Razer ra mắt mẫu khẩu trang cực ngầu mang tên Project Hazel

Razer ra mắt mẫu khẩu trang cực ngầu mang tên Project Hazel
NeerxoooxGkucf - 12:34, 13/01/2021

Razer sẽ ra mắt chiếc khẩu trang này cùng với một bộ sạc lớn, có tích hợp tính năng khử trùng bằng tia UV. Lớp nhựa ngoài sẽ có thể thay thế. Nhưng tất nhiên, hiện tại thì Project Hazel mới chỉ là một ý tưởng thú vị.

Mẫu khẩu trang cực ngầu của Razer mang tên Project Hazel đã xuất hiện cách đây không lâu. Công ty này đã giới thiệu mẫu khẩu trang với công nghệ cao này tại CES 2021 - sự kiến lớn đầu năm cho các hàng điện tử tiêu dùng trong năm 2021. CES năm nay khác với mọi khi với cách tổ chức giới thiệu sản phẩm Online.

 

"Ngày từ khi bắt đầu đại dịch, Razer đã chủ động lên các dự án nhằm chống lại COVID -19, bao gồm cả việc chuyển đổi dây chuyền sản xuất của mình sang sản xuất khẩu trang y tế được chứng nhận. Chúng tôi đã tặng hàng triệu chiếc khẩu trang cho tuyến đầu của các tổ chức y tế theo dự án Razer Health", đại diện Razer chia sẻ. "Sự phát triển cũng thúc đẩy chúng tôi ra mẫu sản phẩm khẩu trang thông minh Project Hazel đa dụng. Mẫu này giải quyết thêm những vấn đề chống lại các rủi ro lây lan đại dịch, đồng thời nâng cao các tính năng của một chiếc khẩu trang thông thường."

Hiện tại vẫn chưa có giá bán hay ngày ra mắt chính thức. Razer cho biết họ đang làm việc với một nhóm các chuyên gia y tế và nhà khoa học để phát triển chiếc khẩu trang này. Hiện tại, Project Hazel vẫn chưa được phê duyệt và chứng nhận bởi các cơ quan y tế.

Mặc dù vậy, Project Hazel vẫn là một chiếc khẩu trang rất ngầu và rất đáng để mong đợi. Các tính năng chính của chiếc khẩu trang này tập trung ở hai khu vực hình tròn ở hai bên. Hai khu vực này sẽ được trang bị quạt thông gió, đèn LED RGB và tích hợp một số tính năng thú vị khác. Razer cho biết Project Hazel sử dụng quạt thông gió dạng đĩa, giúp lọc không khí khi hít vào và đẩy khí CO2 ra. Đặc biệt, chiếc khẩu trang này sẽ có thể lọc 95% các loại hạt và virus trong không khí, bao gồm cả virus Covid-19 và nhiều mầm bệnh khác.

Một chiếc micro và bộ khuếch đại được gắn bên trong chiếc khẩu trang, để có thể phát giọng nói của bạn ra bên ngoài, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng việc giọng nói của bạn bị bóp nghẹt qua lớp nhựa. Razer cho biết họ đang làm việc với các kỹ sư âm thanh của THX để phát triển tính năng này. Razer cho biết chiếc khẩu trang này sẽ đem lại cảm giác rất thoải mái. Nó làm kín vùng xung quanh mũi và cằm của bạn bằng những miếng silicon, và sử dụng quai đeo có thể điều chỉnh được. Mặc dù chiếc khẩu trang này sẽ hơi nặng hơn so với những khẩu trang thông thường khác.

Và tất nhiên, đây sẽ không phải là một sản phẩm của Razer, nếu như nó không có đèn LED RGB Chroma. Hai khu vực hình tròn hai bên đều được trang bị đèn LED, có thể phát sáng theo màu bạn chọn. Đặc biệt hơn là khi trời tối, một bộ đèn LED bên trong sẽ tự động kích hoạt để chiếu sáng vùng miệng, giúp người khác có thể nhìn thấy khi nói chuyện với bạn. Và trông cũng sẽ rất ngầu.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: