Siêu sao Call of Duty JKap chính thức giải nghệ

Siêu sao Call of Duty JKap chính thức giải nghệ
makeyourmaker - 07:25, 03/09/2020

Thêm một huyền thoại nữa của tựa game Call of Duty xác nhận rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp khi còn đang ở đỉnh cao sự nghiệp.

Một trong những tuyển thủ huyền thoại của Call of Duty đã chính thức treo chuột bằng cách giải nghệ. 

JKap, một trong siêu sao hàng đầu CoD cách đây không lâu đã thông báo về quyết định giải nghệ sau 10 năm thi đấu chuyên nghiệp. Anh chia sẻ rằng đầy là khoảng thời gian thích hợp để dừng lại và hướng tới những thử thách khác.

JKap không ám chỉ về việc liệu anh có chuyển sang công tác huấn luyện như rất nhiều cựu game thủ đầy kinh nghiệm sau khi giải nghệ hay không. Với việc JKap giải nghệ, đội tuyển OpTic Gaming Los Angeles chỉ còn 7 tuyển thủ trong đội hình. Với việc CoD trở lại thể loại 4vs4 tại sự kiện CoD Black Ops Cold War mùa giải tới, nhiều khả năng một số người khác của OpTic cũng sẽ phải rời đội.

JKap sở hữu sự nghiệp có rất nhiều vinh quang và vươn mình trở thành một trong những tuyển thủ CoD hay nhất mọi thời đại. Anh bắt đầu chơi chuyên nghiệp vào năm 2010 cùng đội tuyển Xtravagant với phiên bản Modern Warfact 2 bên cạnh 2 huyền thoại là Raymond “Rambo” Lussier và Will “BigTymeR” Johnson. 

Jkap đã thi đấu cho khá nhiều đội tuyển cùng hàng loạt màn trình diễn ấn tượng ở hầu hết các game đấu mà anh tham dự. Sau hơn 10 năm, JKap đã chơi cho OpTic Gaming, Team Envy, Denial, FaZe và một số cái tên khác nữa. JKap là tuyển thủ có rất nhiều thành công, bao gồm cả 2 chức vô địch thế giới vào năm 2015 và 2016.

JKap không phải cái tên duy nhất giải nghệ ở mùa giải này. Trước đó hồi tháng 6, cựu tuyển thủ khác của OpTic Gaming - huyền thoại CoD Karma cũng đã tuyên bố giải nghệ trước sự tiếc nuối của vô số người hâm mộ.

>>> CKTG 2020: VCS chính thức không thể tham dự giải đấu

Xem thêm:

cod

call of duty

fps

valve

Bình luận về bài viết: