
TON Foundation tuyên bố tính năng mới sẽ biến việc chuyển TON qua ứng dụng nhắn tin phổ biến này dễ dàng như là gửi tin nhắn.
Để sử dụng, người dùng Telegram cần truy cập bot @wallet, cấp quyền để tạo ví và thêm nó vào menu nhắn tin. Bot @wallet này sẽ hỗ trợ người dùng mua Bitcoin (BTC) và Toncoin (TON) bằng thẻ ngân hàng, song người dùng sẽ chỉ có thể chuyển TON ở thời điểm hiện tại.

TON Foundation tiết lộ đã có hơn 800.000 người dùng đăng ký mở ví và đặt mục tiêu sẽ gia tăng công dụng thanh toán để người sử dụng có thể dễ dàng mua bán hàng hóa và dịch vụ bằng Toncoin.
TonCoin là dự án tiền mã hóa tiếp nối những gì mà dự án tiền mã hóa của Telegram để lại sau khi bị giới chức Mỹ chặn đứng vào tháng 05/2020. TonCoin mới đây thông báo đã huy động được 1 tỷ USD từ cộng đồng ủng hộ để mở rộng phát triển.
Hàng loạt ứng dụng mạng xã hội và thanh toán trong thời gian qua đã đẩy mạnh tiếp nhận tiền mã hóa. PayPal thì đã chấp nhận thanh toán BTC, ETH, LTC và BCH từ đầu năm 2021, Stripe thì mới đây cho biết sẽ hỗ trợ chuyển tiền USDC qua Polygon, thử nghiệm trên Twitter.
Bản thân Twitter thì cũng cho người dùng thiết lập địa chỉ BTC và ETH vào hồ sơ cá nhân, cho phép chuyển tiền BTC.
(Theo coinres.net)
Bài viết liên quan
Phần 3 này sẽ là những tựa game PC mà bản thân GameTV cảm thấy ấn tượng và chắc hẳn cũng để lại dấu ấn khó phai trong lòng anh em game thủ.
Mẫu flagship Ultra tiếp theo của Xiaomi sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý với thiết kế độc đáo, đặc biệt là cụm camera hình tròn đậm dấu ấn Leica với bốn ống kính
Chủ tịch Tập đoàn Alibaba, ông Joe Tsai, vừa xác nhận chính thức thỏa thuận hợp tác chiến lược với Apple nhằm tích hợp các tính năng AI của Apple Intelligence trên iPhone tại Trung Quốc.
Để ứng phó với một lượng lớn thanh khoản tháo chạy khỏi nền tảng, Binance quyết định chặn rút USDC.
Năm 2023 được kỳ vọng là một năm sôi động của Apple với hàng loạt dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Apple được cho là đang phát triển một mẫu MacBook Pro tích hợp màn hình cảm ứng và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.
Bộ Xã hội - Kinh tế Kỹ thuật số Thái Lan (DES) và Trung tâm An ninh mạng quốc gia của Anh (NCSC) mới đây đã phát hiện 203 ứng dụng độc hại trên nền tảng Android và iOS.
Đọc nhiều