Ấn định thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 5 - Ngày Phán Quyết

Ấn định thời gian ra mắt Đấu Trường Chân Lý mùa 5 - Ngày Phán Quyết
makeyourmaker - 06:12, 17/03/2021

Mùa 4 của Đấu trường chân lý sẽ kết thúc vào cuối tháng 4 năm nay.

Đến hẹn lại lên, Riot Games lại chuẩn bị làm mới tựa game Đấu trường chân lý. Mùa 4 đã đem đến cho fan hâm mộ ĐTCL những cơ chế cực kỳ đặc biệt và hàng loạt tộc hệ thú vị. Như mọi khi, giữa mùa giải chính là thời điểm chuyển giao giữa các mùa của ĐTCL với nhau. Một đoạn video giới thiệu đã được Riot Games ra mắt cách đây không lâu:

Với những thông tin kể trên, chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc rằng ‘Đấu Trường Chân Lý Mùa 5 bắt đầu khi nào’? Theo thông tin cung cấp từ video, ĐTCL Mùa 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28.4. Đây cũng là thời điểm phiên bản 11.9 cập bến LMHT. Tuy nhiên có một điểm khá thú vị là fanpage LMHT của Việt Nam khi ra mắt trước đó lại ghi ngày 29.4. Thật ra điều này cũng là hợp lý khi Việt Nam thường hay đi sau những máy chủ lớn khoảng 1 ngày. 

Trong ĐTCL Mùa 5, Riot Games sẽ giới thiệu lối chơi độc đáo xoay quanh Thần Vương. Theo dự đoán, có thể phe Thần Vương sẽ là Garen khi ông đại diện phe Thiện, còn Darius sẽ là ông trùm của phe Ác. Không chỉ vậy, đội phát triển còn muốn người chơi sẽ phải chọn 1 trong 2, từ đó đối chọi với phe đối thủ để tăng thêm sự thú vị.

Ngày Phán Quyết vẫn tiếp tục giữ lại Long Tộc. Tuy nhiên thay vì cung cấp hồn rồng gây sát thương phép sau 5 lần tốc công thì Long Tộc trong ĐTCL Mùa 5 sẽ có cơ chế mới, đó là tặng trứng. Mỗi quả trứng sau vài lượt ‘ấp’ sẽ nở ra tướng hoặc vật phẩm khác. Sẽ có khoảng 24 tướng mới ở mùa giải này. Một số cơ chế chưa bao giờ xuất hiện sẽ được thêm vào trò chơi như dùng máu để mua tướng hay Viego sẽ góp mặt.

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi

Bình luận về bài viết: