cover-news

GTVxGCP: Cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị cho game thủ và chủ phòng máy

30/08/2019 09:05
Hưng
Tháng 8 vừa qua, GCP và GTV Plus đã có thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất và hạn chế các thao tác không cần thiết cũng như những lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt.

Tháng 8 vừa qua, GCP và GTV Plus đã có thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất và hạn chế các thao tác không cần thiết cũng như những lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt.

Sự kiện hợp tác chiến lược giữa GCP và GTV Plus đi kèm với những quà tặng vô cùng hấp dẫn cho cộng đồng game thủ và những chủ phòng máy đang băn khoăn lựa chọn cho mình công cụ quản lý có khả năng tối ưu hóa nguồn lực trong kinh doanh.

Dành cho cộng đồng game thủ:

Để chào mừng sự kiện lần này, khi chơi game tại cacis Cybergame của GCP, người chơi sẽ nhận được bonus X2 Level cũng như nhận thêm IP Bonus.

Dành cho các chủ phòng máy:

Cũng trong thời gian này, GCP mang tới cơ hội cho 100 chủ phòng máy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ của GCP miễn phí trong vòng 1 năm. Đây là cơ hội tốt dành cho những chủ phòng máy mới đang tìm kiếm phần mềm quản lý tối ưu và những chủ phòng máy muốn lựa chọn cho mình giải pháp quản lý tối ưu hơn.
Link đăng ký: https://bit.ly/2Hrsjnr

Về GCParty (GCP)

Đối với những phòng máy Cyber lớn, chủ phòng máy luôn phải tìm cho mình những phần mềm quản lý nguồn lực một cách chặt chẽ dù đang ở bất cứ đâu. GCP là cái tên đã quán quen thuộc khi làm phần mềm đầu tiên trên thị trường cung cấp giải pháp tối ưu hóa nguồn lực cho chủ phòng máy trong việc kinh doanh và quản lý, mamg lại doanh thu cao nhất cho chủ phòng máy và đồng thời mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại, GCP có đến 150 Gaming Cybers trên toàn quốc, phục vụ 11.000 máy và hơn 170.000 active users mỗi tháng.
GCP làm được nhiều hơn là một phần mềm quản lý đơn giản, đây là phần mềm cho phép chủ phòng máy có thể quản lý dù đang ở bất cứ đâu, giúp việc cập nhật dịch vụ, sản phẩm, chương trình khuyến mại trở nên dễ dàng hơn và tối ưu chi phí bỏ ra bằng việc sửu dụng ít nhân sự hơn mà đem đến chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Về GTV Plus

Đối với cộng đồng game thủ yêu thích các tựa game đánh theo mạng LAN như AoE, Warcraft III, Counter-Strike, Hero III,…. GTV Plus từ lâu đã trở thành điểm đến quen thuộc để giúp game thử có thể giao lưu và trao đổi đam mêm sau những phút giây làm việc đầy căng thẳng. Với ưu điểm về dung lượng nhẹm quá trình cài đặt nhanh và hỗ trợ tốt cho hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật lag, GTV Plus đang ngàng càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng để có thẻ chơi các tự game theo hình thức online.
GCP và GTV Plus đã có thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm đem đến cho người dùng của mình những trải nghiệm tốt nhất và hạn chế các thao tác không cần thiết cũng như nhũng lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt, đưa nền tảng chơi game GTV Plus xuất hiện tại các phòng máu GCP cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Một triệu người dùng Facebook bị đánh cắp tài khoản bởi các ứng dụng độc hại

10/10/2022 09:20

Đấu Trường Máy Tính 2022 - Hành trình đầy cảm xúc của 1 giải đấu đình đám

31/10/2022 15:04

Hiện tượng TikTok '2, 3 con mực' xuất hiện trở lại trên Youtube

19/10/2022 16:08

Trào lưu 'ăn theo' tính năng Dynamic Island nở rộ

19/09/2022 18:05

PlayStation 5 có thể hỏng khi đặt thẳng đứng

10/06/2023 10:38

GG Live - Cái tên mới cùng khát vọng phát triển ngành Streaming tại Việt Nam

04/11/2022 10:14

Soulbound token sở hữu mức độ độc quyền vượt xa NFT tiêu chuẩn

15/12/2022 08:50
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif