cover-news

WESTERN DIGITAL NÂNG CẤP TRẢI NGHIỆM THẾ HỆ GAMING TIẾP THEO VỚI NHÓM SẢN PHẨM WD_BLACK MỞ RỘNG

04/12/2020 15:29
Hoa Vô Khuyết
03 (ba) ổ cứng SSD với những cải tiến sáng tạo mới, hiệu năng cao dành cho game thủ nhằm tối ưu hóa hệ thống chơi game.

Nội dung nổi bật 

  • Western Digital ra mắt ổ cứng SSD NVMe™ với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4 thế hệ mới với tốc độ đọc tuần tự lên tới 7000 MB/s1 và thông số IOPS1 lên đến 1,000,000 (đối với phiên bản dung lượng 1TB và 2TB)
  • Bổ sung mới trong dải sản phẩm WD_BLACK™ là ổ cứng dạng AIC Gen3 x8 nhanh nhất trên thị trường với hiệu suất của SSD và kiểu dáng gọn nhẹ của chiếc Game Dock NVMe™ SSD hỗ trợ Thunderbolt™ 3
  • Thế hệ sản phẩm WD_BLACK™ mới sẽ được trang bị đèn RGB và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®)

Hồ Chí Minh - Tập đoàn Western Digital (NASDAQ: WDC) hỗ trợ game thủ nâng cao chất lượng khi xây dựng cấu hình máy tính, tương thích dễ dàng với cấu hình những dòng game thế hệ mới bằng việc giới thiệu ba sản phẩm mới trong hệ sinh thái lưu trữ WD_BLACK™. Những sản phẩm này bao gồm: SSD NVMe™ với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen4, ổ cứng dạng Add-In-Card với chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8 và Game Dock NVMe™ SSD hỗ trợ Thunderbolt 3, ba sản phẩm này đều được hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh. 

Jim Welsh - Phó chủ tịch cấp cao - Consumer Solutions của Western Digital cho biết: “Khi các nhà phát triển trò chơi hướng tới việc tạo ra các tựa game nhập vai yêu cầu hiệu năng cao hơn, người tiêu dùng cần trang bị những linh kiện phần cứng tốt nhất để luôn theo kịp xu hướng. Các giải pháp lưu trữ sáng tạo, hiệu suất cao là điều cần thiết để bắt kịp với xu hướng luôn thay đổi này. Các sản phẩm WD_BLACK™ mới nhất của chúng tôi hỗ trợ game thủ trong việc xây dựng cấu hình máy tính để đáp ứng được tiêu chuẩn cao của những tựa game mới cũng như nhiều nền tảng về game mới trong tương lai. Chúng tôi tối ưu hóa những sản phẩm này không chỉ hỗ trợ nhiều dung lượng lưu trữ hơn cho game thủ mà là còn để nâng cao trải nghiệm người dùng trong game một cách hoàn hảo nhất”.  

Danh mục sản phẩm gaming WD_BLACK cập nhật mới nhất bao gồm:

WD_BLACK SN850 NVMe SSD – Được thiết kế để có hiệu suất chưa từng có của công nghệ PCIe® Gen4, sản phẩm này sẽ đem đến tốc độ đọc/ghi nhanh lên đến 7000/5300MB/s1 (đối với phiên bản dung lượng 1TB). Được xây dựng với bộ điều khiển WD_BLACK G2 và được tối ưu hóa dành cho game cao cấp với cường độ cao (không dành cho môi trường NAS hoặc máy chủ), ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD sẽ giúp game thủ đạt hiệu suất máy tính cao nhất. Sử dụng công nghệ 3 bộ nhớ đệm hoàn toàn mới, sản phẩm này giúp giảm thời gian tải trò chơi và truyền tải dữ liệu nhanh hơn so với phiên bản tiền nhiệm3. Ngoài hiệu suất cao, ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD cũng cải thiện hiệu năng hàng đợi so với sản phẩm tiền nhiệm, cho phép người chơi game và người dùng hàng ngày trải nghiệm việc tải các ứng dụng mượt mà hơn. Cuối cùng, để đạt tính thẩm mỹ và khả năng tùy biến cao nhất, sản phẩm này còn có một phiên bản sử dụng tản nhiệt RGB tùy chọn, giúp tăng khả năng tản nhiệt. Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD không tản nhiệt có các loại dung lượng 500GB, 1TB và 2TB2 có giá lần lượt 3,500,000 VND; 5,800,000 VND và 12,900,000 VND.

WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC – Đối với những game thủ mong muốn đạt hiệu suất cao hơn khi nâng cấp những bộ máy tính hiện tại, ổ cứng AN1500 PCIe® Gen3 x8, Add in Card tương thích và nhanh nhất trên thị trường sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Được hỗ trợ bởi 2 ổ SSD gắn trong ở chế độ RAID 0, và hỗ trợ chuẩn giao tiếp PCIe® Gen3 x8, game thủ có thể trải nghiệm tốc độc đọc lên tới 6500 MB/s1 và tốc độ ghi lên tới 4100MB/s1 (đổi với phiên bản dung lượng 2TB và 4TB), đem lại tốc độ khi khởi động game nhanh, mượt mà và giúp cho game thủ có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Hệ thống đèn RGB tùy chỉnh (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®) bổ sung cho thiết bị hiện tại trong khi bộ tản nhiệt tích hợp giúp điều chỉnh nhiệt độ nhằm duy trì hiệu suất cao nhất. Giá ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC có các dung lượng 1TB, 2TB và 4TB sẽ được cập nhật sau.    

  

WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD – Chiếc Game Dock SSD nhỏ gọn, hiệu suất cao cùng với thiết kế tản nhiệt, đã biến máy tính xách tay tương thích với Thunderbolt 3 thành một trạm chơi game tích hợp và hấp dẫn. Một giải pháp tối ưu cho các game thủ khi lắp đặt máy tính, ổ cứng gaming dock với giao thức NVMe™ cung cấp tốc độ siêu nhanh, nhiều dung lượng hơn cho trò chơi và hỗ trợ nhiều cổng giao tiếp trên sản phẩm – tất cả đều được cấp nguồn bởi một cổng Thunderbolt 3 duy nhất. Ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều khiển thông qua phần mềm WD_BLACK Dashboard (chỉ dành cho hệ điều hành Windows®). Giá ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD với dung lượng 1TB sẽ được cập nhật sau.

Thời điểm có mặt trên thị trường Việt Nam

  • Ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản không tản nhiệt dự kiến đã có mặt trên thị trường cuối tháng 11 năm 2020. Thời gian có mặt ổ cứng WD_BLACK SN850 NVMe SSD phiên bản tản nhiệt sẽ được cập nhật sau. 
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC sẽ được cập nhật sau.  
  • Thời gian có mặt trên thị trường của ổ cứng WD_BLACK D50 Game Dock NVMe SSD sẽ được cập nhật sau.

Về Western Digital

Western Digital tạo ra môi trường cho dữ liệu phát triển. Là công ty hàng đầu về cơ sở hạ tầng dữ liệu, công ty đang thúc đẩy sự đổi mới cần thiết giúp khách hàng nắm bắt, bảo quản, truy cập và chuyển đổi sự đa dạng ngày càng tăng của dữ liệu. Dữ liệu tồn tại ở mọi nơi từ trung tâm dữ liệu tiên tiến đến cảm biến di động đến thiết bị cá nhân, những giải pháp lưu trữ từ những ngành nghề khác nhau đem đến rất nhiều cơ hội để dữ liệu phát triển mạnh. Các giải pháp lưu trữ tập trung của chúng tôi bao gồm các thương hiệu Western Digital®, G-Technology™, SanDisk®, and WD®.

1 Như được sử dụng cho tốc độ truyền, 1 MB/s = 1 triệu byte mỗi giây. IOPS = Hoạt động đầu vào/đầu ra mỗi giây. Dựa trên thử nghiệm nội bộ, hiệu suất có thể thay đổi tùy theo thiết bị chủ, điều kiện sử dụng, dung lượng ổ đĩa và các yếu tố khác. 

2 Được sử dụng cho dung lượng lưu trữ, 1GB = 1 tỷ byte và 1TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng thực tế có thể ít hơn tùy thuộc vào môi trường hoạt động. 

3 Dựa trên thử nghiệm nội bộ bằng phần mềm PCMark10 để so sánh ổ cứng SSD 1TB WD_BLACK™ SN750 và 1TB WD_BLACK™ SN850. 

Western Digital®, the Western Digital® logo, G-Technology™, SanDisk®, WD®, WD_BLACK™ và logo WD_BLACK™ là các nhãn hiệu đã được đăng ký bản quyền của Tập đoàn Western Digital hoặc các chi nhánh của WD tại Mỹ và/hoặc các quốc gia khác. NVMe™ là một nhãn hiệu của Tập đoàn NVM Express. PCIe® là nhãn hiệu đã đăng ký và/hoặc nhãn hiệu dịch vụ của PCI-SIG tại Mỹ và/hoặc các quốc gia khác. Tất cả các nhãn hiệu khác đều là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Thông số sản phẩm có thể được thay đổi mà không cần thông báo. Hình ảnh hiển thị có thể thay đổi so với sản phẩm thực tế. Không phải tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại tất cả các khu vực trên thế giới.

© 2020 Western Digital Corporation hoặc các chi nhánh của Western Digital. Đã đăng ký Bản quyền. 

# # #

Tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này bao gồm các nhận định về tương lai, bao gồm sự có sẵn, lợi ích, năng lực, khả năng, hiệu năng và/hoặc các tính năng khác của các sản phẩm mang nhãn hiệu WD_BLACK SN850 NVMe SSD, WD_BLACK AN1500 NVMe SSD AIC, và WD_BLACK D50 Game Dock NVMe. Một số rủi ro và sự không chắc chắn có thể dẫn đến các nhận định tương lai này không chính xác, bao gồm: những thay đổi về thông số kỹ thuật từ các tổ chức tiêu chuẩn, phản ứng trong tương lai và ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, sự biến động trong điều kiện kinh tế toàn cầu; điều kiện kinh doanh và tăng trưởng trong hệ sinh thái lưu trữ; tác động của sản phẩm cạnh tranh và giá cả; sự chấp nhận thị trường và chi phí vật liệu hàng hóa và các thành phần sản phẩm chuyên dụng; hoạt động của các đối thủ cạnh tranh; những tiến bộ bất ngờ trong cạnh tranh công nghệ; việc phát triển và giới thiệu sản phẩm dựa trên công nghệ mới và sự mở rộng sang thị trường lưu trữ dữ liệu mới; rủi ro liên quan đến việc mua lại, sáp nhập và liên doanh; khó khăn hoặc chậm trễ trong sản xuất; và các rủi ro và sự không chắc chắn được liệt kê trong hồ sơ của công ty với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), bao gồm cả báo cáo định kỳ được nộp gần đây nhất của công ty, điều bạn quan tâm đến. Bạn không nên quá phụ thuộc vào những tuyên bố hướng tới tương lai này, điều chỉ được nói trong ngày hôm nay và công ty sẽ không cập nhật những định hướng tới tương lai để phản ánh các sự kiện hoặc tình huống tiếp theo. 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

Jolin Tan

Senior Manager, Public Relations

Western Digital Corporation / Tập đoàn Western Digital

+65 6572 8783

jolin.tan@wdc.com 

Le Kim Chi

TG Brand Development JSC. / Western Digital’s agency

Account Manager

+84 935591386

chile@trangia.vn

>>> HLV của Team Flash nói gì về những lựa chọn như "cười vào mặt khán giả" của đội khi thi đấu tại AIC 2020?

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Tại sao người ngoài hành tinh chưa liên lạc với Trái Đất?

20/12/2022 11:26

Lý do vì đâu mà các đồ công nghệ mất giá rất nhanh?

13/06/2023 09:31

GG Live - Cái tên mới cùng khát vọng phát triển ngành Streaming tại Việt Nam

04/11/2022 10:14

Sàn giao dịch crypto Binance bị điều tra về hành vi rửa tiền

13/12/2022 11:17

Messi dùng điện thoại gì để chụp ảnh selfie cho "nóc nhà" cùng chức vô địch World Cup 2022

20/12/2022 13:35

iPhone 16 Pro sẽ có Face ID dưới màn hình

12/06/2023 16:33

Elon Musk được cho là sẽ sa thải 25% nhân sự Twitter

01/11/2022 11:32
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif