AoE Ranking: Cách khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và trải nghiệm (P1)

AoE Ranking: Cách khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và trải nghiệm (P1)
GTV News - 08:33, 11/12/2019

Việc phát sinh một số lỗi ngoài mong muốn khiến cho nhiều game thủ bị hạn chế trong việc tiếp cận cũng như trải nghiệm phiên bản AoE Ranking. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp người chơi phần nào khắc phục để có thể tận hưởng một sân chơi tuyệt vời nhất.

Như vậy là giai đoạn thử nghiệm phiên bản AoE Ranking đã bước đến những ngày cuối cùng trước khi GTV Plus tung ra phiên bản chính thức đầu tiên. Và trong quãng thời gian vừa qua, BQT đã nhận được rất nhiều những phản hồi, cũng như ý kiến đóng góp từ cộng đồng game thủ.

Bên cạnh những nhận xét tích cực, thì ngoài ra khá tiếc nuối khi vẫn còn một số game thủ vẫn chưa thể trải nghiệm, hay trải nghiệm chưa được tốt vì một số lỗi phát sinh ngoài mong muốn. Với hy vọng mang lại cho tất cả mọi người một sân chơi bổ ích và ý nghĩa nhất trên hành trình đam mê này, dưới đây GTV Plus sẽ tổng hợp lại các lỗi thường gặp và cách khắc phục trong quá trình cài đặt cũng như trải nghiệm AoE Ranking. Các game thủ hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

  1. Cài đặt trên win 10


Lỗi cài đặt trên win 10

Đây là lỗi thường xảy ra với hệ điều hành Windows. Người chơi chỉ cần khắc phục bằng cách vô hiệu hoá Windows Defender sau đó tiền hành cài đặt GTV Plus như bình thường.

Vậy làm sao để vô hiệu hoá Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10? Thực tế có khá nhiều phương án khác nhau, nhưng việc sử dụng ứng dụng Settings theo đánh giá của GTV Plus vẫn là đơn giản và phổ biến nhất mà hầu như người dùng máy tính nào cũng có thể làm được. Từ phiên bản Windows 10 1803 trở lên bạn làm theo hướng dẫn sau để vô hiệu hóa tạm thời Windows Defender:

Nhập Windows Defender Security Center vào ô tìm kiếm để mở Windows Defender Security Center, nhấp vào biểu tượng Settings ở góc dưới bên trái.

Kéo xuống và nhấp vào Virus & threat protection settings.

Tắt Real-time protection là được.

Trường hợp bạn dùng Windows 10 bản cũ hơn và muốn vô hiệu hóa Windows Defender tạm thời, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

B1: Mở ứng dụng Settings.

B2: Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.

B3: Tiếp theo click chọn Windows Defender.

B4: Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.

Tùy thuộc thói quen sử dụng máy tính mà bạn có thể chọn cho mình cách tắt Windows Defender phù hợp. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, dù Windows Defender không phải là phần mềm diệt virus mạnh mẽ nhưng nó cũng giúp phát hiện và ngăn chặn một số loại virus phổ biến, vì thế, bạn chỉ nên tắt Windows Defender khi định cài ứng dụng diệt virus khác.

Cài đặt trên các quán net Gcafe do chưa có Net frame 4.5 (win 7)

Cài đặt trên các quán net Gcafe do chưa có Net frame 4.5 (win 7)

Với trường hợp lỗi cài đặt  này, cách khắc phục rất đơn giản, các game thủ chỉ cần vào link https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30653   tải bản Net Frame 4.5 về cài, sau đó tiến hành cài đặt GTV Plus như bình thường.

Trên đây là 2 lỗi cơ bản mà các game thủ thường gặp khi cài đặt phiên bản AoE Ranking. Hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp các game thủ dễ dàng tiếp cận hơn với sân chơi đầy bổ ích và ý nghĩa trên hành trình đam mê của mình. Các lỗi phát sinh khác trong quá trình trải nghiệm cũng như cách khắc phục sẽ tiếp tục được GTV Plus gửi đến người chơi trong những bài viết tiếp theo.

Mời các bạn tham khảo cách cài đặt AoE Ranking và sử dụng bảng xếp hạng tại đây: https://gametvplus.com/guide/aoe-ranking

Download GTV Plus và tham gia xếp hạng tại: http://bit.ly/2OsuREv
Website: https://gametvplus.com/
Fanpage CSKH: https://www.facebook.com/gametvplus/
Group CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

Xem thêm:

AoE Ranking

gtv plus

aoe

Bình luận về bài viết: