

Trong phiên bản mới nhất của Infinity Ward ở dòng game Call of Duty, người chơi thực tế đã được "tận hưởng" rất nhiều những lỗi game khó hiểu. Từ những chiếc ghế có thể hạ gục bạn đến những người chơi bắn xuyên tường và thậm chí là cả lỗi bề mặt game nữa, tất cả đã khiến nhiều player thực sự có những trải nghiệm vô cùng khó quên.
Và mới đây nhất, cộng đồng người chơi lại phát hiện ra một lỗi mới, đó chính là việc khẩu shotgun Model 680 có thể xả đạn vô hạn mà không cần quan tâm đến lượng đạn trên người. Theo đó, lỗi này lần đầu tiên được phát hiện bởi Reddior Dinjur và anh đã nhanh chóng chia sẻ phát hiện của mình.
Video được Dinjur chia sẻ trên diễn đàn Reddit vừa qua
"Khi bạn lắp slug round cho khẩu shotgun này, animation của việc reload sẽ trở nên rất kỳ lạ, bạn chỉ có thể thực hiện điều này đúng một lần duy nhất. Tuy vậy, đây chưa phải điều tồi tệ nhất, nếu bạn không còn bất kỳ một viên đạn nào trong băng, bạn sẽ mắc kẹt vô tận trong animation reload này" - Dinjur chia sẻ.
Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn chuyển sang khẩu súng lục và chuyển lại, khẩu shotgun vấn sẽ tiếp tục animation reload của mình. Tuy vậy, điều này cũng vô tình giúp bạn có được lượng đạn vô hạn cho khẩu súng shotgun của mình.

Model 680 dường như đang là khẩu súng duy nhất xuất hiện lỗi này
Hiện tại, Infinity Ward chưa có phản hồi nào của mình về vấn đề này, chính vì vậy thời điểm lỗi này được fix vẫn còn đang bỏ ngỏ. Trong khoảng thời gian này, nếu như bạn gặp phải một người chơi sử dụng Model 680, hãy cẩn thận bởi rất có thể player này đang cố tình tận dụng lỗi đang có.
Bài viết liên quan
Gần 1.000 đội tuyển đã tranh tài tại Vòng loại châu Âu để giành 6 suất tham dự vào vòng tiếp theo.
Giải đấu danh giá nhất của tựa game Counter-Strike 2 sẽ quay trở lại tại Thượng Hải, Trung Quốc sau khi đất nước tỷ dân đã tổ chức thành công IEM Chengdu 2024.
Hai đội tuyển kể trên có đông đảo lượng fan hâm mộ trên toàn thế giới, cả hai sẽ có một màn đụng độ vào 5/5 tới đây tại veto BO3 để tìm ra người chiến thắng trong chung kết nhánh thắng của bảng C tại EPL S19
Trong tình trạng đội gần nhất đánh bại được mình đang ở thế suy yếu, TheAnh28GAME.CRH ung dung bảo vệ chức vô địch CFVL 2023 mùa 1 trước các đấu thủ đang đuổi theo sau…
Ba mùa giải – Ba lần vô địch – Ba đội hình khác nhau, VTM Esports đã viết nên câu chuyện bất bại tại hệ thống giải đấu GPlay Premier, khẳng định vị thế số một nền CS2 Việt Nam và chính thức trở thành đại diện quốc gia tranh tài tại CS Asia Open 2025 ở Thượng Hải.
Sự hiện diện của AKKO không chỉ giúp nâng tầm quy mô và chất lượng của giải đấu Hanoi Final 2024, mà còn góp phần không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển cộng đồng eSports tại Việt Nam.
Ngày 26/09/2023 tới đây, vào lúc 14h00 tại Novotel (địa chỉ số 2 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội), OEG tổ chức sự kiện Gặp gỡ báo chí công bố khởi động giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên Toàn quốc - National Student Open Cup (NSOC) 2023.
Đọc nhiều