Modern Warfare xuất hiện bug nhìn xuyên khói mù

Modern Warfare xuất hiện bug nhìn xuyên khói mù
GTV News - 15:17, 01/11/2019

Một bug mới với được phát hiện trong Modern Warfare cho phép người chơi nhìn xuyên khói mù và hạ gục những kẻ địch xấu số trong tuyệt vọng.

Call of Duty

Vừa được phát hành ngày 25 tháng 10, Call of Duty Modern Warfare là phần nối tiếp mới nhất của dòng game bắn súng từ nhà sản xuất Infinity Ward. Mặc dù đã có thêm nhiều bản cập nhật liên tục và nhà sản xuất đã công bố kế hoạch phát triển trong tương lai gần, vẫn còn một số lỗi vuột khỏi tầm mắt các nhà lập trình và gây ra ảnh hướng lớn cho game. 

Trong một đoạn video đăng ngày 31 tháng 10, tài khoản Reddit ''Alexredmoz'' đăng tải cho thấy game có một bug mà người chơi có chỉ số mạng hạ gục có thể lợi dụng để nhìn xuyên làn khói của lựu đạn bằng cách sử dụng ụ súng. Đây là công trình người chơi có thể triển khai sau khi hạ gục được 3 kẻ địch. Bằng cách đặt trên mặt đất bằng phẳng nằm ngang và không bị vướng, một ụ súng máy mạnh mẽ sẽ xuất hiện và tồn tại đến khi hết thời gian sử dụng, bị kẻ địch phá hủy hoặc hết đạn. Mặc dù có vẻ ngoài hầm hố, ụ súng lại có nhiều điểm yếu như bị hiển thị trên bản đồ với tất cả các phe, hoặc như cách mà anh chàng game thủ dưới đây đã lợi dụng

SoaR ARCN

Và sắp tới đây Infinity Ward sẽ phải sớm sửa lại khi mà cộng đồng Modern Warfare mới phát hiện ra một lỗi cho phép người chơi có thể quan sát xuyên làn khói mù bằng hai ô kính hai bên ụ súng. 

Nhìn xuyên khói

Bằng vài chuyển động xoay trái phải đơn giản, người chơi có thể lợi dụng điều này để triệt hạ bất kì kẻ địch nào muốn tiến vào trong khi chúng vẫn còn ''đếm số'' trong ngơ ngác. Đặc biệt khi mà lựu đạn khói vô cùng phổ biến trong Call of Duty, ví dụ như chế độ Search and Destroy hay Headquarters là đủ để thấy bug này ảnh hưởng lớn cỡ nào

Lỗi này chắc chắn sẽ còn bị lợi dụng nhiều hơn khi mà mới đây, các ống ngắm tầm nhiệt trong game không còn khả năng khắc chế sức mạnh của bom khói như tất cả phiên bản trước đó đã từng nữa. Lí do này được nhiều người cho rằng đó là vì nhà sản xuất muốn tập trung vào yếu tố thực tế trong game. Vậy là hiện nay, bug của ụ súng là cách duy nhất người chơi có thể sử dụng để đối phó với lựu đạn khói.

sửa lỗi nhanh

Thật may, nhà phát hành Infinity Ward luôn sửa lỗi vô cùng nhanh chóng kể từ khi họ phát hành Modern Warfare. Họ cũng thường xuyên trao đổi với các tuyển thủ chuyên nghiệp để nắm bắt phản ứng và nguyện vọng của cộng đồng. Hiện tại khi vẫn chưa có bản cập nhật mới, các bạn hãy lưu ý khi tiến công xuyên qua khói mù vì đối phương vẫn có thể nhìn thấy bạn.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật