respawn là rất hợp lý bởi vơi tốc độ bắn không cao, những khẩu súng trên sẽ không gây được nhiều phiền phức đến các game thủ. Trong khi đó, những khẩu súng thường dùng để spray, nguyên nhân chủ yêu của những phàn nàn hiện đã được cải thiện vấn đề muzzle flash đi đáng kể.

Muzzle flash sẽ không còn là vấn đề khiến nhiều game thủ phải bỏ game

Hiện tại, có lẽ chúng ta sẽ cần có thêm một chút thời gian để trải nghiệm thay đổi này của Respawn. Tuy vậy, với tuyên bố giải sẽ quyết dứt điểm muzzle flash của nhà phát triển Apex Legends, người chơi chắc hẳn sẽ không cần phải quá lo lắng sau bản cập nhật ngày 3/3 tới đây.

Bình luận về bài viết: