
Coldzera mới đây đã gây sốc khi có những phát biểu thẳng thắn trong một cuộc phỏng vấn chia sẻ về chặng đường đã qua của mình. Đáng chú ý hơn nữa, nhiều player đã lên tiếng phản đối về những gì anh chia sẻ

Coldzera có thể nói là một trong những player CS:GO thành công nhất trên thế giới với hai lần lên ngôi vô địch Major và hai lần là player xuất sắc nhất năm. Chính bởi những thành công này của anh, việc coldzera mới đây quyết định rời khỏi MIBR đã thực sự gây sốc cho người hâm mộ.
>>> Xem thêm: Chuyện thật như đùa: Valve làm nhầm sticker cho Liquid tại StarLadder Major 2019
Và vào ngày 13 tháng 8 vừa qua, coldzera đã tham dự một cuộc phỏng vấn dài trong đó anh đã chia sẻ rất nhiều về chặng đường đã qua trong sự nghiệp của mình. Tuy vậy, đáng chú ý là coldzera hiện đang nhận được khá nhiều sự phản đối của các player khác về các phát biểu của anh.

Người lên tiếng đầu tiên là một đồng đội cũ của coldzera, Gustavo ‘SHOOWTiME’ Gonçalves khi anh này nhanh chóng lên tiếng phản đối việc coldzera cho rằng mình là một người thích chơi các game khác hơn khi luyện tập và không bao giờ chịu lắng nghe những lời tư vấn và giúp đỡ. Bên cạnh đó, SHOOWTIME cũng nói thẳng rằng coldzera nên cảm thấy xấu hổ về những phát biểu của mình và nên ngừng “talk sh*t” về mọi chuyện.
Không dừng lại ở đó, Stewie – người từng có thời gian chơi cùng coldzera tại MIBR cũng lên tiếng khi đồng đội cũ của mình cho rằng anh chính là người thuyết phục cold ở lại MIBR vào năm 2018.
“Đó không phải là toàn bộ câu chuyện, những gì cold nói là hoàn toàn nhảm nhí, tôi thậm chí còn không hiểu nổi tại sao anh ấy lại nói ra những điều này, anh ấy chỉ làm tổn thương chính mình mà thôi” – Stewie chia sẻ.
Tiếp theo đó, đến lượt device cũng phải lên tiếng trên trang cá nhân của mình sau khi cuộc phỏng vấn coldzera được công bố: “Tôi không nhớ là đã khóc, tôi chỉ nhớ là mình không muốn nói chuyện với anh ta, cảm ơn vì đã nhắc nhở tôi lý do tại sao.”

Điều khiến device bắt buộc phải mở lời là bởi trong phát biểu của mình, coldzera cho rằng sau khi đạt được thành công với Astralis, device đã trở nên hợm hĩnh khi phớt lờ bản thân anh ta. Và rằng khi đối mặt trực tiếp với mình, device đã cảm thấy hối lỗi và thậm chí đã khóc.
>>> Xem thêm: Vexed chuyển Frazehh lên ghế dự bị và đưa ec1s vào thử nghiệm
Bên cạnh đó, coldzera cũng có nhiều chia sẻ về các đồng đội khác của mình là Gabriel ‘FalleN’ Toledo, João ‘felps’ Vasconcellos, Lincoln ‘fnx’ Lau cũng như khoảng thời gian ở MIBR của anh. Tuy vậy, có vẻ như không muốn làm lớn chuyện nên các player này hiện vẫn chưa có phản hồi chính thức nào.
Bài viết liên quan
Lần đầu tiên, GPlay - GTV tổ chức giải đấu dành cho cộng đồng CS2 với cơ chế thăng hạng - xuống hạng chuẩn eSports cùng phần thường hấp dẫn và suất tham dự giải đấu "TRĂM TRIỆU" dành cho team vô địch mỗi mùa.
Từ ngày 25-29/9 tới đây, giải đấu của BLAST sẽ trở lại với giải đấu Fall Final cuối cùng trong năm 2024 để chuẩn bị chuyển giao sang một thể thức mới trong năm 2025.
Các thông tin về ngày khai mở Open Beta của Truy Kích PC đang khiến người chơi hệ FPS sốt sắng hơn bao giờ hết vì có chứa tới ít nhất 10 sự kiện ingame cực HOT, và vô số ưu đãi cho các game thủ tham gia trải nghiệm từ phiên bản Alpha Test, Close Beta.
Lynn Vision đã đánh bại ATOX để giành lấy tấm vé đến với IEM Dallas 2025.
Tháng 7 này, những màn tranh tài nảy lửa, những cuộc đối đầu đỉnh cao ở bộ môn Counter-Strike 2 sẽ chính thức trở lại tại giải đấu Esports World Cup 2024.
Giải đấu GPlay Premier: Spring Final đã bước đến giai đoạn thứ 2 và vòng bảng đã kết thúc một cách vô cùng hấp dẫn với 4 cái tên top Việt Nam tiến vào vòng bán kết đầy thuyết phục
Kết thúc ngày thi đấu thứ 2 tại Fall Final, những cái tên bước tiếp vào vòng Play-off đã được xác định. Đan Mạch chỉ còn lại một đại diện duy nhất đến từ nhà FaZe Clan
Đọc nhiều