cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Leo rank Thách Đấu dễ dàng với đội hình Swain Đế Chế vô cùng dễ chơi

20/01/2022 11:26
GameTV
Trong phiên bản 12.1, việc cả Tộc Đế Chế lẫn Swain đều được tăng sức mạnh khiến cả hai đang tung hoành ngang dọc ở khắp các máy chủ. Vì vậy, đây là đội hình rất dễ xây dựng để giúp bạn leo Thách Đấu dễ dàng trong phiên bản này.

Trong phiên bản 12.1 của Đấu Trường Chân Lý mùa 6, những đội hình có lối chơi slow-roll như Kai'sa Thần Tượng hay Hoá Kỹ đã được Riot nerf thẳng tay nhằm cân bằng game. Ngay cả các unit chủ lực có sát thương cao như Urgot với Dao Điện Statikk cũng bị giảm sức mạnh ở tương tác với trang bị, điều này làm cho những đội hình SMPT lên ngôi trong phiên bản này. 

Chi tiết phiên bản cập nhật 12.1 của ĐTCL Mùa 6

Thay vào đó, những vị tướng carry chủ lực trong phiên bản này lại là những unit có giá chỉ 2 - 3 vàng như: Talon, Heimerdinger hay Swain. Đặc biệt chính là con bài Swain cùng Tộc Đế Chế trở nên vô cùng mạnh mẽ với việc Riot liên tục buff Tộc này và cũng buff luôn cho unit này ở sát thương của kỹ năng. 

Swain Đế Chế là đội hình rất dễ chơi trong phiên bản 12.1

Ở giai đoạn đầu tiên, các kỳ thủ nên hướng tới mốc 3 Yordle nếu như có thể may mắn xuất hiện ở vòng 2-1. Giai đoạn này anh em có thể "bán máu" để lấy chuỗi thua nhằm tích tiền nhiều nhất có thể, Poppy, Ziggs cùng Lulu là lựa chọn tuyệt vời để kích hoạt Yordle hack tiền, ngoài ra thì anh em nên lấy Blitzcrank để cố gắng giết nhiều unit địch tránh mất nhiều máu. 

Yordle là đội hình sử dụng trong giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa trận đấu thì anh em chắc chắn phải có Swain cũng như Talon và Samira trong đội hình để kích hoạt mốc 3 Đế Chế gia tăng sức mạnh cho Swain. Vì đây là đội hình không có những unit 4,5 vàng nên anh em nên nâng tới cấp 6 chậm rãi và kiếm cho mình những unit để hoàn thiện đội hình. Anh em nên ưu tiên nâng các unit lên 2 sao nhanh để lấy chuỗi thắng.

Lên level 6, bắt buộc đội hình của bạn phải có mốc 3 Đế Chế

Sang tới giai đoạn cuối trận, việc roll ra Swain 3 sao là yêu cầu gần như bắt buộc nếu các kỳ thủ không muốn out top. Trong đó, trang bị tối ưu nhất đối với Swain chính là Mũ Phù Thuỷ, Khăn Giải Thuật, Diệt Khổng Lồ nếu như gặp những đội hình Khổng Lồ hay Đấu Sĩ. Nếu như đã có Swain 3 sao thì nên tích tiền để nâng lên cấp 8 nhằm lấy Malzahar kích hoạt mốc 4 Pháp Sư vô cùng mạnh cho Swain.  

Lên 8 kẹp thêm Malzahar là đội hình tối ưu nhất

Lõi Công Nghệ nên ưu tiên với đội hình này là Ấn Pháp Sư để trang bị cho Lulu nhằm tối ưu hoá khả năng buff máu cho Swain khi 3 sao, đồng thời đưa cho Lulu Chén Sức Mạnh để giúp cho Swain lên mana nhanh chóng để sốc sát thương những vị tướng yếu máu của đối thủ. 

Trang bị chuẩn của Swain trong phiên bản 12.1

Đây là đội hình tương dối dễ chơi bởi Swain là unit rẻ tiền hơn nếu so với những chủ lực Pháp Sư khác như Lux hay Malzahar, Đế Chế cũng đang được buff rất mạnh nên Swain cũng được cộng hưởng bên cạnh Talon và Samira. Thế nhưng, khi không có Swain 3 sao, khả năng bạn bị out top là rất cao khi khả năng sốc sát thương của unit này đã bị giảm đi đáng kể. 

>>> Hé lộ tiêu chí tuyển chọn của đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự Asian Games 2022: Phong độ quan trọng hơn danh tiếng

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Kết quả SEA Games 31: Thắng dễ Thái Lan, Việt Nam vô địch Tốc Chiến nội dung đồng đội nam

15/05/2022 22:41

Tổng quan về dự án AURORY - tựa game hấp dẫn cho những người nghiện NFT, đam mê khám phá vũ trụ

20/04/2022 21:50

Người sở hữu khối tài sản ước tính 96 tỷ USD bị bắt gặp làm shipper, sự thật là gì?

23/05/2022 15:31

Nỗ lực muộn màng, EG chính thức khăn gói rời Major ngay từ vòng bảng

15/05/2022 23:13

CEO tổ chức Esports bị cáo buộc 'gạ gẫm' từng khuyên đàn em: 'Nếu thiếu thốn tình cảm thì nói với anh...'

20/04/2022 12:42

Tường thuật trực tiếp ngày thi đấu cuối cùng AoE Bé Yêu Cup 2022

24/04/2022 10:20

'Thánh nữ' June Lovejoy khoe chỉ số siêu khủng, fan vội thắc mắc 'to rồi còn tập'

29/04/2022 16:30
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg