Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4

Tay cầm PlayStation5 sẽ có dung lượng pin vượt trội so với DualShock 4
NeerxoooxGkucf - 15:31, 13/08/2020

Người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn đang mong chờ ngày PlayStation 5 chính thức mở bán trên toàn thế giới để trải nghiệm siêu phẩm này.

Sản phẩm tay cầm chuẩn bị được ra mắt bơi Sony PlayStation 5 tiếp tục có những thông tin được tiết lộ đáng chú ý. Mới đây, một nguồn tin đáng tin cậy cho hay sản phẩm PlayStation 5 DualSense sẽ có dung lượng pin cực tốt và hoàn toàn đánh bại sản phẩm DualShock 4. Người làm rò rỉ thông tin này cho biết anh ta bị cáo buộc làm việc cho một công ty “thiết kế và cung cấp phụ kiện cho các nhà sản xuất bảng điều khiển như Sony và Microsoft”.

Bức ảnh bị rò rỉ cho thấy mức dung lượng pin của PS5 sẽ là khoảng 1,560 mAh. Phiên bản đầu tiên của DualShock 4 sử dụng pin 800 mAh, và phiên bản gần nhất đã tăng cột mốc lên pin 1000 mAh. Để hiểu hơn về những con số này, người ta tính toán rằng DualShock 4 với con pin 1000 mAh thì bạn có thể chơi game liên tục trong vòng từ 4 đến 8 tiếng đồng hồ.

Trên lý thuyết, DualSense sẽ kéo dài gần gấp đôi thời lượng sử dụng ở trên, nhưng điều đó cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào mức tiêu thụ điện năng của bộ điều khiển thế hệ mới này. Dù vậy, thời lượng pin trong bộ điều khiển nex-gen sẽ lớn hơn so với trong DualShock 4 rất nhiều.

Đại diện Sony trước đó cũng chia sẻ rằng công ty đã cân nhắc rất kỹ lưỡng về việc duy trì tuổi thọ của dòng pin mạnh này. Đối với các tính năng khác, người rò rỉ thông tin cho biết các nút bấm và bộ kích hoạt sẽ thoải mái và dễ chịu để sử dụng hơn PS4 rất nhiều. PS4 trước đó chịu rất nhiều sự chỉ trích về khâu thiết kế.

PlayStation 5 được thông báo sẽ ra mắt vào một trong những ngày lễ của năm nay. 

>>> Được tặng Item giá trị cao trên 6 con số nhưng các game thủ vẫn không hài lòng 

Bình luận về bài viết: