cover-news

Ceb điểm danh các Carry và Midlaner xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại

29/03/2022 09:58
Kcibur
Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng kinh nghiệm của Ceb vẫn giúp anh có thể nhìn ra đẳng cấp của những player hàng đầu thế giới. Sau đây, hãy cùng tới với danh sách các Carry và Midlaner giỏi nhất ở meta hiện nay do chính Ceb bầu chọn.

Mới đây, cựu 2 khiên kiêm Offlaner của OG - Ceb đã có một cuộc vấn đáp ngắn trước các câu hỏi của khán giả trên kênh Twitch. Theo đó, câu hỏi khiến game thủ người Pháp cảm thấy hứng thú nhất, đó là "Đâu là Carry xuất sắc nhất mọi thời đại của Dota 2 chuyên nghiệp. Ceb từ chối trả lời câu hỏi này vì nó thực sự là quá khó để đưa ra nhận định ngay cả khi đó chỉ là ý kiến chủ quan của bản thân anh. Thay vào đó, Ceb đã tự lọc ra danh sách những Carry và Midlaner mà anh cho là xuất sắc nhất của từng khu vực ở thời điểm hiện tại.

Carry Player

Ở vị trí Carry, Ceb cho rằng không có cái tên nào xuất sắc hơn MATUMBAMAN tại khu vực châu Âu ở meta hiện tại. Tương tự, anh cũng không mất quá nhiều thời gian để tìm ra Carry giỏi nhất Trung Quốc với một phiếu bầu chọn dành cho Pos 1 của PSG.LGD - Ame.

Tuy nhiên, khi nói đến khu vực CIS, Ceb lại tỏ ra khá bối rối khi không thể lựa chọn ra cái tên xuất sắc nhất bởi khu vực này sở hữu quá nhiều những Carry giỏi và đầy tài năng.

Ở khu vực SEA và Nam Mỹ, Ceb không đưa ra lựa chọn của mình vì bản thân anh không theo dõi nhiều 2 khu vực này. Dù vậy, anh vẫn dành cho Carry của beastcoast - K1 Hector một sự tôn trọng và thậm chí còn gọi anh chàng này là một "huyền thoại".

Còn với NA Dota, Ceb tỏ ra không hứng thú cho lắm, thậm chí còn mỉa mai khi nhắc đến các Carry ở khu vực này:

"NA? Ừ thì các bạn biết đấy. NA nó ở riêng một level NA rồi. Thực sự thì tôi cũng không biết nữa. Tôi sẽ dành một phiếu bầu cho Scourge McDuck (The Cut) vậy. Tôi thật sự không biết mà. NA thì có ai nhỉ? Arteezy chăng? Vậy thì tôi sẽ chọn Arteezy hoặc Timado nhé."


Mid Player


Còn ở CIS, NoOne và TORONTOTOKYO được Ceb đánh giá là có trình độ cao hơn hẳn so với phần còn lại của khu vực. Còn ở SEA, Ceb dành cho Karl và Armel một sự tôn trọng nhất định, nhưng anh nghĩ Yopaj mới là cái tên đang toả sáng rực rỡ ở thời điểm hiện tại.

"Tôi thật sự rất yêu thích Quinn. Lối chơi của cậu ta thật sự đa dạng. Tôi cũng biết là Abed và Bryle thật sự xuất sắc, nhưng tôi muốn dành vị trí pos 2 xuất sắc nhất khu vực NA dành cho Quinn."

Còn ở khu vực SA, lựa chọn của Ceb là Chris Luck vì anh cực kỳ thích lối chơi hổ báo đầy tham lam, mạo hiểm của anh chàng Midlaner này.


>>> Vắng Thầy Tề, Resurgence vẫn hủy diệt Dota người Thái để củng cố vị trí số 1 tại DPC Div 2


Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Palette chính thức rời GAM, gia nhập Team Whales thay cho Hỗ Trợ Bie không thể thi đấu?

28/11/2023 16:51

VCS bất ngờ tạm hoãn vì sự cố, nghi ngờ tiếp tục có drama "đố bạn"

16/03/2024 22:01

LMHT chuẩn bị đồng bộ Tên Nhân Vật trong game với Riot ID tương tự như Valorant và Tốc Chiến

25/10/2023 15:29

Vikings Esports hé lộ dàn line-up chất lượng của "chủ tịch" SofM trong mùa giài 2024

08/01/2024 10:42

Diễn biến Tứ kết 4 CKTG 2023: Game là dễ cho LCK last hope T1 lụm nhẹ 3-0 LNG

05/11/2023 16:47

Gen.G đắc tội với fan Trung Quốc về một bài đăng nhạy cảm liên quan tới chủ quyền lãnh thổ

20/12/2023 16:42

Riot Games hé lộ ca khúc PARANOIA của nhóm nhạc nam LMHT mới mang tên Heartsteel sẽ ra mắt tuần sau

17/10/2023 09:36
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif