MU - Vượt thời đại: Trải nghiệm siêu phẩm game huyền thoại bằng giả lập LDPlayer trên PC

MU - Vượt thời đại: Trải nghiệm siêu phẩm game huyền thoại bằng giả lập LDPlayer trên PC
NeerxoooxGkucf - 09:35, 31/03/2021

Một trong những tựa game huyền thoại mà bạn có thể trải nghiệm thông qua giả lập tuyệt vời cho PC - LDPlayer.

MU là một trong những tựa game Online cổ nhất từng xuất hiện tại Việt Nam. Trải qua thời gian của sự phát triển công nghệ, MU đã được làm mới và chơi được ở trên hàng loạt nền tảng khác nhau. Ra mắt vào 23/12 năm 2020, MU – Vượt Thời Đại là một sản phẩm game mobile theo chuẩn tựa game PC ngày trước. Có thể nói đây là một giải pháp cho cộng đồng Mutizen thoát khỏi cảnh “lạc giữa chợ”, không phải đắn đo suy nghĩ về việc chơi máy chủ nào sẽ được lâu dài, ổn định.

Với Mu - Vượt thời đại, anh em có thể thỏa sức thu thập thần trang, cường hóa vũ khí cực phẩm, đăng nhập nhận thưởng, đổi đồ xịn dễ dàng trong shop. Trò chơi sở hữu 3 Class Huyền Thoại, 6 nghề đa dạng phong cách chiến đấu, mỗi nhân vật có tới 9 set trang bị, xây dựng Guild, kết giao đồng minh, đồng tâm hiệp lực, tham gia công thành chiến vạn người nghẹt thở!

Đồ họa nâng cấp toàn diện

Đồ họa mô hình 4D cực kỳ sắc nét, tạo nên thế giới MU cực kỳ sinh động và chân thực, đem lại bữa tiệc thị giác thịnh soạn! Đồ họa vượt qua giới hạn game di động, nhất định sẽ đưa bạn trở lại thế giới MU kinh điển, quen thuộc những vô cùng mới mẻ và đẳng cấp!

Lớp nghề mới, phá bỏ giới hạn giới tính

Bên cạnh 3 nghề kinh điển là kiếm sĩ, pháp sư và cung thủ, game còn thêm nhân vật nữ mới thần bí, hệ thống đổi giới tính và nhân vật mới, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hấp dẫn!

Thỏa sức chuyển nghề, không lo khóa trang bị

Kết hợp bộ chuyển nghề không còn bị khóa, thuộc tính bộ có thể tích lũy giữ lại trị số. Giày 2 chuyển, giáp 3 chuyển, vũ khí 4 chuyển giờ có thể đồng thời xuất hiện trên người bạn! Hàng vạn bộ đồ lộng lẫy, bạn có thể thỏa sức thiết kế phong cách thời trang của mình!

Chiến trường vạn người cùng lúc

Phá bỏ giới hạn các Server với nhau, giờ đây người chơi toàn Server có thể cùng đánh Boss, tham gia chiến trường vạn người vô cùng hùng tráng và khốc liệt! Tranh giành Boss tự do hơn, quy tắc tranh đoạt không còn đơn điệu nữa!

Hệ thống đổi điểm toàn diện

Treo máy, đánh quái, hệ thống “cắm chuột” tự động farm quái! Điểm có thể dùng để đổi lấy toàn bộ trang bị! Cánh lộng lẫy, kỹ năng mạnh mẽ, nguyên liệu quý hiếm...Cửa hàng điểm độc quyền đang đợi bạn tới đổi, không cần tiền cũng tràn đầy lực chiến!

Các vị dũng sĩ, chúc mừng đã trở về đại lục MU. Hãy cùng tham gia mạo hiểm này nhé!

Tải LD Player tại đây

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: