cover-news

Sau Revenant, Kuben Blisk có thể sẽ là nhân vật tiếp theo cập bến Apex Legends

08/02/2020 11:32
GameTV
Kể từ sau sự xuất hiện của Revenant thì bên cạnh một số cái tên sáng giá khác như Rosie/Loba, cộng đồng người chơi hiện đang chuyển sự chú ý của mình sang một nhân vật khác, cụ thể ở đây là Kuben Blisk

Blisk

Có thể nói, sự xuất hiện ngắn ngủi của Forge trong thời gian qua không chỉ nhằm tạo nên sự bất ngờ mà đây còn là nước đi rất "hack não" của Respawn trong việc tiết lộ quá khứ của Revenant. Và trong khi mọi người còn đang tập làm quen với Legend này thì nhiều người đang hướng sự chú ý của mình đến một nhân vật mới có tên gọi là Kuben Blisk.

Theo đó, trong một bài đăng trên Reddit của mình, người dùng "FrozenFroh" đã tiết lộ những phát hiện của mình trong thời gian qua và chỉ ra rằng, Blisk hoàn toàn có thể trở thành người tiếp theo xuất hiện trong vũ trụ Apex Legends của Respawn.

Thực tế thì Blisk cũng không phải là một cái tên quá xa lạ, anh là một nhân vật rất quen thuộc với những player của Titanfall, tựa game đang dần cho thấy mình có nhiều điểm chung với Apex Legends. Và dưới đây là 4 bức ảnh mà FrozenFroh đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua.

Blisk Leak
Sau Revenant, Blisk là một cái tên sáng giá để trở thành nhân vật tiếp theo xuất hiện trong Apex Legends

Và cũng giống như các Legends khác, bộ kỹ năng của Blisk cũng đã được leak ra ngoài cộng đồng. Tuy vậy điều này cũng chỉ để tham khảo bởi trước đó, bộ kỹ năng của Forge được tiết lộ cũng không thể đảm bảo một suất dự Apex Games của anh này.

Passive: Interrogation — Loại bỏ người chơi đối phương sẽ tiết lộ vị trí đồng đội họ trong 10s sau đó.
Tactical: Throwing Knife — Gây 20 sát thương lên mục tiêu và đánh dấu kẻ đó. loại bỏ mục tiêu này sẽ giúp nhận gấp đôi "credit".
Ultimate: Payday — Toàn bộ mạng hạ gục của bạn và đồng đội sẽ giúp nhận được "credit", "credit" sẽ được sử dụng để mua các vật phẩm (súng, hop-up,...)


Video của That1MingGuy về Blisk thời điểm trước Season 3

Được mô tả là một "lính đánh thuê", có thể nói bộ kỹ năng của Blisk rất phù hợp với những người có phong cách chơi tấn công. Nếu như được giới thiệu, anh hoàn toàn có thể trở thành đối thủ nặng ký của các Legends hiện tại như Octane hay Wraith.

Mặc dù vậy, với sự việc mới đây của Forge, có lẽ người chơi cũng không nên kỳ vọng quá nhiều vào sự xuất hiện của Blisk. Tuy vậy, nhìn vào bộ kỹ năng rất thú vị của Legend này, chắc chắn bất kỳ một player nào cũng sẽ sẵn sàng đón chào anh vào đội hình của minh.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Team Liquid kết hợp Garena chuẩn bị cho ra mắt siêu giải đấu Free Fire trên đất Mỹ

01/06/2021 10:22

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Cuộc chiến sống còn của những ông lớn

07/09/2022 15:21

Khoe đôi gò bông đào lấp ló sau bộ cánh đen bí ẩn, nữ hoàng Valorant khiến hàng loạt cánh mày râu không thể rời mắt

14/10/2021 09:26

NÓNG! Tuyển thủ CS:GO Việt Nam bị ép phải bán độ trong giải đấu quốc tế ?

15/04/2021 16:31

Free Fire chuẩn bị ra mắt siêu giải đấu Vietnam Free Fire League vào tháng 6 này

28/06/2021 10:44

Valorant sẽ xoay tua các chế độ chơi giống như Liên Minh Huyền Thoại

24/05/2021 16:06

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul mới nhất

31/08/2022 18:06
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg