
"Tôi cảm thấy khá lo lắng trước trận gặp Entity, nhưng cũng không nhiều lắm đâu. Thường thì tôi sẽ sớm lấy lại tinh thần khi vào game thôi. Trước khi trận đấu bắt đầu, bàn tay tôi đổ đầy mồ hôi còn đầu gối thì run bần bật, nhưng rồi mọi thứ lại trở lại đâu vào với đấy nhanh ấy mà."
Đó là chia sẻ của Offlaner Team Secret - Iceiceice trong buổi phỏng vấn ngắn sau trận đấu. Theo lão tướng người Singapore, bản thân anh đã gặp khá nhiều áp lực trước trận đấu gặp Entity. Dù vậy, với kinh nghiệm trận mạc dày dạn, Iceiceice vẫn có thể nhanh chóng trấn tĩnh được bản thân để có màn trình diễn ổn định, góp phần vào chiến thắng của cả đội trước Entity.

Dù vẫn feed nhiệt tình, nhưng dẫu sao thì Iceiceice vẫn đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của Team Secret
Cũng trong buổi phỏng vấn, Iceiceice tiết lộ về cảm xúc hỗn loạn của các thành viên Team Secret sau khi phải trải qua mùa giải thắng thua thất thường:
"Tâm trạng của cả đội ở mùa này khá là lạ lùng. Chúng tôi khá hưng phấn nhờ 2 chiến thắng trong 3 trận đầu tiên của mùa giải, chỉ thua mỗi mình Tundra thôi. Nhưng rồi thất bại trước Brame và Gladiators đã khiến chúng tôi dao động. Tôi nghĩ rằng chúng tôi hoàn toàn đã có thể đánh bại bọn họ. Nhưng dẫu sao thì cả đội vẫn kịp phục hồi tinh thần sau những trận thua đó."

Nụ cười đã trở lại trên môi các thành viên Team Secret
Ngoài ra, Iceiceice cũng cho rằng thể thức DPC hiện tại đang có khá nhiều bất cập và nó khiến cho các team rất khó để lấy lại tinh thần sau thất bại bởi quãng thời gian nghỉ giữa các trận đấu là quá nhiều:
"Sau khi phải nhận một trận thua, bạn sẽ phải tìm cách để quên nó đi mà không thể giải quyết nỗi bứt rứt trong lòng ngay được. Bạn có thể chơi cái gì đó khác cùng đồng bọn hoặc đi ăn tối. Với lịch trình DPC như hiện tại, bạn không thể thi đấu liền một mạch được. Ở các giải LAN, cứ mỗi khi bạn thua là chỉ một ngày hoặc vài giờ sau thôi, bạn sẽ phải bước vào một trận đấu khác. Nghĩa là bạn có thứ gì đó để làm và để chuẩn bị thay vì cứ luẩn quẩn chờ đợi trong suốt cả tuần. Như tại DPC đấy, nếu bạn thua, bạn sẽ không được thi đấu cho tới tận tuần tiếp theo và tâm trạng của bạn sẽ như c**. Trong trường hợp đó, cách duy nhất mà chúng tôi có thể làm đó là nghỉ ngơi và để bản thân tự quên đi mà thôi."
Cách tốt nhất để quên đi thất bại là đi troll đồng đội
>>> Nhọc nhằn vượt ải Entity, Secret tiếp tục nuôi giấc mộng tham dự Major
Bài viết liên quan
Trải qua loạt Bo3 căng thẳng với DK và giành chiến thắng 2-0, HLV kkOma tỏ ra tự tin về các học trò T1 có thể đánh bại Gen.G nếu có cơ hội tái đấu
Lần lượt đánh bại T1, DK và GEN với 20 ván đấu chỉ trong 2 tuần Playoffs, HLE xuất sắc chứng minh bản thân bằng một chức vô địch không thể xứng đáng hơn.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Ngoài việc sẽ cải tiến thêm ở những chế độ chơi cũ, nhà phát triển LMHT đã tiết lộ một chế độ chơi hoàn toàn mới sẽ sớm được giới thiệu trong năm 2024.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
MSI 2025 được tổ chức tại Pacific Coliseum, Vancouver, Canada sẽ diễn ra từ ngày 27/06 đến 13/07.
Sau khi đả bại GAM – nhà đương kim vô địch VCS với chiến thắng 2-0, TS còn tạm thời vươn lên vị trí top 1 BXH Vòng Bảng VCS 2024 Mùa Xuân.
Đọc nhiều