Call of Duty: Modern Warface cho ra mắt chế độ Battle Royale

Call of Duty: Modern Warface cho ra mắt chế độ Battle Royale
GTV News - 09:47, 12/02/2020

Sau khi thông báo về season thứ 2, Activison cũng tinh tế thông báo về chế độ Battle Royale của Call of Duty: Modern Warface trong chiếc cinematic trailer.

Activision đã công bố season thứ 2 của Call of Duty: Modern Warface vào thứ hai với rất nhiều điều thú vị như: 3 bản đồ mới, vũ khí mới, Battle Pass mới... Nhưng nếu như bạn đủ tinh ý thì chiếc trailer thông báo về Second Season của Call of Duty: Modern Warface còn tiết lộ rằng chế độ Battle Royale đang dần cập bến vào game sau nửa năm ra mắt.

Trong cinematic trailer, từ phút 1:20 đã có phân đoạn khá rõ ràng báo hiệu về Battle Royale, đó là những người lính nhảy ra khỏi một chiếc máy bay vào một bản đồ lớn hơn nhiều so với một map Call of Duty thông thường và ở phía sau có một màn sương màu xanh trông khá "nguy hiểm" báo hiệu về chiếc vòng tròn thu nhỏ điển hình của chế độ Battle Royale.

Trước đây, những game thủ chuyên khai thác dữ liệu đã phát hiện ra nhiều bằng chứng thuyết phục rằng chế độ Battle Royale sẽ đến với Call of Duty: Modern Warface. Theo đó, Battle Royale trong phiên bản Modern Warface mới nhất sẽ có quy mô tới 200 người chơi, hỗ trợ cả squad lẫn solo, duo hoặc là stack 4 và có khả năng hồi sinh bằng cách sử dụng các mã thông báo loot được ở trên map. Nếu những thông tin này là thật, thì chế độ này thực sự rất thú vị, thú vị hơn nhiều so với PUBG. 

Nếu như bạn chưa biết thì trước đây, trong Call of Duty: Black Ops 4 cũng có chế độ gọi là Blackout từng được cộng đồng chờ đợi rất nhiều với cái mác Battle Royale của Call of Duty nhưng nó lại thiếu quá nhiều tính chất cơ bản về gameplay của thể loại này. Đây sẽ là lần đầu tiên một tựa game Call of Duty cho ra mắt chế độ Battle Royale hoàn chỉnh và hứa hẹn sẽ phá vỡ vị thế độc tôn của PUBG.

Bình luận về bài viết: