Raven Software nerf... skin trong CoD: Warzone do quá bá đạo

Raven Software nerf... skin trong CoD: Warzone do quá bá đạo
Chr1z - 15:14, 25/04/2021

Nhà phát triển Raven đã nerf skin trong Warzone để mang lại môi trường lý tưởng hơn cho game thủ tham chiến.

Call of Duty: Warzone mùa 3 vừa cập bến, và trong đợt cập nhật này, ngoài cân bằng vũ khí ra thì nhà phát triển Raven còn “nerf” luôn cả skin Roze vì nó quá bá đạo các bạn ạ. Vì skin này sẽ phủ đen toàn bộ nhân vật, cho nên kẻ địch nào xài skin Roze rồi núp lùm trong bóng tối là gần như “tàng hình” luôn.

Dù xuất hiện và bị than phiền từ hơn 1 tháng nay, đến giờ Raven mới xác nhận và điều chỉnh lại để skin này cân bằng hơn. Cụ thể thì bây giờ Roze tuy vẫn đen nhưng đã dễ nhìn thấy hơn, cho dù có núp trong bóng tối đi chăng nữa.

Ngoài ra, ánh sáng trong bản đồ cũng là một phần nguyên nhân khiến cho skin Roze khó bị phát hiện. Vì thế cho nên ngoài việc “nerf” skin ra thì Raven còn chỉnh lại ánh sáng tại một số khu vực để dễ nhìn thấy skin này hơn. Đồng thời, nhìn chung thì việc này cũng sẽ giúp người chơi dễ phát hiện những kẻ địch đang núp lùm trong bóng tối hơn.

Raven Software cũng là nhà phát hành được game thủ khá yêu mến do những chính sách mạnh tay đối với hacker, cũng như việc tiếp thu ý kiến từ game thủ để biến tựa game CoD: Warzone trở nên thu hút hơn.

>>>> Free games cuối tuần: Lạc vào những trận chiến bất tận với Warhammer: Vermintide 2

Bình luận về bài viết: