Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Long Tộc và Truyền thuyết

Giới thiệu Hệ/Tộc mới của ĐTCL mùa 4.5: Long Tộc và Truyền thuyết
NeerxoooxGkucf - 08:11, 06/01/2021

Sau khi nói lời tạm biệt với các vị tướng trên, giờ hãy vào phần hay ho nè: những thứ mới mẻ! Riot Games đã thêm vào 7 tộc/hệ mới và 20 tướng.

     Long Tộc

○     Tộc: Long Tộc là một tộc lớn của Định Mệnh II. Nó được kích ở mốc 3/6/9 (với trang bị mới là Linh Long Tộc được ghép từ Gậy + Xẻng). Hiệu ứng của tộc này sẽ tăng sức mạnh chỉ số cho đội hình và cho họ một đòn khạc lửa hùng mạnh từ loài rồng.

○     Tướng:

■     Brand: Bậc 1 Pháp Sư

■     Tristana: Bậc 1 Thiện Xạ

■     Braum: Bậc 2 Tiên Phong

■     Shyvana: Bậc 3 Đấu Sĩ

■     Olaf: Bậc 4 Đồ Tể

■     Aurelion Sol: Bậc 4 Pháp Sư

■     Swain: Bậc 5 Hấp Huyết

○     Đội Hình Mẫu:

Dragonsoul.jpg - 264.38 kb

6 Long Tộc | 3 Pháp Sư | 2 Tiên Phong | 2 Hấp Huyết

■     Sol là một pháp sư hùng mạnh khi hắn bắt đầu khạc lần thứ hai. Kích hoạt 3 Pháp Sư giúp biến hắn thành một vị tướng chủ lực của đội hình với sát thương hỗ trợ từ Long Tộc. Braum và Sejuani sẽ là dàn chắn để câu thời gian cho Aurelion Sol tích tụ sức mạnh. Shyvana cũng sẽ là một vị tướng chủ lực thứ cấp của đội hình với lượng sát thương cơ bản lớn. 2 Hấp Huyết sẽ giúp đội hình có khả năng hồi phục và sống sót tương đối.

●     Truyền Thuyết

○     Tộc: Truyền Thuyết là tộc có đúng 3 vị tướng để kích hoạt nó, nên bạn sẽ cần cả 3 hoặc một tướng Tinh Anh Truyền Thuyết. Tất cả những tướng trong tộc này có lẽ các bạn cũng đã phần nào quen mặt, nhưng họ sẽ có công cụ để cường hóa sức mạnh của họ lên bội phần. Khi kích hoạt hiệu ứng Truyền Thuyết, các vị tướng sẽ nhận được một hiệu ứng đặc biệt nâng cấp kỹ năng của bản thân. Nautilus sẽ nhận thêm giảm sát thương sau khi làm choáng kẻ địch, Neeko được cường hóa sát thương trong cú Nổ Hoa cuối cùng, còn Cho’Gath sẽ hất tung cả bàn cờ.

○     Tướng:

■     Nautilus: Bậc 2 Tiên Phong

■     Neeko: Bậc 3 Bí Ẩn

■     Cho’Gath: Bậc 4 Đấu Sĩ

○     Đội Hình Mẫu:

Fabled.jpg - 254.4 kb

4 Tiên Phong | 4 Bí Ẩn | 3 Truyền Thuyết | 1 Thợ Rèn

■     Có thể Ahri đã rời đi, nhưng sự xuất hiện của Neeko sẽ mang đến một làn gió mới cho đội hình Tiên Phong Bí Ẩn. Với tộc Truyền Thuyết của mình, Neeko sẽ gây ra rất nhiều sát thương. Nautilus cũng sẽ vô cùng cứng cáp với đủ thể loại giảm sát thương trên đời, từ Tiên Phong, Bí Ẩn cho đến kích hoạt Truyền Thuyết của gã. Ornn sẽ là một sự bổ sung vô cùng chất lượng cho đội hình về sau với khả năng rèn những trang bị Tuyệt Phẩm cho đồng đội.

>>> Hacker đen đủi đụng ngay cựu vô địch thế giới, mất cả account Liên Quân

Bình luận về bài viết: