cover-news

Dr Disrespect tức giận đập bàn sau khi bị hạ gục vì aim assist của Modern Warfare

27/02/2020 13:45
GameTV
Streamer nổi tiếng với cái đầu nóng mới đây lại khiến người hâm mộ phải chú ý đến anh sau pha đâp bàn đầy tức giận trong khi đang chơi Call of Duty: Modern Warfare

Thực tế thì trong bất kỳ một tựa game FPS nào, bàn phím và chuột luôn có được một lợi thế rất lớn khi so sánh với các hệ máy console. Chính vì vậy trong nhiều tựa game, để giúp cho người chơi có thể điều khiến tâm của mình dễ dàng hơn, các nhà phát triển thường áp dụng cơ chế aim assist (tạm dịch: hỗ trợ aim).

Và không chỉ CoD Modern Warfare, aim assist còn xuất hiện trên rất nhiều tựa game nổi tiếng khác, tiêu biểu có thể kể đến như Apex Legends và Fortnite, hai ông lớn trong thể loại Battle Royale. Tuy vậy, cả người chơi lẫn các pro player có vẻ như không mặn mà với điều này lắm.

Dr Disrespect
Dr Disrespect là một trong những người tiếp theo lên tiếng phản đối aim assist

Theo đó, trong khi các pro player của Apex Legends cho rằng aim asisst đang thực sự "phá hỏng game" thì ở Fortnite, mọi chuyện có vẻ còn trở nên tồi tệ hơn, khi một trong những ngôi sao lớn nhất của tựa game này là Turner ‘Tfue’ Tenney đã thẳng thừng lên tiếng "hoặc Epic loại bỏ nó, hoặc tựa game sẽ chết trong 1 năm tới".

Và ở CoD Modern Warfare, Dr Disrespect hiện tại đang là người tiếp theo công khai phản đối cơ chế aim assist. Cụ thể, trong một buổi stream mới đây, sau khi bị hạ gục đầy tực tưởi, Doc đã vô cùng tức giận đập bàn và đổ lỗi cho cơ chế aim assist của game.


Video Dr Disrespect nổi giận sau khi bị hạ gục

"Trò chơi này thật điên rồ, thật không thể tin được, làm thế nào để tôi có thể tắt tính năng crossplay của nó đây" - Dr Disrespect bực tức đầy giận dữ với nhiều từ ngữ không đẹp sau khi bị hạ gục. Giải thích cho điều này, anh cho rằng aim assist của CoD Modern Warfare là quá lỗi và nó mang đến quá nhiều lợi thế cho người chơi, ngay cả khi so sánh với các player dùng bàn phím và chuột "đơn thuần".


Dr Disrespect lý giải cho sự bực tức của mình

Có thể nói, aim assist được tạo ra nhằm cân bằng giữa hai hệ máy PC và Console ở các tựa game FPS. Tuy vậy, có lẽ các nhà phát triển nên cẩn trọng nhìn lại tính năng này bởi nó đang ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của các player, đặc biệt như là Dr Disrespect ở trong trường hợp trên.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Riot Games xác nhận chuẩn bị ra mắt phiên bản Mobile cho VALORANT

05/06/2021 13:05

Bom tấn Truy Kích PC bất ngờ tung lịch phát hành Alpha Test, ngày trải nghiệm siêu phẩm đã đến rất gần rồi!

29/05/2023 19:59

Truy Kích PC (Battle Teams 2) của VTC chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test không giới hạn tài khoản vì “sức nóng” của cộng đồng!

08/06/2023 22:46

Lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul ngày 1: Ẩn số đến từ Trung Quốc

31/08/2022 11:20

Tất tần tật thông tin về VCT Masters: Stage 2 - Copenhagen

10/07/2022 15:14

Đánh bại Paper Rex, Bren eSports lên ngôi tại VCT Stage 3 SEA Challengers

23/08/2021 10:39

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 8: Vòng bảng hạ màn

09/09/2022 11:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif