cover-news

donk cho rằng nhiều khả năng m0NESY sẽ dành được danh hiệu Player of the Year

20/06/2024 15:00
Andy
Người có tới 4 danh hiệu MVP - donk vẫn đang phải nỗ lực để giành được giải thưởng cao quý nhất cua tựa game này.

Danil "donk" Kryshkovets đã giành được MVP thứ 3 của mình trong năm 2024 và thứ 4 trong sự nghiệp sau khi giúp Spirit giành chiếc cúp vô địch BLAST Spring Final.

Ngôi sao rifler 17 tuổi này đã dẫn đầu bảng xếp hạng về sát thương gây ra và số mạng hạ gục, cùng với rating 1.25 ở các trận Playoffs trong khi Spirit phủ nhận bất kỳ lời nói nào về màn trình diễn có phần yếu thế của họ.

Sau khi bốn trận đấu đầy gian khổ và mệt mỏi, siêu sao mới nhất của Counter-Strike vẫn dành thời gian để phỏng vấn với HLTV và dành nhiều lời khen cho cả đội cũng như cho HLV Sergey "hally" Shavaev.

Donk chia sẻ: "Thành viên thứ sáu, hally, chính là quân bài bí mật của đội. Việc hally kêu gọi tạm dừng trận đấu là một tác động lớn. Khoảng thời gian tạm dừng trận đấu thực sự quan trọng trong những trận đấu lớn và trên sân khấu lớn. Lúc mà bạn không đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất, lúc mà đồng đội không có tiếng nói chung và không thể lắng nghe nhau, chính điều đó giúp ích rất nhiều."

donk đã giành chiếc cúp vô địch thứ 2 và danh hiệu MVP thứ 3 trong năm 2024 tại London. (Nguồn: HLTV)

Xin chúc mừng với lần thứ ba giành MVP trong năm. Cảm xúc của bạn như thế nào?

- Tôi rất mệt mỏi, không thể diễn tả được cảm xúc của mình lúc này. Điều đó rất tuyệt vời. Nó thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, nhưng cúp vô địch lần này cho cả team còn quan trọng với tôi hơn nhiều so với điều này.

Tại IEM Katowice thì là một nỗ lực đáng kể từ bạn, nhưng giải đấu lần này dường như đã là nỗ lực của cả đội. Bạn nghĩ gì về đồng đội của mình trong trận đấu này, đặc biệt là sh1ro và zont1x?

- Họ thực sự điên rồ. Toàn đội đều điên rồ. Cá nhân từng người, họ đều đang trong phong độ tốt. Đôi khi tôi thực sự kinh ngạc với lối chơi của họ, cách họ đưa ra quyết định, cách họ đặt tâm ngắm. Tôi thực sự sốc và tôi rất vui khi được thi đấu cùng họ và cùng cả đội.

donk đã phải "bật ngửa" trước màn trình diễn xuất thần của cả team. (Nguồn: HLTV) 

Việc kết thúc mùa giải bằng một chiến thắng có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

- Thực sự tôi cũng không biết. Mục tiêu chính cho giải đấu này là để có được phong độ tốt nhất sau kỳ nghỉ. Chúng tôi chỉ muốn thể hiện đây là game đấu của chúng tôi, cũng như trận đấu tốt nhất của chúng tôi, thể hiện được cách chúng tôi thi đầu để xem chúng tôi có thể giữ vững phong độ hay không. Và cuối cùng chúng tôi đã thắng, điều đó thật tuyệt vời.

Với phong độ hiện tại của bạn, bạn nghĩ sao về cơ hội giành danh hiệu Player of the Year (Tuyển thủ xuất sắc của năm)?

- Tôi không thực sự nghĩ về điều đó, nhưng tôi nghĩ m0NESY có tiềm năng để trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm nay.

Đây là một môn thể thao đồng đội. Bạn nghĩ Spirit có thể trở thành đội tuyển xuất sắc nhất của năm?

- Có thể chứ, nếu chúng tôi vẫn tiếp tục thi đấu ổn định như cách cả đội đang thể hiện bây giờ. Nếu chúng ta chăm chỉ và thực hiện đúng cách, có nghĩa là chúng ta đang có lối đi chính xác và đúng hướng.

Bạn nghĩ chopper và hally đã giúp bạn phát triển như thế nào?

- Rất nhiều. Thực sự hally đang cống hiến rất nhiều cho đội. Tôi không biết phải diễn tả như thế nào, nhưng họ đang thực sự làm rất nhiều. Điều đó đã vô cùng giúp đỡ tôi cũng như đồng đội của tôi. Thành viên thứ sáu, hally, chính là quân bài bí mật của đội.

Hally đã làm gì trong những khoảng thời gian tạm dừng trận đấu? Dường như anh ấy thực sự là một tác nhân lớn trong giải lần này?

- Việc hally cho tạm dừng trận đấu là vì anh ấy nghĩ chúng tôi đang mắc sai lầm, và anh ấy cần phải khiến cho chúng tôi tập trung trở lại vào ván đấu, từ giao tiếp, tới aim mục tiêu, bất kể điều gì. Khoảng thời gian tạm dừng trận đấu thực sự quan trọng trong những trận đấu lớn và khi ở trên sân khấu lớn. Lúc mà bạn không đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất, lúc mà đồng đội không có tiếng nói chung và không thể lắng nghe nhau, chính điều đó giúp ích rất nhiều. Đó là một yếu tố cần thiết trong những trận đấu mà tình thế đang đi không đúng hướng và trở nên tồi tệ hơn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả VCT Champions Istanbul mới nhất

31/08/2022 18:06

Kết quả VCT Champions Istanbul ngày 7: Ngày buồn của Valorant châu Á

08/09/2022 12:04

Đột Kích mang ác quỷ trở lại với Kho Báu Hoàng Gia trong tháng 11

11/11/2022 11:00

CSC 2022 Mùa 1 – Giấc mơ chuyên nghiệp đã đến với những người xứng đáng!

07/04/2022 14:28

Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022

22/11/2022 08:00

Truy Kích PC chính thức trình làng phiên bản Open Beta vào ngày 1/7 khiến hội game thủ phấn khích cực độ!

01/07/2023 09:00

Cộng đồng game thủ háo hức rủ nhau tham gia “Ngày hội FPS - Chào đón Tân binh Truy Kích PC”, sự kiện HOT nhất tháng 6 này của NPH VTC

19/06/2023 20:47
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif