Call of Duty: Warzone tung bản cập nhật nặng hơn 52 GB chỉ để bổ sung… nhân vật mới và cây sniper rifle

Call of Duty: Warzone tung bản cập nhật nặng hơn 52 GB chỉ để bổ sung… nhân vật mới và cây sniper rifle
Chr1z - 14:45, 31/03/2021

Chỉ nặng về dung lượng chứ không phải “chất lượng”: bạn sẽ chỉ nhận được một cây súng sniper rifle và một vài nhân vật mới trong bản cập nhật “siêu khủng” sắp tới của Warzone.

 

Các fan của Call of Duty: Warzone sẽ không mấy vui vẻ khi bản cập nhật giữa mùa giải chuẩn bị đổ bộ trong vài ngày tới. Trong khi Black Ops – Cold War thì đón chào các bản đồ cùng chế độ chơi mới, thì game thủ Warzone chỉ nhận được một cây súng sniper rifle mới và 1 số nhân vật mới mà thôi. Tưởng chừng ít nội dung thì bản cập nhật sẽ nhẹ, nhưng người chơi đã phải té ngửa khi biết rằng nếu như đã cài Modern Warfare thì tổng dung lượng của bản cập nhật dành cho Warzone sẽ lên đến tận… 133 GB.

Kích thước cụ thể của các bản cập nhật:

  • PC: 52,4 GB (nếu chỉ cài Warzone); 133,6 GB (nếu đã cài Modern Warfare)
  • PlayStation 4 và PlayStation 5: 52 GB
  • Xbox Series X/S/One: 57,8 GB

Sau khi tải và giải nén xong thì dung lượng của cả 2 tựa game Warzone và Modern Warfare trên máy của bạn sẽ giảm được tầm 11,8 GB (đối với Warzone) và 30 GB (đối với Modern Warfare). Mặt khác, bạn có thể xóa Modern Warfare để giảm dung lượng của bản cập nhật trước khi “cơn bão” đổ bộ vào 13h trưa ngày 1 tháng 4 năm 2021 (giờ Việt Nam).

Nhưng dù gì đi nữa, 52 GB vẫn là một miếng cơm khó nuốt đối với một bản cập nhật không có gì đáng chú ý dành cho Warzone. Bạn có thể đọc thêm chi tiết TẠI ĐÂY nhé.

>>>>> Có thể bạn chưa biết: Phải mất tới 4.000 giờ chơi thì bạn mới "phá đảo" tất cả tựa game PC được chuyển thể sang Xbox Game Pass

Bình luận về bài viết: