
"Tôi cảm thấy khá lo lắng trước trận gặp Entity, nhưng cũng không nhiều lắm đâu. Thường thì tôi sẽ sớm lấy lại tinh thần khi vào game thôi. Trước khi trận đấu bắt đầu, bàn tay tôi đổ đầy mồ hôi còn đầu gối thì run bần bật, nhưng rồi mọi thứ lại trở lại đâu vào với đấy nhanh ấy mà."
Đó là chia sẻ của Offlaner Team Secret - Iceiceice trong buổi phỏng vấn ngắn sau trận đấu. Theo lão tướng người Singapore, bản thân anh đã gặp khá nhiều áp lực trước trận đấu gặp Entity. Dù vậy, với kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Iceiceice vẫn có thể nhanh chóng trấn tĩnh được bản thân để có màn trình diễn ổn định, góp phần vào chiến thắng của cả đội trước Entity.

Dù vẫn feed nhiệt tình, nhưng dẫu sao thì Iceiceice vẫn đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của Team Secret
Cũng trong buổi phỏng vấn, Iceiceice tiết lộ về cảm xúc hỗn loạn của các thành viên Team Secret sau khi phải trải qua mùa giải thắng thua thất thường:
"Tâm trạng của cả đội ở mùa này khá là lạ lùng. Chúng tôi khá hưng phấn nhờ 2 chiến thắng trong 3 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ thua mỗi mình Tundra thôi. Nhưng rồi thất bại trước Brame và Gladiators đã khiến chúng tôi dao động. Tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn đã có thể đánh bại bọn họ. Nhưng dẫu sao thì cả đội vẫn kịp phục hồi tinh thần sau những trận thua đó."

Nụ cười đã trở lại trên môi các thành viên Team Secret
Ngoài ra, Iceiceice cũng cho rằng thể thức DPC hiện tại đang có khá nhiều bất cập và nó khiến cho các team rất khó để lấy lại tinh thần sau thất bại bởi quãng thời gian nghỉ giữa các trận đấu là quá nhiều:
"Sau khi phải nhận một trận thua, bạn sẽ phải tìm cách để quên nó đi mà không thể giải quyết nỗi bứt rứt trong lòng ngay được. Bạn có thể chơi cái gì đó khác cùng đồng bọn hoặc đi ăn tối. Với lịch trình DPC như hiện tại, bạn không thể thi đấu liền một mạch được. Ở các giải LAN, cứ mỗi khi bạn thua là chỉ một ngày hoặc vài giờ sau thôi, bạn sẽ phải bước vào một trận đấu khác. Nghĩa là bạn có thứ gì đó để làm và để chuẩn bị thay vì cứ luẩn quẩn chờ đợi trong suốt cả tuần. Như tại DPC đấy, nếu bạn thua, bạn sẽ không được thi đấu cho tới tận tuần tiếp theo và tâm trạng của bạn sẽ như c**. Trong trường hợp đó, cách duy nhất mà chúng tôi có thể làm đó là nghỉ ngơi và để bản thân tự quên đi mà thôi."
Cách tốt nhất để quên đi thất bại là đi troll đồng đội
>>> Nhọc nhằn vượt ải Entity, Secret tiếp tục nuôi giấc mộng tham dự Major
Bài viết liên quan
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Thụy Sĩ sẽ diễn ra từ 03/10 - 13/10 tại Paris.
Đấu Trường Chân Lý mùa 14 với chủ đề Thành Phố Công Nghệ hiện đã có trên máy chủ PBE để anh em trải nghiệm và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 02/04/2025.
Chế độ chơi hấp dẫn nhất LMHT sẽ chính thức quay trở lại với nhiều thay đổi mới độc đáo và hấp dẫn.
Sau khi HLV Ren đưa ra nhận định rằng bạn gái của Froggy chính là nguyên nhân khiến tuyển thủ này "nhúng chàm" thì Froggy cũng đã có màn đáp trả lại thầy cũ năm xưa cực gắt.
Những cái tên nổi bật như Hanwha Life Esports, Top Esports, Karmine Corp, Team Liquid và CTBC Flying Oyster đã lỡ hẹn với First Stand 2026.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục là 1 trong 25 bộ môn thi đấu tại EWC 2025. Giải đấu sẽ diễn ra từ 16/07 - 20/07 tại Ả Rập Xê-út với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.
Sau chiến thắng 3-0 trước DK tại Playoffs, Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và đã khiến rất nhiều fan LMHT bất ngờ vì phát ngôn của anh.
Đọc nhiều