Ngày phát hành Nintendo 3DS XL được công bố

Ngày phát hành Nintendo 3DS XL được công bố
GTV News - 16:52, 17/01/2015

Sẽ có tổng cộng 5 phiên bản khác nhau về màu sắc thân máy.

 

Một thông tin bị leak từ nhà bán lẻ GameStop (Mỹ) đã cho thấy rằng rất có thể một phiên bản máy chơi game cầm tay 3DS XL mới của Nintendo sẽ được phát hành vào ngày 13/2 năm nay. Một bức poster đã cho thấy hình ảnh đầy đủ của chiếc máy mới kèm theo những tính năng nổi bật và đáng chú ý nhất là máy sẽ được ra mắt cùng với hai tựa game Monster Hunter 4 Ultimate và The Legend of Zelda: Majora’s Mask.

 

Ngay-phat-hanh-Nintendo-3DS-XL-duoc-cong-bo (ảnh thứ 1)

Bức poster "lộ hàng"

 

Vụ leak thông tin này xảy ra chỉ vài giờ trước thềm sự kiện Nintendo Direct (đã diễn ra vào ngày hôm qua lúc 2 giờ chiều giờ GMT), nơi mà Nintendo dự định sẽ công bố chính thức về ngày ra mắt của chiếc máy này. Sau đó Nintendo đã xác nhận chiếc máy handheld này sẽ được bán với giá 200 USD tại Mỹ với hai phiên bản màu đỏ và đen, một gói bao gồm 3DS XL phiên bản Monster Hunter 4 Ultimate kèm theo tựa game cùng tên, và cuối cùng là phiên bản 3DS XL thiết kế theo Majora’s Mask nhưng không kèm theo game.

 

Ngay-phat-hanh-Nintendo-3DS-XL-duoc-cong-bo (ảnh thứ 2)

Phiên bản 3DS Majora';s Mask

 

Ngay-phat-hanh-Nintendo-3DS-XL-duoc-cong-bo (ảnh thứ 3)

Phiên bản Monster Hunter 4 Ultimate

 

Chiếc máy 3DS XL mới là một bước nữa của Nintendo trong việc cải thiện chất lượng thiết bị của mình khi nó hỗ trợ hình ảnh 3D tốt hơn, có thêm các nút bấm trên “vai” được gọi là ZL và ZR tương tự các nút L,R trên tay cầm console và cải thiện sức mạnh xử lý. Tuần trước, Nintendo đã gửi một số máy 3DS mới được gọi là Ambassador Editions đến các trang tin game và fan để thử nghiệm trước khi chính thức bán ra cho game thủ. Được biết nếu muốn sở hữu phiên bản đặc biệt này, bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn so với mức 200 USD nhưng ngày phát hành chính thức chưa được tiết lộ. 

Bình luận về bài viết: