PlayBox 4One - Sự kết hợp kì diệu của Xbox One và PS4

PlayBox 4One - Sự kết hợp kì diệu của Xbox One và PS4
GTV News - 16:59, 17/01/2015

Chiếc PlayBox 4One độc đáo không chỉ gói gọn Xbox One và PS4 vào hình hài của một chiếc laptop nhỏ gọn sở hữu màn hình tận 22”.

Từng nổi tiếng với bản mod có một không hai biến chiếc PlayStation 4 thành laptop mang tên Playbox 4 cũng như biến Xbox One thành laptop mang tênXbook Duo ngay từ những ngày đầu 2 hệ máy này ra mắt, Ed Zarick đã sớm trở thành một cái tên cộm cáng bởi những sáng tạo độc đáo của mình.

 

PlayBox-4One---Su-ket-hop-ki-dieu-cua-Xbox-One-va-PS4 (ảnh thứ 1)

 

Với sản phẩm mới nhất được anh “lai tạo”, chiếc PlayBox 4One độc đáo không chỉ gói gọn Xbox One và PS4 vào hình hài của một chiếc laptop nhỏ gọn sở hữumàn hình tận 22”, mà còn kết hợp cả 2 hệ máy này chỉ trong 1 cái “xác”.

 

Nói đúng hơn, PlayBox 4One là một chiếc laptop chiến game độc đáo với 2 “linh hồn” Xbox One và cả PS4 trong đó. Khả năng chiến game linh động với tất cả mọi tựa game ra mắt trên cả 2 hệ máy mà chẳng cần phải lăn tăn lo nghĩ phải mở máy này, tắt máy kia, cắm dây,... tất cả đều được gói gọn một cách tiện dụng.

 

 

 

Chưa hết, Ed Zarick còn mang đến cho chiếc PlayBox 4One này các tiện ích độc đáo như cổng HDMI thông minh tự động thay đổi pha output mà không cần người dùng phải thủ công cắm lại cổng xuất màn hình, hoặc một chiếc công tăng nhỏ phía sau máy mổi khi “thay hồn đổi xác”.

 

Tuy nhiên, do chỉ là một sự kết hợp 2 trong một, chiếc PlayBox 4One này không thể vừa là Xbox One, vừa là PS4 tại cùng một thời điểm mà bạn chỉ có thể sử dụng vào một vai trò duy nhất. Dĩ nhiên, bạn chơi game của hệ máy nào thì cần chuyển sang hệ máy đó. Bộ phận dùng chung duy nhất của 2 “linh hồn” này chỉ là một bộ nguồn mà thôi.

 

PlayBox-4One---Su-ket-hop-ki-dieu-cua-Xbox-One-va-PS4 (ảnh thứ 2)

 

PlayBox-4One---Su-ket-hop-ki-dieu-cua-Xbox-One-va-PS4 (ảnh thứ 3)

 

PlayBox-4One---Su-ket-hop-ki-dieu-cua-Xbox-One-va-PS4 (ảnh thứ 4)

 

Với giá bán chưa được công bố, cũng như việc sản xuất hoàn toàn theo đơn đặt hàng của khách hàng và không có ý định sản xuất đại trà, song với mức giá tận 1400 USD như các phiên bản laptop của PS4 hay Xbox One trước đây, hẳn chiếcPlayBox 4One độc đáo này cũng không ngoài tầm giá đó.

Bình luận về bài viết: