Sử dụng mẹo, game thủ Modern Warfare bắn hạ sniper trên lầu cao với một pha không tưởng

GTV News - 23:24, 17/11/2019

Một người chơi Modern Warfare mới đây đã sử dụng một thủ thuật độc nhất vô nhị để hạ gục tay bắn tỉa khó chịu.

call of duty

Call of Duty: Modern Warfare là tựa game bắn súng ra mắt từ ngày 25 tháng 10, dưới sự vận hành của Infinity Ward. Chiến trường rộng lớn của Modern Warfare trải dài với các bản đồ, chiến thuật khác nhau. Một trong số đó là Tavorsk District với những tòa nhà chọc trời, trở thành thiên đường cho các tay súng bắn tỉa. Thế nhưng trong khi hầu hết chiến thuật xoay quanh việc chiếm giữ các tòa nhà này để lấy lợi thế, lại có những con người ''thoát khỏi lối mòn''.

Người chơi đang trở nên sáng tạo hơn trên Quận Tavours để có được những tay súng bắn tỉa của Modern Warfare.
Người chơi đang trở nên sáng tạo hơn trên Tavours để có được những tay súng bắn tỉa của Modern Warfare.

Mới đây một tài khoản Reddit đã đăng lên đoạn video khi anh có thể hạ gục một tên bắn ngắm trên cao khó chịu mà không cần tiến công vào tòa nhà bằng cách sử dụng các vũ khí Killstreak. Nếu các bạn không biết thì khi nhận được một chuỗi điểm hạ gục, Modern Warfare sẽ cung cấp cho người chơi thêm vũ khí chiến đấu tương ứng với số mạng đã hạ được, người chơi lấy được chúng thông qua những hòm đồ tiếp tế được thả rơi tại vị trí đã chọn.

Chủ tài khoản Reddit sau khi phát hiện tên bắn tỉa trên sân thượng tòa nhà đã quyết định thả một quả lựu khói triệu hồi vũ khí Killstreak, và một lát sau tiếp tục ném thêm một quả nữa.

Trong khi hòm đồ đầu tiên hạ xuống đất từ từ, hòm vũ khí thứ hai đã chạm phải cái đầu tiên giữa không trung và bị bật ngược lên cao. Chớp thời cơ, game thủ nhảy thẳng lên nóc chiếc hòm đang nẩy ngược lên trời và lên tới độ cao vượt trên mọi công trình của Tavorsk District. Tay súng sáng tạo này chớp thời cơ và hạ gục kẻ khó chịu ở bên kia tòa nhà. Cộng đồng Call of Duty tung hô anh chàng này không chỉ vì tư duy độc đáo mà còn vô cùng thiện xạ khi bắn hạ đối phương chỉ trong một phát duy nhất.

Đây chắc chắn là một mánh lới vô tiền khoán hậu kể từ khi Modern Warfare ra mắt đến nay. Có lẽ bây giờ bản đồ Tavorsk District đã tràn đầy các game thủ đang cố gắng bắt trước lại pha thể hiện hoành tráng của chủ tài khoản Reddit kia.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục