Rò rỉ thông tin Intel sắp tung chương trình tặng kèm bom tấn Hitman 3 khi mua CPU thế hệ 11 “Rocket Lake”

Rò rỉ thông tin Intel sắp tung chương trình tặng kèm bom tấn Hitman 3 khi mua CPU thế hệ 11 “Rocket Lake”
Chr1z - 15:58, 02/03/2021

Có vẻ như Intel đang lên kế hoạch tặng kèm tựa game Hitman 3 khi mua CPU thế hệ 10-11 của hãng. Theo thông tin rò rỉ gồm các điều khoản, thì nó bao gồm rất nhiều chip Intel thuộc thế hệ 10 đang được bày bán trên thị trường lẫn thế hệ 11 sắp ra mắt vào cuối tháng 3/2021.


Intel vẫn chưa công bố thông tin chính thức là khi nào chương trình này sẽ được khởi động, nhưng theo nhiều dự kiến nó sẽ được ra mắt chung với đợt ra mắt thế hệ chip Intel thứ 11 “Rocket Lake”. Hitman 3 là một tựa game hành động nổi tiếng, được rất nhiều trang tin đánh giá là có gameplay tuyệt vời, và game thủ cũng tỏ ra rất thích thú khi được nhập vai sát thủ khét tiếng. Vì thế cho nên xem ra đây có vẻ như là một “deal thơm” để các bạn vừa có CPU mạnh, vừa có game hay để chiến.

Intel đã từng cho biết về hiệu năng khi chơi game Hitman 3 tại sự kiện CES 2021. Cụ thể thì Core i9-11900K đạt hiệu năng 140 fps trong bài benchmark Dartmoor, trong khi Core i9-10900K thì đạt 129 fps, tức là chênh lệch khoảng 7%.

Chip AMD Zen 3 hiện đang có hiệu năng vượt trội hơn so với CPU Intel thế hệ thứ 10, tuy nhiên đội đỏ đang rơi vào tình trạng khan hàng. Nếu CPU Intel thế hệ 11 có hiệu năng cao hơn và có sẵn hàng để bán thì khả năng là nó sẽ giúp đội xanh sẽ chiếm lại thị phần từ tay AMD.

>>>> Tựa game mới toanh Outriders lọt top game bán chạy nhất trên Steam dựa vào số lượt Pre-Order

Bình luận về bài viết: