Glitch "bộ đồ khỉ" giúp tàng hình trong CoD: Warzone đã quay trở lại

Glitch "bộ đồ khỉ" giúp tàng hình trong CoD: Warzone đã quay trở lại
Chr1z - 15:10, 31/01/2021

Với ai sở hữu bộ đồ này thì game đúng dễ

Ngoài chuyện hack, cheat ra thì trong Call of Duty: Warzone thỉnh thoảng cũng dính những lỗi vô cùng quái dị khiến game thủ dở khóc dở cười. Mới đây, trong game lại xuất hiện thêm một lỗi (bug) nữa liên quan đến bộ đồ ngụy trang (ghillie suit hay bộ đồ khỉ như game thủ Việt hay gọi) của lính bắn tỉa. Đây là skin Forest Spirit được tung ra hồi tháng 8/2020, và khi mặc vào thì nó giúp người chơi ngụy trang tốt đến mức… tàng hình luôn, cho dù kẻ địch có đang đứng nhìn trực diện giữa ban ngày đi chăng nữa.

Khi bạn mặc bộ đồ ngụy trang này vào, đối phương càng đứng xa thì bạn sẽ càng trở nên vô hình. Khi đối phương nhìn vào ống nhắm thì bạn sẽ hiện nguyên hình trở lại, nhưng chỉ đến một mức độ nhất định rồi cũng sẽ biến mất như thường. Dần dần toàn bộ cơ thể của bạn sẽ tàng hình, chỉ còn phần đầu với cây súng là hiện ra thôi. Kẻ địch nào mà đứng ở rất xa thì coi như xác định là khỏi thấy gì luôn.

Chúng ta vẫn chưa rõ rằng glitch này xuất hiện từ lúc nào, tuy nhiên với chỉ 18 USD bỏ ra cho một bộ đồ tàng hình thì quả là quá lời. Hi vọng rằng nhà phát hành sẽ sửa lỗi này sớm.

>>> Steam Game Festival đã trở lại cùng hơn 500 demo games miễn phí

Bình luận về bài viết: