
Sau khi Riot Games chỉnh sửa các loại Legend trong bản cập nhật 13.13, chế độ Đấu Trường Chân Lý cũng đã dần hình thành meta và được các kỳ thủ trải nghiệm một cách công bằng. Nhưng những ngày gần đây, chế độ này đột ngột xuất hiện lỗi game liên quan đến Sett khiến không ít game thủ cảm thấy khó chịu.
Cụ thể hơn về lỗi game này, người chơi chỉ cần kích hoạt Ionia cho Sett, sau đó sử dụng Búa Rèn vào vị tướng không có trang bị trên hàng chờ (như trong video là Sett), việc này sẽ khiến Sett trên sàn đấu được hồi máu liên tục và trở nên bất tử trong hầu hết các trận đấu. Vì nguyên nhân này, nhiều game thủ đã lợi dụng lỗi “Sett bất tử” để leo rank ở các máy chủ chính thức.
Bug Sett đang tỏ ra quá lỗi (nguồn: BLV Ghiền)
Nghĩa là chỉ cần bạn spam 2 món trên hàng chờ thì Sett của bạn sẽ trở nên bất tử vì không có cách nào khiến đối phương một phát chết liền hắn được. Tất nhiên là trừ K’Sante, nhưng để có được vị tướng này thì bạn phải ở cấp cao và roll nhiều trong khi đó người chơi vận dụng bug thì có thể áp dụng nó ngay từ rất sớm.
Do quá dễ sử dụng và spam, hiện tại game thủ ĐTCL đang hết sức hoảng loạn không dám vào rank vì sợ gặp bug. Tuy vậy với việc đây là lỗi game nghiêm trọng nên chắc chắn Riot Games sẽ tìm cách để sửa nó nhanh nhất có thể, dù vẫn chưa có động thái gì từ chính đội ngũ ĐTCL.
Sett bất tử với bug này
Theo một số game thủ chia sẻ, dù Riot Games không sửa lỗi này nhưng họ đang rất tích cực trong việc khóa tài khoản của những người lợi dụng lỗi game liên quan đến Sett. Dẫu vậy, điều này vẫn làm khá nhiều game thủ tỏ ra khó chịu, bởi bất kể người lợi dụng lỗi game có bị khóa hay không thì nó cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng của Đấu Trường Chân Lý trong những ngày vừa qua.

Đúng là với Riot bây giờ, họ có làm nhạc với phim thì còn ổn chứ cân bằng game mà lỗi lên lỗi xuống thì âu cũng là điều bình thường.
Nguồn: Esports24h
Bài viết liên quan
Sự kiện công nghệ và gaming lớn nhất mùa hè tại miền Bắc mang đến không gian trải nghiệm đỉnh cao, đánh dấu bước tiến lớn của Colorful tại Việt Nam khi cho ra mắt dòng card đồ họa RTX 50 Series mới nhất.
Những thông số này của T1 đều vượt trội hơn so với các đội còn lại trong mùa giải LCK Mùa Xuân 2024.
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Một cuộc chiến hấp dẫn và nghẹt thở bậc nhất lịch sử LCK khi kéo dài tới tận ván đấu thứ 5 giữa cặp đôi đầy "duyên nợ" GEN - T1
Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục là 1 trong 25 bộ môn thi đấu tại EWC 2025. Giải đấu sẽ diễn ra từ 16/07 - 20/07 tại Ả Rập Xê-út với tổng tiền thưởng lên đến 2 triệu USD.
Chung Kết Thế Giới 2024 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/09 - 02/11 tại 3 thành phố Berlin (Đức), Paris (Pháp) và Luân Đôn (Vương quốc Anh). Trong đó, vòng Thụy Sĩ sẽ diễn ra từ 03/10 - 13/10 tại Paris.
Thông báo mới nhất từ BTC VCS sau khoảng thời gian điều tra khiến cho cộng đồng LMHT Việt Nam chấn động vì có quá nhiều cái tên xuất hiện, bao gồm cả thành viên đã từng tham dự ASIAD 19.
Đọc nhiều