Ajazz AK535: Phím cơ Cherry switch rẻ nhất quả đất, tặng kèm thêm hẳn bộ keycap khủng

Ajazz AK535: Phím cơ Cherry switch rẻ nhất quả đất, tặng kèm thêm hẳn bộ keycap khủng
Chr1z - 15:02, 25/12/2020

Với chất lượng hoàn thiện ở mức hoàn hảo, Ajazz AK535 ngoài giá còn gây sốc khi tặng kèm sản phẩm là bộ keycap SA profile, rất ngon và đắt trên thị trường.

Không thể tin được rằng, với mức giá chỉ 1,3 triệu đồng, bàn phím cơ Ajazz AK535 lại được trang bị switch "hàng hiệu" xịn xò nhất là Cherry MX. Đây có thể coi như động thái "phá giá trị trường". Với loại switch đỉnh cao này, Ajazz AK535 cho chất lượng phím bấm vượt trội, bền bỉ, gõ sướng tay nhất mà cá loại phím cơ cùng mức giá không thể có được.

 

BUILD QUALITY TUYỆT VỜI
Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, sau switch Cherry là tới chất lượng build của Ajazz AK535 thực sự "đỉnh". Đó là lớp vỏ theo phong cách classic vuông vắn cao và siêu dày cực kỳ chắc tay. Kểu vỏ này chúng ta thường gặp ở IKBC và nay trên Ajazz AK535 - một chiếc bàn phím cơ giá rẻ hơn nhiều. Vỏ phím che hoàn toàn chân keycap, rất chắc chắn cho cảm giáng rất vững khi sử dụng.


LED MÀU TRẮNG SIÊU SÁNG
Bàn phím được trang bị hệ thống LED 1 màu với cường độ sáng cực kỳ cao và hiệu ứng chuyển động đa dạng cực kỳ mềm mại.


KEYCAP PBT DOUBLE SHOT XUYÊN LED SIÊU BỀN
Một ưu điểm rất lớn nữa là Ajazz AK535 có bộ keycap PBT Double shot xuyên led rất chất lượng, tuy font chữ chưa thực sự đẹp nhưng chúng cực kỳ bền bỉ và góp phần tạo cảm giác bấn rất tốt cho chiếc bàn phím.


QUÀ KHUYẾN MẠI CỰC KỲ GIÁ TRỊ
Quà tặng kèm Ajazz AK535 rất giá trị, đó là nguyên một bộ keycap 104 phím profile SA !!!! Xin lưu ý là keycap SA profile (keycap cao) giá rất đắt. Qua thực tế, chúng tôi nhận thấy bộ keycap có độ hoàn thiện rất rất cao, được đúc rất đẹp. Tặng kèm phím màu đen là bộ keycap màu Black Gray rất hợp tone. Bộ keycap này cũng xuyên led.

>>> Bàn phím cơ gaming Razer BlackWidow V3 - Kế thừa một huyền thoại

Bình luận về bài viết: