cover-news

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Khuấy đảo xếp hạng với đội hình anh em Yasuo và Yone Chiến Binh

13/06/2022 14:37
Duke
Hai anh em này hứa hẹn sẽ giúp cho anh em thăng hạng thần tốc trong xếp hạng nếu như có thể kết hợp hoàn hảo cùng nhau.

Mùa thứ 7 của Đấu Trường Chân Lý đã chính thức cập bến máy chủ Việt Nam hôm thứ 5 (09/6) vừa qua và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo anh em game thủ. Đây là mùa giải vô cùng hấp dẫn với những Tộc - Hệ đặc biệt, cung cấp sức mạnh khác nhau và mang lại rất nhiều hứng thú cho các game thủ.

Có những Tộc - Hệ mang khả năng thăng tiến sức mạnh về ban đầu thì lại có những đội hình khác lại mang hiệu ứng ngẫu nhiên đem lại cho game thủ là những vật phẩm đặc biệt hay sở hữu cơ chế gia tăng tỷ lệ roll tướng như Thượng Long đang là hot meta ở bản 12.11.

Trong số những unit được yêu thích nhất trong Đấu Trường Chân Lý, cặp anh em Yone và Yasuo đang được rất nhiều người chơi ưu tiên. Đặc biệt, nếu biết cách kết hợp tốt cặp anh em này, việc nằm trong top có điểm là hoàn toàn khả thi với các game thủ.

Về phần xây dựng đội hình hoàn chỉnh cho Chiến Binh thì game thủ sẽ thường kết hợp Chiến Binh và một Tộc khác là Huyễn Long để lấy được những chỉ số ngẫu nhiên mang lại thêm sức mạnh và hiệu ứng cho chủ lực là Yone hoặc Yasuo tùy vào giai đoạn của trận đấu. Đội hình hoàn chỉnh ở cấp độ 8 sẽ có cả Bard và Daeja nhằm có thêm sát thương và tỷ lệ roll tướng ở cuối trận.

Hiệu ứng của Chiến Binh cũng khá đơn giản khi sẽ gia tăng tỷ lệ tăng sát thương ở đòn đánh tiếp theo dựa vào các mốc 2/4/6 của đội hình. Những vị tướng như Olaf hay Yone sẽ phụ thuộc vào hiệu ứng gia tăng từ đòn đánh của mình và kết hợp với Chiến Binh để có thêm sát thương.

Nếu như muốn sử dụng Olaf làm chủ lực thì chúng ta sẽ hướng đến đội hình Đồ Long là chính và xây dựng các vị tướng còn lại xoay quanh Tộc này với Shen, Diana và Lillia. Những vị tướng như Yasuo hay Yone không quá cần thiết nên chúng ta có thể bỏ qua và tìm kiếm các unit rẻ như Braum, Kayn nhằm kích hoạt càng nhiều Tộc - Hệ càng tốt. Với đội hình này thì lối chơi slowroll sẽ thích hợp vì chúng chỉ toàn những unit 2,3 vàng nên ở cấp độ 7 sẽ là là tốt nhất để game thủ roll.

Trong đó, cách lựa chọn trang bị cho Olaf và Yone tương đối giống nhau bởi anh em đều cần 2 trang bị trấn phái là Cuồng Đao Guinsoo và Huyết Kiếm để vừa có tốc độ đánh, vừa tăng cường khả năng hút máu, hoặc là Vũ Điệu Tử Thần nếu may mắn có một trang bị từ ấn Lò Rèn Huyền Thoại. Trang bị cuối cùng có thể là Khăn Giải Thuật để giải hiệu ứng khống chế, hoặc một trang bị như Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ hoặc Vô Cực Kiếm.

Olaf là một lựa chọn thay thế xứng đáng nếu không thể đánh bài Yasuo và Yone

Còn Yasuo, với kỹ năng cho phép lả lướt liên tục, cần một trang bị gây sát thương chí mạng là Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm hoặc Bàn Tay Công Lý để tăng khả năng sinh tồn trong giao tranh. Trang bị còn lại có thể sẽ là Khăn Giải Thuật hoặc Quyền Năng Khổng Lồ.

Đây là điều mọi anh em game thủ đều mơ ước ở mùa 7 này

Tộc Chiến Binh là một đội hình tương đối dễ xây dựng và giúp game thủ làm quen với mùa 7 ĐTCL nhằm leo rank nhanh chóng. Cách để chơi thì chúng ta chỉ tập trung vào Yone hoặc Olaf để thực hiện lối chơi reroll hoặc sẽ tìm kiếm "Đấng" Yasuo để làm chủ lực tùy vào lựa chọn của game thủ.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

GAM Esports hủy diệt và phục thù R7 thành công với cú Pentakill cho Xạ Thủ Slayder

13/10/2023 17:50

Thêm một hotgirl "Chỉ Quạt" nóng bỏng có giao diện tương đồng với MC Remind

08/11/2023 16:32

GAM chính thức chia tay Kati sau 3 năm gắn bó, hé lộ nhiều tin đồn cho đội hình 2024

05/12/2023 10:39

TIN ĐỒN: Saigon Buffalo (SGB) bán slot VCS cho đội tuyển được SofM hậu thuẫn

25/10/2023 18:09

Deft tái hợp với BeryL tại KT, "khắc tinh" của T1 chính là đây

04/12/2023 11:06

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình Sett Đại Ca gập bụng và đấm bay cả thế giới

26/07/2023 09:58

Xuất hiện bảng lương của ĐTQG LMHT Hàn Quốc: Lương Faker lên đến 126 tỷ/năm, cao gấp 14 lần Zeus?

03/10/2023 10:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif