cover-news

ĐTCL mùa 8.5: Đội hình Fiora Đại Thử Thách "dễ chơi dễ lọt top"

03/04/2023 10:37
Duke
Với lõi mới Đại Thử Thách ở mùa 8.5, Fiora hoàn toàn có thể trở thành một carry hạng nặng đủ sức thổi bay mọi đội hình.

Còn nhớ ở mùa 8, Fiora là một trong những unit khi roll lên 3 sao kết hợp với Lõi Anh Hùng được rất nhiều kỳ thủ tin dùng. Tuy nhiên, những chỉ số cộng thêm từ Lõi Anh Hùng lại biến Fiora thành một quân cờ chống chịu cho các chủ lực tuyến sau gây sát thương hơn là carry. Vì vậy ở mùa 8.5, Riot đã thay thế nó bằng nâng cấp Đại Thử Thách. Lõi Anh Hùng này cho phép Fiora gây sát thương, hồi máu dựa trên máu tối đa của bản thân với mỗi 4 đòn đánh lên tướng địch. Vì vậy khi sở hữu nâng cấp Đại Thử Thách, Fiora sẽ trở thành chủ lực vô cùng khó chịu với lượng sát thương cực kỳ lớn cùng khả năng phục hồi ấn tượng.

Fiora 3 sao với Lõi Anh Hùng Đại Thử Thách tỏ ra cực kỳ đáng tin dùng ở mùa 8.5

Vì thế, ở mùa 8.5, khi không thể đánh các đội hình 4, 5 tiền vốn thịnh hành như: Biệt Đội Vô Cực, Ngưu Binh - Ma Pháp Sư hay Jhin Lữ Khách Hư Không, Fiora 6 Song Đấu kết hợp Ngưu Binh là lựa chọn "dễ chơi dễ lọt top" cho các kỳ thủ.

Ở giai đoạn đầu trận, sở hữu sớm Fiora là dấu hiệu đầu tiên để người chơi hướng tới đội hình này. Những đơn vị Song Đấu giá thành rẻ, mạnh ở đầu trận như Gangplank, Kayle sẽ là sự lựa chọn tốt để giữ máu. Annie cũng là đơn vị cần mua khi kích hoạt mốc 2 Ngưu Bình cùng Fiora.

Đội hình hướng tới với Fiora ở giai đoạn đầu trận

Tiến tới giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung Nilah và Vayne vào đội hình để hoàn thành mốc 4 Song Đấu. Khi đạt tới cấp độ 6, việc dừng mua kinh nghiệm và bắt đầu xoay Cửa Hàng để nâng cấp Fiora (Vayne nếu có thể) là vô cùng cần thiết. Điều này giúp người chơi đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết để giành chiến thắng.

5 Song Đấu kết hợp Ngưu Binh, sau đó roll Fiora 3 sao là những gì người chơi cần ở giai đoạn giữa trận

Sở hữu Fiora 6 sao nhờ lối chơi reroll ở level 6, người chơi cần tiến hành up lên level 7 để kiếm các quân cờ 3 tiền 3 sao như: Nilah hoặc Vayne. Twisted Fate sẽ là sự bổ sung cần thiết ở giai đoạn này để hoàn thành mốc 6 Song Đấu. Hiệu ứng giảm sát thương của mốc kích hoạt này khiến Fiora thực sự "nhân kiếm hợp nhất", chém bay mọi đội hình.

Mốc bài hoàn chỉnh cho Fiora 3 sao ở giai đoạn cuối trận

Bên cạnh Lõi Anh Hùng Đại Thử Thách như đã nói ở trên, các Lõi Công Nghệ như: Đấu Trường Hạng Lông, Khu Giao Dịch hay Vé Trúng Thưởng là những lựa chọn tối ưu cho đội hình đánh xoay quanh Fiora.

Về phần trang bị, với sát thương và khả năng hút máu dồi dào như đã nói với Lõi Anh Hùng Đại Thử Thách, tất cả những gì Fiora cần là khả năng chống chịu để hồi phục và gây sát thương liên tục trong giao tranh. Vuốt Rồng, Áo Choàng Gai, Quyền Năng Khổng Lồ hay Giáp Máu Warmog là những trang bị tối ưu cho cô nàng này. Bên cạnh đó, nếu cần một trang bị tấn công, Chùy Xuyên Phá hoặc Cung Xanh là những trang bị có thể được hướng đến.

Tóm lại, với sự xuất hiện của Lõi Anh Hùng Đại Thử Thách, Fiora trở thành tướng chủ lực cực kỳ đáng chơi ở thời điểm hiện tại. Lối chơi reroll của unit này hứa hẹn sẽ giúp các kỳ thủ nhanh chóng cải thiện điểm xếp hạng trong thời gian tới.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng đội hình Vel'Koz Pháp Sư Đa Chú leo xếp hạng nhanh chóng

10/07/2023 11:50

ĐTCL mùa 9: Quỷ Thư Morello chuẩn bị nhận được thay đổi toàn diện trong phiên bản 13.15

28/07/2023 10:16

ĐTCL mùa 9: Hướng dẫn xây dựng Jinx reroll - “Chân ái” để leo xếp hạng trong phiên bản 13.14

20/07/2023 10:36

Riot hé lộ skin mới cực đẹp và siêu sự kiện cực hấp dẫn cho LMHT, Tốc Chiến, TFT và Huyền Thoại Runeterra

28/06/2023 11:00

Hóa ra bot mạnh nhất tại GAM Esports là “bot 1 người”

05/07/2023 16:20

ĐTCL mùa 9: Hủy diệt các chủ lực 4 tiền với đội hình Zed - Katarina "song kiếm hợp bích"

03/07/2023 10:00

Keria mất tự tin với Rakan, phải nhờ tới sự tư vấn của nhà vô địch MSI 2023

27/06/2023 10:00
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif