Call of Duty: Warzone tiếp tục trừng phạt hơn 30.000 hacker

Call of Duty: Warzone tiếp tục trừng phạt hơn 30.000 hacker
Chr1z - 18:15, 17/03/2021

Đừng có dại dột mà đi hack nhé anh em, mất vui đấy

Activision tiếp tục siết chặt an ninh của tựa game con cưng CoD: Warzone trong năm 2021. Và kết quả là vừa rồi, nhà phát triển Raven Software đã cho bay màu hơn 30.000 tài khoản hack/cheat ; nếu tính luôn cả các đợt thanh trừng từ đầu năm 2021 đến giờ thì đã có hơn 100.000 tài khoản bị cho “ra đảo”.

100.000 là một con số khủng khiếp, nhưng có vẻ như vẫn không ăn thua lắm vì Warzone là game miễn phí với hàng triệu người chơi, còn số lượng tài khoản được tạo ra thì nhiều hơn thế nữa. Phần lớn hacker xuất hiện trên PC, và việc cài đặt phần mềm gian lận trên nền tảng này cũng khá là dễ. Ngoài ra thì tính năng crossplay chơi xuyên nền tảng cũng khiến game thủ console bị hacker trên PC “hành”.

Warzone vẫn đang là tựa game miễn phí thu hút rất nhiều người chơi kể từ khi được ra mắt vào năm 2020. Việc phát hành miễn phí mang lại cho CoD Warzone rất nhiều ưu thế, nhưng đi kèm đó là không ít bất cập mà Activision phải đau đầu giải quyết. CS:GO cũng phải đối mặt với vấn nạn này ngay khi game mở cửa cho chơi miễn phí. Tuy nhiên, ông hoàng FPS đã có một cách xử lý khá hay, đó là bạn chỉ có thể vào bắn rank khi đạt level 21, hoặc bỏ ra 15 USD để mua “vé”; nếu không thì bạn chỉ có thể trải nghiệm các chế độ bắn bình thường mà thôi.

>>>>> Free game tuần này có gì: Tựa game bom tấn Rainbow Six Siege chính thức miễn phí vào cuối tuần này

Bình luận về bài viết: